Linh Kẹo đẹp lạ nhờ sở hữu chiếc mũi L-line thời thượng

Từng là cô gái khá trầm lặng Linh Kẹo (Nguyễn Phương Linh) người mẫu ảnh Hà thành nổi tiếng với vẻ đẹp kẹo ngọt, đáng yêu nhưng gần như 9x đã mất tích trong một thời gian khá dài, nhiều người tự đặt dấu hỏi cho Linh Kẹo xem giờ này cô nàng đang ở đâu và làm gì.

Linh kẹo khác lạ nhờ sở hữu vẻ đẹp Thái Lan

Linh kẹo khác lạ nhờ sở hữu vẻ đẹp Thái Lan

Không chờ đến khi người hâm mộ quên mất sự tồn tại của mình, Linh Kẹo đã trở lại với hình ảnh sắc sảo, ấn tượng nhờ sở hữu chiếc mũi L-line thời thượng khác lạ khiến giới trẻ Việt phát cuồng.

Linh kẹo khác lạ nhờ sở hữu vẻ đẹp Thái Lan

Linh kẹo khác lạ nhờ sở hữu vẻ đẹp Thái Lan

Được biết đến nhờ vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện, Nguyễn Phương Linh của hiện tại đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng vẻ đẹp sắc sảo, đầy nóng bỏng, lột tả rõ vẻ đẹp của một thiếu nữ trưởng thành. Qua chia sẻ, cô nàng sinh năm 1991 cho biết: "Từ lâu mọi người vẫn thấy Linh xuất hiện với hình ảnh điệu đà và có phần hơi trẻ con, nhưng hiện tại Linh đã không còn ở cái tuổi trăng rằm mỏng manh nữa, Linh muốn bứt phá thay đổi phong cách để phù hợp. Từ trước tới giờ, ngay cả khi không thay đổi phong cách nóng bỏng, gợi cảm, Linh vẫn có được sự theo dõi, ủng hộ nhất định từ mọi người. Cho nên Linh không nhất thiết phải thẩm mỹ để níu chân mọi người mà Linh làm đẹp và trải nghiệm dịch vụ Nâng mũi L-line 2 lớp Double-L tại Dr.Hải Lê để nổi bật, để thành công và khẳng định mình hơn nữa".

Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 039.2636.999