Form điện thoại
Danh mục

CẮT MÍ MANI MINI DEEP

Photo 1
CHỈ MANI CỦA HOÀNG GIA NHẬT BẢN CHỈ MANI CỦA HOÀNG GIA NHẬT BẢN CHỈ MANI CỦA HOÀNG GIA NHẬT BẢN

Chỉ Mani là loại chỉ cao cấp chỉ được dùng trong Hoàng tộc phục vụ cho việc làm đẹp của Hoàng gia. Loại chỉ thượng hạng có khả năng tạo liên kết mí bền vững hơn gấp nhiều lần chỉ truyền thống.

CHỈ MANI CỦA HOÀNG GIA NHẬT BẢN

Thành phần của chỉ Mani có độ tương thích với cơ thể lên đến 95%. Loại chỉ này có độ bền hơn nhiều so với các loại chỉ thông thường, tạo được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng.

CHỈ MANI CỦA HOÀNG GIA NHẬT BẢN

Ít phản ứng đào thải lại sản phẩm từ tế bào hơn khi so sánh với chỉ thông thường, chỉ Mani sẽ giúp rút ngắn thời gian hồi phục, khả năng kiến thương và liền sẹo nhanh hơn.

CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT NHẬT BẢN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT NHẬT BẢN

Công nghệ cắt mí Mani Mini Deep được biết đến là công nghệ cắt mí mới nhất 2017. Được CE (European Conformity) chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn cho người sử dụng. CE là bắt buộc đối với các sản phẩm, được quy định tại 25 nước EU thậm chí tại cả các nước Ailen, Liechtenstein và Na Uy.

KỸ THUẬT CAO CẤP NHẤT NHẬT BẢN KỸ THUẬT CAO CẤP NHẤT NHẬT BẢN
Kỹ thuật cho nếp mí đẹp hoàn hảo

Kỹ thuật cắt mí “Cross-Lapped Edge” – kỹ thuật cắt mí với đường khâu chéo được biết đến là kỹ thuật cắt mí hàng đầu được các bác sĩ thẩm mỹ Nhật Bản áp dụng và chuyển giao độc quyền tại Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr Hải Lê.

“Cảm giác khi sở hữu một đôi mắt đẹp thật sự là khó để diễn tả thành lời. Cảm ơn các bác sĩ của Dr Hải Lê đã cho Nga một đôi mắt đẹp. Nga thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ nơi đây.”

“My không nghĩ là chỉ cắt mí thôi mà khuôn mặt mình cũng thay đổi nhiều đến vậy. Bàn bè ai cũng nói là My khác quá, xinh lên nhiều. My rất hài lòng, được cái đúng là đâu đau, không sưng”

“Theo dõi facebook Dr Hải Lê đã lâu, Trang thấy có nhiều khách hàng nổi tiếng làm dịch vụ tại đây. Nhưng đến khi trải nghiệm cắt mí Mani mini Deep Trang mới thực sự tin là không đau, không sưng và không sẹo.”

Công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao


    CS1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
    CS2: 314 Phố Huế,Hai Bà Trưng, Hà Nội
    CS3: Dự Kiến Khai Trương năm 2017
 
beautiful