Form điện thoại
Danh mục
Hình ảnh trước sau
Ưu điểm vượt trội

Nâng cơ 4D Perfect V-Line là một chuỗi điều trị bằng laser không phẫu thuật, không xâm lấn. Đây là công nghệ đẳng cấp nhất thế giới, không chỉ giúp nâng cơ hiệu quả mà nó còn có tác dụng siêu trẻ hóa da, đồng thời làm thon gọn cơ mặt bằng sóng Laser 4D mới nhất.

4D Perfect V-Line được thiết kế 04 mode điều trị riêng biệt, kết hợp hoàn hảo 2 bước sóng Nd Yag 1064nm và Er YAG 2940nm tác động mạnh mẽ vào lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, cũng như đánh mạnh vào các vùng cấu trúc da bị lão hóa, tạo hiệu quả căng da vượt trội.

Bước sóng Er YAG 2940nm tác động trực tiếp tầng trên của vùng hạ bì từ đó làm săn chắc các mô nhanh chóng, tổng hợp và tái tạo sợi Collagen, trẻ hóa tế bào khiến da căng mịn, xóa nếp nhăn và tăng sức đàn hồi cho da.

Laser 4D được FDA Hoa Kỳ (Cục dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận hiệu quả, an toàn cho người sử dụng và được hơn 60 quốc gia trên thế giới tin dùng.

SIÊU TRẺ HÓA DA KẾT HỢP NÂNG CƠ SỐ 1 THẾ GIỚI

Được ví như là “cuộc cách mạng” trong nâng cơ và siêu trẻ hóa da bằng sóng laser 4D mới nhất cho hiệu quả tức thì, dài lâu.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Da mình thực sự được trẻ hóa và trở nên căng bóng, mịn màng hơn rất nhiều”.

“Không ai nhận ra mình đã ngoài 40. Công nghệ nâng cơ 4D V-Line thật là vi diệu quá. Những nếp nhăn trên nơi đuôi mắt đã mờ hẳn đi, khuôn mặt mình nhìn thon gọn, trẻ trung hơn hẳn.”

“Ngày của mẹ, tôi đã nhận được món quà bất ngờ từ con gái, và tôi thực sự bất ngờ sau khi tôi dùng dịch vụ 4D Perfect V-Line do con gái tặng làn da tôi căng hơn, các nếp nhăn nơi rãnh mũi, khóe miệng đã mờ hẳn”

Công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao


    CS1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
    CS2: 314 Phố Huế,Hai Bà Trưng, Hà Nội
    CS3: Dự Kiến Khai Trương năm 2017
 
beautiful