Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ Cavi-Lipo

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ Cavi-Lipo
Ngày nay có rất nhiều hình thức giảm mỡ bụng không an toàn, hiệu quả lại không cao, vùng da được giảm mỡ có dấu hiệu nhăn và phần giảm mỡ bị biến dạng, làm nhiều khách hàng bị mất tiền oan. Với những hình thức giảm cân không an toàn như vậy quý khách hàng cần phải cẩn thận, lắng nghe chuyên gia tư vấn để được những ý kiến và có được những dịch vụ tốt nhất. Giảm mỡ không phẫu thuật 1 lần duy nhất tại Dr.Hải Lê, áp dụng công nghệ giảm mỡ Cavi-lipo sử dụng sóng siêu âm hội tụ làm tan mỡ với hiệu ứng tạo bong bóng chân không hóa lỏng mỡ thành dạng sữa và đưa ra ngoài cơ thể.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Gim m không phu thut Cavi-lipo là thế hệ giảm béo thứ 4 trong ngành thẩm mỹ. Công nghệ này được áp dụng đầu tiên tại Nhật Bản và Hàn Quốc sau đó được sử dụng rộng rãi tại khắp các phòng mạch trên thế giới. Cavi-lipo đã được cấp chứng nhận về độ an toàn cho sức khỏe và hiệu quả khi sử dụng của các tổ chức FDA (Mỹ) và CE (Châu Âu), KFDA (Hàn Quốc).

Nguyên lý giảm mỡ thừa của công nghệ Cavi-lipo là sử dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao lên đến 25 KHz phân bổ vào bên trong các mô mỡ rộng và sâu tới 15mm, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ, các bong bóng chân không này có nhiệt độ và áp suất rất cao sẽ phá hủy các mô mỡ cứng đầu và hòa tan chúng thành dịch lỏng dưới dạng sữa. Các bong bóng chân không được sản sinh ra với tốc độ nhanh chóng và số lượng lớn, được cọ xát trực tiếp với các dịch mỡ lỏng sẵn có trong tế bào và tạo nên hiệu ứng ma sát nhiệt. Với thời gian rất ngắn chỉ trong vòng 100 giây, các bong bóng chân không này nóng lên đến một nhiệt độ nhất định sẽ bị nổ tung và đánh tan lớp ngoài bao phủ của tế bào mỡ Diagragm, hoàn thiện việc phá hủy tế bào mỡ.

Giảm mỡ thừa ở bụng nhanh hiệu quả bằng công nghệ Cavi-lipo

Giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả bằng công nghệ Cavi-Lipo

Sau khi các tế bào mỡ đã bị bong bóng chân không phá hủy, dịch lỏng từ các tế bào mỡ sẽ tan chảy. Lúc này các tế bào mỡ và các mô mỡ không còn nữa mà thay vào đó là một tổ chức dịch lỏng bao gồm axit béo và đường gluco. Nguồn dịch lỏng này sau đó sẽ nhanh chóng được đào thải ra ngoài cơ thể thông qua các con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau. Tuy nhiên mức độ đào thải qua các con đường này rất chậm và cần phải có thời gian. Chính vì vậy để đạt được hiệu quả cao và nhanh chóng, các bác sĩ sẽ đưa dịch mỡ này ra ngoài cơ thể thông qua một ống hút có đường kính cực nhỏ (F<3mm) bằng một lực hút thấp, nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau, không gây tổn thương cho cơ thể.

Công nghệ Cavi-Lipo được áp dụng  đầu tiên tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây là công nghệ sử dụng sóng siêu âm kép với sóng hội tụ tần số 25 KHz tạo hiệu ứng bong bóng chân không cho phép tác động vào bên trong lớp mỡ rộng và sâu, để nhũ tương hóa, phân mảnh chất béo (biến mỡ thành dạng sữa), ngay cả những mô mỡ nằm xen kẽ trong ma trận mô liên kết cũng bị nhũ tương hóa. Sóng siêu âm Cavi–Lipo làm tan mỡ bằng sóng âm, với hiệu ứng tạo bong bong chân không, không sử dụng nhiệt đốt mỡ như công nghệ Laser. Cavi-Lipo không làm ảnh hưởng đến các mô lân cận, mạch máu xung quanh, tạo những đường nét mềm mại, quyến rũ cho cơ thể.

CAVI–LIPO BẢO TỒN ĐƯỢC MẠCH MÁU, THẦN KINH, MA TRẬN MÔ LIÊN KẾT

1. Hình ảnh các tế bào mỡ liên kết với nhau chặt chẽ bởi các ma trận tổ chức liên kết, mạc máu, thần kinh.

2. Hình ảnh các tế bào mỡ đã bị nhũ tương hóa, tách rời khỏi sự liên kết của các ma trận tổ chức liên kết, mạch máu, thần kinh nhờ sóng siêu âm Cavi – Lipo.

3. Hình ảnh sau khi trị liệu bằng công nghệ Cavi–Lipo. Mỡ hết, các mạch  máu, thần kinh, mô liên kết được bảo tồn tối đa số với các thế hệ hút mỡ truyền thống.

mo-mo-hoa-long

Hình ảnh mô tả việc hóa mỡ thành dạng sữa của sóng siêu âm Cavi-Lipo

   SO SÁNH CÔNG NGHỆ HÚT MỠ  BẰNG LASER VÀ GIẢM MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT CAVI–LIPO

 sosanh 

NGUYÊN LÝ LÀM TAN MỠ CỦA CAVI – LIPO?

Nguyên lý của công nghệ này là sử dụng sóng siêu âm hội tụ với tần số lên tới 25 KHz phân bổ vào trong các mô mỡ rộng và sâu tới 15mm, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất rất cao để phá hủy các mô mỡ cứng đầu hòa tan thành dịch lỏng dưới dạng sữa ( nhũ tương hoá tế bào mỡ)

song sieu am-cavi-lipo

Sóng siêu âm hội tụ tấn công trực tiếp vào các tế bào mỡ tạo nên bong bóng chân không

Đồng thời, sóng siêu âm này được hội tụ tăng cường ở mức tần số cao trong thời gian siêu ngắn khiến các chất lỏng không có thời gian để chảy vào khoảng trống đã được tạo ra trong tế bào mỡ để làm đầy theo cơ chế tự nhiên, do đó, các bong bóng chân không cũng được hình thành ngay trong các tế bào mỡ.

Bong bóng chân không phá huỷ mô mỡ như thế nào?

Các bong bóng chân không được tạo ra nhanh chóng và với số lượng lớn, được cọ xát trực tiếp với các dịch mỡ lỏng sẵn có trong tế bào và tạo nên hiệu ứng ma sát nhiệt. Với thời gian 100 giây, bong bóng chân không sẽ trở nên quá nóng nên nó nổ tung và đánh tan lớp ngoài bao phủ của tế bào mỡ Diagragm, hoàn thiện việc phá hủy tế bào mỡ.

bong bong chan khong

Hình ảnh bong bóng chân không phá hủy mô mỡ

Làm gì khi tế bào mỡ đã được phá huỷ, nhũ tương hoá, tách rời khỏi ma trận tổ chức liên kết, mạch máu, thần kinh:

Khi bong bóng chân không đã phá hủy xong tế bào mỡ, dịch lỏng từ tế bào mỡ sẽ tan chảy, các tế bào mỡ và mô mỡ không còn tồn tại, thay vào đó là một tổ chức dịch lỏng bao gồm axit béo và đường gluco. Nguồn dịch lỏng này sẽ nhanh chóng được đào thải ra ngoài theo các con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau…Tuy nhiên mức độ đào thải chậm và cần có thời gian. Vì vậy nếu muốn hiệu quả cao và nhanh chóng, bác sĩ sẽ đưa dịch mỡ này ra ngoài thông qua một ông hút nhỏ (đường kính, F<3 mm) với một lực hút thấp, nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương, không gây đau.

Đóng lại

CÁC ƯU ĐIỂM

1
 

Cavi-lipo được FDA, CE chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ Cavi-lipo đã vượt qua được tất cả các vòng kiểm tra nghiêm ngặt của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu) để đạt được chứng nhận về an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Đây là hai chứng nhận có giá trị nhất trên thế giới hiện nay, bất kì loại máy móc hay thiết bị nào đạt được chứng nhận của hai tổ chức này chính là sự đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn đối với sức khỏe người sử dụng và hiệu quả mang lại.

2
 

Giảm được 95% mỡ thừa sau 1 lần duy nhất.

Dựa vào cơ chế tạo hiệu ứng bong bóng chân không với tần số cao, Cavi-lipo sẽ phá hủy sự liên kết giữa các tế bào mỡ với nhau, từ đó phá vỡ cấu trúc liên kết bền vững này khiến các mô mỡ bị hòa tan thành dịch lỏng và đưa ra ngoài cơ thể. Chính vì thế, 95% lượng mỡ thừa sẽ đươc loại bỏ một cách nhanh chóng và an toàn. Với Cavi-lipo, chỉ sau một lần trị liệu duy nhất, những nỗi lo về mỡ thừa sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn, an toàn tuyệt đối, nhanh chóng và hiệu quả.

3
 

Vùng giảm mỡ đẹp như ý.

Không giống như những công nghệ giảm mỡ của các thế hệ trước đó, Cavi-lipo hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô xung quanh (không phải là mỡ), do đó bảo toàn được ma trận các dây thần kinh, cơ... Chính vì vậy, sau khi trị liệu vùng giảm mỡ sẽ không bị gồ ghề móp méo và mất cảm giác như các phương pháp khác hiện nay trên thị trường.

4
 

Khả năng tái phát béo trở lại rất thấp.

Các phương pháp giảm mỡ bụng khác trên thị trường, sau khi thực hiện bạn phải tuân thủ một chế độ ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt để có thể duy trì được vóc dáng. Sở dĩ như vậy vì các phương pháp đó chỉ đơn thuần đưa mỡ ra ngoài. Còn đối với công nghệ Cavi-lipo các tế bào mỡ đã được hóa lỏng, do đó chúng còn rất ít khả năng liên kết lại với nhau thành mô mỡ làm cho bạn béo trở lại. Nhờ đó mà khả năng tái phát béo được giảm một cách tối đa.

Đọc thêm

CHỈ ĐỊNH

- Cavi-Lipo phù hợp với tất cả cho tất cả mọi người, nam lẫn nữ.
- Tất cả các loại mỡ thừa ở những vùng mà phương pháp khác khó điều trị.
- Chỉnh sửa các khiếm khuyết lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra.
- Dành cho khách hàng muốn làm láng mịn da, trị da vỏ cam (cellulite).
- Áp dụng giảm mỡ cho tất cả các vùng: Bụng, eo, lưng, cánh tay, đùi, bắp chân, nọng cằm.

ẢNH TRƯỚC SAU VIDEO

Giảm béo không phẫu thuật Giảm béo không phẫu thuật Giảm béo không phẫu thuật Giảm béo không phẫu thuật Giảm béo không phẫu thuật

qt1 Thăm khám và tư vấn.

qt2 Vẽ khu vực cần giảm mỡ.

qt3 Tiến hành gây tê.

qt4 Tiến hành giảm mỡ bụng.

qt5 Bôi kem mát sau điều trị.

THỜI GIAN & CHI PHÍ

Giảm mỡ không phẫu thuật Cavi-lipo
- Thời gian điều trị: 90 phút.
- Chi phí điều trị: Liên hệ hotline: 0169.26.36.999 & 0169.26.36.888.

CAM KẾT CỦA DR.HẢI LÊ

- Hiệu quả giảm mỡ 95% chỉ sau 1 lần duy nhất .
- Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của các công nghệ khác.
- Vùng bụng không bị gồ ghề móp méo mất cảm giác.
- Máy Cavi-lipo được nhập trực tiếp từ nhà phân phối uy tín của Mỹ tại Việt Nam.
- Hút mỡ được tiến hành tại bệnh viện đa khoa Trí Đức nên tuyệt đối an toàn.

HỎI ĐÁP

question1 Tôi tên Thanh Hà năm nay 35 tuổi, vòng bụng của tôi khá lớn và bây giờ tôi đang có nhu cầu muốn giảm mỡ vòng bụng. Tôi đã tham khảo 1 số nơi và thấy bên bạn có phương pháp “ hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất ’’. Tôi muốn hỏi để làm 1 lần liệu trình giảm mỡ có mất nhiều thời gian hay ko? Theo như tôi được biết thì chỉ cần làm một lần duy nhất có đúng không ?

Chào chị Thanh Hà! Khi thực hiện một liệu trình giảm mỡ, để đạt được hiệu quả tối đa nhất thì thời gian điều trị còn phụ thuộc vào lượng mỡ tích tụ tại từng vùng (bụng, eo, bắp tay, đùi…) của từng cá nhân. Thời gian trung bình từ 2h đến 3h (đối với vùng bụng) và 1h đến 2h đối với vùng đùi hoặc bắp tay.

question2 Tôi đã sinh em bé được 3 năm nay, trong 3 năm đó tôi đã tập luyện nhiều nhưng lượng mỡ thừa ở bụng tôi ko giảm đi mà chỉ cứng và săn lại, vậy với trường hợp mỡ bụng của tôi chắc như vậy thì liệu sử dụng phương pháp này có mang lại hiệu quả như tôi mong muốn hay không?

Nguyên lý của công nghệ này là sử dụng sóng siêu âm hội tụ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ, áp suất cao để phá hủy các mô mỡ cứng đầu, hòa tan chúng thành dịch lỏng và đào thải nhanh chóng ra ngoài khiến các mô mỡ biến mất. Chính vì thế dù mô mỡ của chị có săn chắc và cứng đầu đến mấy thì khi chị sử dụng công nghệ này, nó sẽ mang lại cho chị kết quả như chị mong muốn.

question3 Sau khi điều trị xong thì tôi có cần phải nghỉ dưỡng bao lâu? Vì công việc của tôi ko có nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Phương pháp này có ưu điểm là sau khi điều trị, chị có thể trở lại sinh hoạt hằng ngày bình thường chỉ sau vài giờ nghỉ ngơi. Sau 2 tuần chị có thể tập thể dục trở lại, bắt đầu từ những động tác nhẹ nhàng rồi tăng dần.

question4 Sử dụng phương pháp “hút mỡ không phẫu thuật” này có đau hay không ? Có nguy hiểm không ? Tôi chưa từng sử dụng qua phương pháp hút mỡ nào nên rất băn khoăn về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Công nghệ này đã đạt được các chứng nhận về an toàn và hiệu quả với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu). Ngày nay kỹ thuật hút mỡ đã được hoàn thiện do những hiểu biết về hút mỡ đã được khám phá một cách tinh tường. Kỹ thuật gây tê để hút mỡ đã loại đi những biến chứng do gây mê, không đau, không mất máu. Không cần uống thuốc giảm béo, giúp giảm lượng mỡ và đường trong máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, nâng cao sức khỏe toàn diện.

question5 Tôi đã thấy có nhiều người sau khi đi hút mỡ với những phương pháp thông thường thì sau 1 thời gian ngắn mỡ lại quay trở lại như trước. Liệu sau khi điều trị xong bằng phương pháp này thì mỡ có quay trở lại hay không? Tôi có cần phải ăn chế độ ăn kiêng hay không?

Cavi-Lipo khắc phục được các nhược điểm của hút mỡ thế hệ trước như không phải phẫu thuật, mỡ được “hút” ra ngoài nên mỡ không tạo lại sau khi hút. Nhất là sau khi hút mỡ với phương pháp siêu âm. Các tế bào mỡ còn lại rất ít, không đủ để phì đại như trước. Số lượng tế bào mỡ chỉ được tạo ra một lần chứ không tăng sinh như tế bào biểu bì ở da nên sẽ không bị béo lại.

question6 Khi mang bầu,tôi mang bầu khá to nên da hơi bị rạn. Tôi lo sau khi giảm mỡ xong thì liệu da của tôi có bị chảy xệ không?

Năng lượng từ sóng sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, làm săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hút mỡ bằng công nghệ Cavi-Lipo sẽ không gây tổn thương mô liên kết, sợi đàn hồi collagen được bảo vệ tối ưu khiến da không bị chùng nhão sau trị liệu.

question7 Tôi mới sinh em bé được 2 tháng và tôi vẫn cho con bú, liệu có thể sử dụng phương pháp này hay không? Sau khi sử dụng có cần uống thuốc gì ko, có ảnh hưởng gì tới em bé hay không?

Cavi-Lipo thích hợp cho phụ nữ sau sinh ngoài 8 tuần, nên chị đã sinh cháu được 2 tháng thì hoàn toàn có thể sử dụng được phương pháp này. Sau khi điều trị chị vẫn có thể cho con bú mà không sợ ảnh hưởng gì tới em bé .


question8 Em muốn hỏi về giá khi đi hút mỡ một lần duy nhất ở Dr.Hải Lê và em thấy trung tâm nên có một bảng giá trên trang web của mình.

chào em! cám ơn em đã đóng góp ý kiến Dr.Hải Lê sẽ ghi nhận và nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ hơn nữa. Về giá của hút mỡ không phẫu thuật sẽ từ 20 triệu trở lên. Giá này phụ thuộc vào số đo vòng bụng cụ thể của từng khách hàng, bụng to sẽ có chi phí cao hơn bụng nhỏ. Vì vậy rất mong em sẽ đến với Dr.Hải Lê để được trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

XEM HỎI ĐÁP

Ý kiến khách hàng

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *