Form điện thoại
Danh mục

Nâng ngực Nano chip

Photo 1

Nâng ngực Nanochip là thế hệ túi độn đầu tiên được cấy chip RFID với kích thước siêu nhỏ có khả năng lưu trữ 15 thông số và cho phép truy xuất các thông tin: Nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất, bác sĩ thực hiện, thông tin khách hàng… giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và bảo hành ở bất cứ đâu trong mạng lưới toàn cầu của hãng.
Túi gel sử dụng thiết kế vỏ TrueMonobloc với 7 lớp bảo vệ chắc chắn, độ đàn hồi, dẻo dai cao gấp 5 lần túi độn thông thường, giúp cho chúng có độ bám dính cao, mềm mại nên hoàn toàn không có hiện tượng vỡ túi, thủng túi hay rò gỉ ngay cả khi va đập mạnh.

Bề mặt túi được cấu tạo lên đến 8000 tiếp điểm tương đương gần như tế bào sợi của cơ thể người giúp cản trở hình thành lớp màng gây co bao tụ dịch khi nâng ngực từ đó giảm thiểu đến 96% tình trạng biến chứng sau phẫu thuật. Điều này giúp tăng độ tin tưởng về sự an toàn của túi độn ngực lên gấp đôi so với túi ngực cũ.

Túi ngực Nano Chip đã được FDA Hoa Kỳ, CE châu Âu chứng nhận là loại túi an toàn nhất trong các loại túi gel độn có mặt trên thị trường hiện nay. Túi ngực Nano Chip được phân phối rộng khắp toàn cầu như: Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ, Thụy Điển, Nhật Bản, Israel…. Tại Việt Nam, nâng ngực bằng công nghệ Nano Chip đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành.

“Tôi nâng ngực Nano Chip tại Dr.Hải Lê được gần 1 năm, bầu ngực đầy đặn, mềm mại rất tự nhiên. Đặc biệt sau khi nâng ngực tôi tự tin khoe đường cong cơ thể cũng như tự tin mặc những chiếc đầm quyễn rũ, ngực tôi không thô cứng gượng gạo mà cảm giác rất nhẹ nhàng thoải mái. ”

Nguyễn Minh Thúy (32t – Hà Nội)

“Tôi nâng ngực Nano Chip được 6 tháng bây giờ đã vào phom, sờ nắn thoải mái, trông rất tự nhiên, đầy đặn quyễn rũ hơn rất nhiều. Chồng mình vô cùng hài lòng với kết quả làm đẹp của vợ, cảm ơn Dr.Hải Lê đã mang đến cho mình vẻ đẹp mưới này. ”

Trần Thị Tuyết (36t – Quảng Ninh)

“Tôi trước có biệt danh là 2 lưng, sau khi sinh 2 bé cũng có chút ngực nhưng sau khi cai sữa đứa thứ 2, ngực tôi đúng là thảm họa. Mình lấy hết can đảm nâng ngực Nano Chip tại Dr.Hải Lê và bây giờ mình đã tự tin gợi cảm hơn rất nhiều, công nghệ mới này thực sự khiến mình yên tâm tin tưởng”

Công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao


    CS1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
    CS2: 314 Phố Huế,Hai Bà Trưng, Hà Nội
    CS3: Dự Kiến Khai Trương Quý 1/2017
 
beautiful