Khuyen mai
Khuyen mai

LÀM ĐẸP MÙA WORLD CUP 2018 Đến hẹn lại lên, 4 năm một lần mùa World Cup 2018 lại đến, không ít chị em đã ra tối hậu thư “Một chọn em hai chọn bóng” Kết quả thì đã rõ, chẳng có anh chàng nào dại dột chọn một trong hai mà đa số đều chọn cả đôi. Một số chị em bẩm sinh “không thể mê được bóng đá” thì tốt nhất là chọn niềm vui khác chớ xen vào niềm đam mê của các chàng. Đi mua sắm, dọn dẹp, du lịch đặc biệt là “điểm phấn tô hồng” đi làm đẹp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Chương trình “Làm đẹp mùa World Cup ” là món quà mà Dr.Hai Lê muốn gửi tới những người phụ nữ bận rộn, mang đến cho họ cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp với chi phí hoàn toàn tiết kiệm, giúp đánh thức lại bản năng làm đẹp vốn có của phụ nữ.

siêu khuyến mãi hot nhất năm 2018
Cắt mí double deep 5D
Demi 5D
Công nghệ cao
Mô phỏng 3d
Dịch vụ cao cấp
Cắt mí double deep 5D

Dr.Hải Lê ra mắt công nghệ Mô phỏng 3D với các DV nâng mũi, cắt mí, nâng ngực.. giúp người dùng trải nghiệm trước kết quả thẩm mỹ theo mong muốn và tỷ lệ chuẩn của gương mặt mình. Với kết quả mô phòng này kết hợp với tay nghề và kiến thức thẩm mỹ lâu năm của Ths.Bác sĩ Hải Lê sẽ mang đến người trải nghiệm kết quả đẹp hoàn hảo như ý, tỷ lệ nhân trắc học chuẩn từng milimet cho mỗi ca thẩm mỹ

hàng triệu khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Dr.Hải Lê
Dr.Hải Lê - Viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt nam
Hot 1

Người đứng đầu chuỗi hệ thống viện thẩm mỹ ThS.BS Hải Lê với 20 năm kinh nghiệm trong ngành và là thành viên của hiệp hội tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á- Thái Bình Dương.

Hot 2

Dr.Hải Lê nơi hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và hài lòng trước trong và sau khi thực hiện

Hot 3

Dr.Hải Lê nơi để bạn tận hưởng không gian sang trọng bậc nhất và dịch vụ đẳng cấp độc quyền

Hot 4

Dr.Hải Lê đứng đầu và cập nhật xu hướng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến trên thế giới được FDA, CE kiểm duyệt và chứng nhận mang đến sự hoàn mỹ cho khách hàng.

Please Enter your name
Please Enter Your Message
ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN