Form điện thoại
Danh mục

NÂNG MŨI L-LINE 2 lỚP DOUBLE L

Photo 1

Sụn BioCell được cấu tạo từ thành phần ePTFE – một dạng tế bào sinh học gần như sụn tự thân. Không gây kích ứng & thích ứng với 100% cơ địa của con người (kể cả những người bị suy giảm miễn dịch). Chất liệu không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, có khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào da.

Điểm khác biệt của mũi L-Line là dáng mũi thẳng chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi với lỗ mũi nhỏ tạo nên điểm nhấn cho gương mặt trở nên Tây hơn, sang chảnh và cá tính.

Chất liệu BioCell là dạng tế bào sinh học có tính tương thích cao với cơ thể và là mô đệm tốt nhất cho da nên sẽ góp phần giảm thời gian sưng nề, rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật 1/2. Tuyệt đối ko viêm nhiễm đau nhức về lâu dài.

Vật liệu sụn nhân tạo được bảo vệ bằng lớp BioCell bao bọc bên ngoài để sóng mũi cao, thời thượng không bị lộ sóng và bóng đỏ. Mặt khác, với cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro, sau khi đặt chất liệu vào mũi, các mạch máu của cơ thể sẽ chui vào những lỗ nhỏ ấy và tạo thành một tổ chức bền chặt giúp giữ chất liệu ổn định. Từ đó cho dáng mũi đẹp hoàn hảo và duy trì trong thời gian lâu dài.

Với chính sách chất lượng hàng đầu, Dr Hải Lê cam kết bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi L-Line.


“Mũi My đã hết gồ và không còn tẹt như trước nữa. Mới làm được 1 tuần, tuy vẫn còn sưng nề chút nhưng quả thật là không đau một chút nào các bạn ah. Mình rất ưng dáng mũi mới, cảm ơn các bác sĩ của Dr Hải Lê.”

“Mũi L-Line đã làm thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của Quỳnh, ai cũng bảo nhìn Tây và sang hơn. Rất hài lòng với dáng mũi L-Line.”

“Cảm giác mỗi lần trang điểm mà không mất thời gian đánh sống mũi tiết kiệm được bao nhiêu thời gian. Bây giờ dù có mặt mộc cũng không lo về chiếc mũi tẹt ngày nào nữa.”

Công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao


    CS1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
    CS2: 314 Phố Huế,Hai Bà Trưng, Hà Nội
    CS3: Dự Kiến Khai Trương Quý 1/2017
 
beautiful