Form điện thoại
Danh mục

Cắt mí mini deep

Photo 1

Kỹ thuật cắt mí Mini Deep ứng dụng kỹ thuật xử lý hiện đại, can thiệp ở mức độ tối thiểu, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên cầm máu tốt, ít sưng đau, vết mổ nhanh lành, hồi phục ngắn.

Kỹ thuật cắt mí 1cm với đường rạch vô cùng nhỏ ở trung tâm mí mắt nơi trùng với nếp mí cho phép bác sĩ điều chỉnh đường mí cân đều tới từng milimet. Mọi nhược điểm như mắt 1 mí, mí sụp, nhiều nếp mí, da thừa… sẽ hoàn toàn được giải quyết với phương pháp cắt mí Mini Deep. Từ đó cho kết quả tối ưu, đem lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Phương pháp ít xâm lấn với đường cắt ngắn và vô cùng mảnh giúp rút ngắn thời gian hồi phục so với các phương pháp cắt mí thông thường, đem tới sự hài lòng cho hàng nghìn lượt khách hàng.

Kỹ thuật cắt mí đẳng cấp không chỉ giúp triệt tiêu mỡ, da chùng mà còn ức chế quá trình hình thành trở lại của chúng tạo nếp mí bền đẹp, lưu giữ mãi nét xuân cho đôi mắt.

23 tuổi (Hà Nội)

“Vốn là người kĩ tính nên trước khi quyết định cắt mí mình đã tìm hiểu rất nhiều. Mình hoàn toàn hài lòng với công nghệ cắt mí Mini Deep của Dr Hải Lê. Mình thấy rất tự tin với đôi mắt 2 mí này.”

28 tuổi (Bắc Giang)

“Mình vốn mắt 2 mí rồi nhưng nhiều nếp mí trông già đi so với tuổi. Sau khi tìm hiểu mình biết đến cắt mí Mini Deep và đã lựa chọn để có nếp mí to và sâu hơn. Nhìn ngoài ai cũng bảo mình mắt 2 mí tự nhiên đấy!”

40 tuổi (Điện Biên)

“Trước đây mình cũng mắt 2 mí nhưng sinh xong mí mắt bị sụp xuống làm mình rất thiếu tự tin. Được chị bạn cùng công ty giới thiệu mình đã cắt mí Mini Deep. Kết quả hơn cả mong đợi, ai gặp cũng bảo dạo này mình trẻ hơn.”

Công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao


    CS1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
    CS2: 314 Phố Huế,Hai Bà Trưng, Hà Nội
    CS3: Dự Kiến Khai Trương năm 2017
 
beautiful