Form điện thoại
Danh mục

CẮT MÍ MANI MINI DEEP 5D

Photo 1
CHỈ MANI CỦA HOÀNG GIA NHẬT BẢN CHỈ MANI CỦA HOÀNG GIA NHẬT BẢN

Cắt mí Mini Deep 5D sẽ ứng dụng kỹ thuật cắt mí dựa trên ĐỘ CONG VỂNH LÔNG MI, đây là khái niệm và tiêu chuẩn mới cho đôi mắt đẹp được Dr Hải Lê nhận chuyển giao ĐỘC QUYỀN từ bệnh viên Grand Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc và Hội bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT NHẬT BẢN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT NHẬT BẢN

Không chỉ mang lại nếp mí sâu, rõ ràng mà Mani mini Deep 5D còn tác động điều chỉnh cơ nâng mi giúp độ ĐỘ CONG VỂNH LÔNG MI đúng chuẩn 90o so với bờ mi tự do là đạt chuẩn TỶ LỆ VÀNG và đôi mắt của bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

KỸ THUẬT CAO CẤP NHẤT NHẬT BẢN KỸ THUẬT CAO CẤP NHẤT NHẬT BẢN

Dựa vào tỷ lệ nhân trắc học trên khuôn mặt, bác sĩ dùng kỹ thuật cắt mí Mini tạo liên kết giữa da mi và cân cơ mi tạo một nếp mí có độ sâu lý tưởng. Đồng thời điều chỉnh độ cong vểnh lông mi mang đến đôi mắt TƯƠI TRẺ và HOÀN HẢO đến từng mm

Kết hợp Chỉ Mani là loại chỉ cao cấp chỉ được dùng trong Hoàng tộc phục vụ cho việc làm đẹp của Hoàng gia. Loại chỉ thượng hạng có khả năng tạo liên kết mí bền vững và tương thích với cơ thể hơn gấp nhiều lần chỉ truyền thống

Bằng đường rạch siêu nhỏ 0.5cm để can thiệp, hạn chế tối đa xâm lấn và không đau, không sưng, không sẹo, không rủi ro sau thực hiện.

“Cảm giác khi sở hữu một đôi mắt đẹp thật sự là khó để diễn tả thành lời. Cảm ơn các bác sĩ của Dr Hải Lê đã cho Nga một đôi mắt đẹp. Nga thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ nơi đây.”

“My không nghĩ là chỉ cắt mí thôi mà khuôn mặt mình cũng thay đổi nhiều đến vậy. Bàn bè ai cũng nói là My khác quá, xinh lên nhiều. My rất hài lòng, được cái đúng là đâu đau, không sưng”

“Theo dõi facebook Dr Hải Lê đã lâu, Trang thấy có nhiều khách hàng nổi tiếng làm dịch vụ tại đây. Nhưng đến khi trải nghiệm cắt mí Mani mini Deep 5D Trang mới thực sự tin là không đau, không sưng và không sẹo.”

Công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao


    CS1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
    CS2: 314 Phố Huế,Hai Bà Trưng, Hà Nội
    CS3: 552-554 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP.HCM
 
beautiful