Form điện thoại
Danh mục
Hình ảnh trước sau

LASER SPECTRA
TÁC ĐỘNG LÀM MẤT VẾT NÁM NHƯ THẾ NÀO?

Chùm tia Laser ở một bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn và năng lượng cao, được chiếu lên da với những vùng điều trị vi nhiệt, tia Laser này sẽ đi xuyên sâu qua da, tác động chọn lọc trên những thương tổn sắc tố melanocyte. Sự hấp thụ nhanh năng lượng và chọn lọc này sẽ phá huỷ các melanocyte gây nám, sau đó với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, thông qua các bạch cầu dọn sạch các chất bị phân hủyvà dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể. Đặc biệt là các nám ở sâu bên dưới lớp biểu bì, tia laser này vẫn có thể xuyên sâu và phá hủy được nó.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Công nghệ trị nám sâu an toàn đã được FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, và CE của Châu Âu chứng nhận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và kết quả trị nám cao nhất.

Nguồn năng lượng của tia Laser có tác dụng chọn lọc trên những tổn thương sắc tố, không làm hư hại mô xung quanh nhờ phát minh dựa trên học thuyết về ly giải quang nhiệt có chọn lọc dưới mức tế bào. Quá trình điều trị không cần lo lắng về sẹo và tác dụng phụ.

Ngoài tác dụng điều trị nám, Laser Spectra còn giúp bạn cải thiện làn da một cách toàn diện. Công suất phát ra mạnh lên đến 2000 mj (laser thông thường chỉ 600mj) giúp cho năng lượng xuyên sâu tận mô đích cải thiện collagen và elastine của da, giúp da luôn săn chắc, giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn và sẹo, duy trì làn da láng mịn, tươi trẻ, săn chắc và chống lại sự lão hóa.

Công nghệ điều trị không xâm lấn chỉ sau vài giờ bạn có thể quay trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Hạnh phúc khi thấy vết nám không còn nữa, tôi có thể tự tin ngắm mình trước gương nhiều hơn.

Tôi không tin là nám lâu năm như tôi lại có thể hết. Bây giờ da tôi đẹp và căng hơn rất nhiều. Tôi không còn ngại mỗi khi gặp đối tác bàn công việc.

Tôi đã điều trị được 4 buổi rồi, phương pháp này rất hiệu quả. Các vết nám của tôi đã mờ và gần như là hết. Tôi rất thích khi da mình đẹp và căng thế này. Cảm giác đưa tay lướt trên da mặt thật tuyệt.

Công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao


    CS1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
    CS2: 314 Phố Huế,Hai Bà Trưng, Hà Nội
    CS3: Dự Kiến Khai Trương Quý 1/2017
 
beautiful