Form điện thoại
Danh mục

TRỊ TÀN NHANG LASER SPECTRA-ELOS

Photo 1

Laser Spectra & Elos là sự phối hợp hệ thống 2 công nghệ trong điều trị tàn nhang, trong đó Elos tác động vào lớp biểu bì, bóc tách lớp tàn nhang trên bề mặt còn Laser Spectra tác động xuyên sâu dưới da để tiêu diệt các Melanocyte là mầm mống, nguyên nhân chính gây ra tàn nhang. Sự phối hợp hoàn hảo của Laser Spectra & Elos sẽ tạo ra tác động kép tác động đến làn da từ trong ra ngoài giúp xóa tàn nhang hiệu quả chỉ với 1 lần điều trị.

Công nghệ Laser Spectra & Elos đã được kiểm định chất lượng qua hai chứng nhận FDA (Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE ((European Conformity) và dán tem lưu hành tiêu chuẩn CE (Châu Âu). Vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng cho người điều trị.

Quá trình tác động của sóng RF và tia laser lên các vùng da điều trị sẽ kích thích quá trình tăng sinh Collagen, elastin không chỉ xóa sạch tàn nhang mà còn làm cho da săn chắc trẻ hóa từ bên trong, làn da sau điều trị không bị khô hay để lại sẹo.

Với công nghệ trị tàn nhang Laser Spectra – Elos Dr.Hải Lê đảm bảo chữa khỏi tàn nhang không tái phát và chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

Ngay sau khi điều trị các nốt tàn nhang sẽ hấp thụ năng lượng của ánh sáng Elos và tia Laser Spectra nên các nốt tàn nhang bị vỡ nứt và co lại, một số thì bị bong ra sau vài ngày, số còn lại được hệ thống bạch cầu cơ thể tới thu dọn. Sau 7 ngày làn da của bạn sẽ không còn thấy tàn nhang, làn da được trẻ hóa và trắng sáng.

(30 tuổi - Hà Nội)

“Tôi bị tàn nhang từ bé, tôi rất mệt mỏi và tự ti với khuôn mặt của mình mỗi lần soi gương. Thật không thể tin được phương pháp trị tàn nhang Laser Spectra & Elos tại Dr.Hải Lê đã giúp tôi trút bỏ được gánh nặng tàn nhang suốt 30 năm.”

(24 tuổi – Hà Tĩnh)

“Tôi đã trải nghiệm và kết quả vô cùng bất ngờ, da tôi hết sạch tàn nhang, không những thế còn sáng mịn hơn rất nhiều, tôi vô cùng hài lòng về công nghệ Laser Spectra & Elos tại Dr.Hải Lê”

(23 tuổi – Hải Dương)

“Tôi đã điều trị tàn nhang được 1 năm, vô cùng hài lòng, da không những sạch tàn nhang mà còn căng mịn, trắng sáng hơn. Bạn xem da tôi này, cảm giác lướt nhẹ tay trên da thật tuyệt.”

Công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao


    CS1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
    CS2: 314 Phố Huế,Hai Bà Trưng, Hà Nội
    CS3: 552-554 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP.HCM
 
beautiful