Hoa Hậu TT Ngọc Anh với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành.

Ngọc Anh là thí sinh sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sở hữu vẻ đẹp cuốn hút và đậm chất Á Đông. Cô sinh năm 1993, đến từ thủ đô Hà Nội, từng theo học khoa Sư phạm Du lịch.  Cô cũng từng được trang sắc đẹp Missosology đánh giá ở vị trí Top 1 HHHV nhờ vẻ đẹp duyên dáng cùng phong thái vô cùng tự tin.

Đạt được một danh hiệu mà bao thì sinh HHHV mong ước, nhưng Ngọc Anh không nghĩ đó là thành tích xuất sắc, cô vẫn không ngừng lỗ lực hoàn thiện bản thân và trở thành người đẹp về cả ngoại hình và tâm hồn trước mắt công chúng.

 Những thay đổi về ngoại hình là điều tất yếu của tất cả những thí sinh sau khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp dù không dành được vị trí cao nhất. Ngọc Anh còn thẳng thắn chia sẻ: "Khi tham gia HHHV tuy tôi đã sở hữu những tiêu chuẩn về nhan sắc cần thiết nhưng gương mặt của mình vẫn còn những khuyết điểm không đáng có, và tôi đã phải dành rất nhiều thời gian để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín". 

Và lựa chọn đến với Dr.Hải Lê, Ngọc Anh đã phải tìm hiểu và tham khảo ý kiến của những người đẹp trước kia cũng đã từng sử dụng dịch vụ ở đây. "Tôi quyết định chọn Dr.Hải Lê không chỉ là thương hiệu uy tín mà khi bác sĩ Hải Lê phân tích những khuyết điểm trên gương mặt của tôi rất chi tiết và đúng theo những chuyên gia sắc đẹp đã nhận định về tôi trong cuộc thi HHHV. Chính vì vậy tôi quyết định thực hiện độn thái dương theo tư vấn của bác sĩ Hải để cải thiện nhan sắc", Ngọc Anh chia sẻ.

 

Bác sĩ Hải Lê đang thăm khám cho Người đẹp thân thiện Ngọc Anh để cải thiện khuyết điểm

Ngọc Anh không ngần ngại chia sẻ quan điểm về phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho rằng khi tham gia những cuộc thi sắc đẹp như cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, mình phải tôn trọng quy định của cuộc thi, phải trung thật và phải hoàn toàn là vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên thật khó để sở hữu một nhan sắc toàn vẹn không có bất kì khuyết điểm, ngay cả những người đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Nên chính nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp những người của công chúng như Ngọc Anh có thể hoàn thiện nhan sắc của mình, giúp tự tin hơn và khi mình đẹp hơn cũng là cách mình thể hiện sự tôn trọng với công chúng với những người yêu quý mình.

 

Ngọc Anh ngay sau khi thực hiện độn thái dương do chính tay Bác sĩ Hải Lê thực hiện. Dù còn hơi sưng nề nhưng kết quả đã hoàn toàn khác biệt.

"Sau khi có những tiểu phẫu nhỏ để loại bỏ những khuyết điểm của mình, Ngọc Anh đã có nhận được nhiều lời mời về show diễn hơn và chia sẻ riêng tư một chút là cát-xê cũng cao hơn rất nhiều so với thời gian mới đầu bước ra từ cuộc thi HHHV. Nhưng không thể bỏ qua những lời khen với những lời khen đối với dịch vụ độn thái dương của Dr.Hải Lê. Vừa thực hiện xong nhưng không hề sưng nề, và hồi phục rất nhanh, chỉ sau 1 tuần đã có thể đi diễn và trang điểm bình thường. Chỉ với thay đổi về thái dương thế thôi mà gương mặt của Ngọc Anh trở nên hài hòa và cân đối hơn rất nhiều", cô không tiếc những lời nhận xét tích cực dành cho Dr.Hải Lê.

Gương mặt Ngọc Anh trở nên hài hòa ấn tượng hơn sau phẫu thuật độn thái dương

Ngọc Anh nhận được nhiều lời mời cộng tác hơn sau những thay đổi nhan sắc tại Dr.Hải Lê

 

Rất nhiều những sự kiện thời trang nổi tiếng mời cô làm Vedette

 

Những shoot hình của Ngọc Anh sau khi phẫu thuật độn thái dương luôn mạng lại vẻ đẹp đầy thân thiện trong treo nhưng không kém phấn gợi cảm

Đối với Ngọc Anh, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một cần phải giấu diếm, nhất là khi nó có thể khiến bạn tự tin và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Nhưng hãy nhớ lựa chọn những cơ sở thâm mỹ uy tín để thực hiện

Chính nhờ sự phát triển vượt bậc của các công nghệ làm đẹp đã đem đến nhiều cơ hội thẩm mỹ an toàn cho chị em, khắc phục được mọi nhược điểm của các công nghệ truyền thống và mang lại những vẻ đẹphoàn toàn tự nhiên. Và với công nghệ độn thái dương cao cấp tại Dr.Hải Lê, Ngọc Anh vô cùng hài lòng với kết quả mình nhận được. Ngọc Anh rất mong chị em phụ nữ Việt Nam hãy tự tin làm đẹp để thay đổi bản thân và nên nhớ hãy chọn cơ sở uy tín và có tâm như Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ
CS1: 36, Đỗ Quang, Hà Nội
CS2: 314 Phố Huế, Hà Nội
CS3: 552-554, Trần Hưng Đạo, Q.5, HCM
Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.888 – 0169.26.36.999
Website: www.drhaile.vn 
Fanpage: https://www.fb.com/VienThamMyDr.HaiLe
ZaloPage: http://page.zaloapp.com/thammydrhaile
Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
Messenger