TỔNG QUAN NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM CN THẨM MỸ QUỐC TẾ

Ngày 13/5 vừa qua, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đã tổ chức thành công Ngày hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ quốc tế với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành, những khách mời nổi tiếng và hàng trăm khách hàng thân thiết. Đã có những suất làm đẹp hoàn toàn miễn phí dành tặng cho những khách hàng tham dự Ngày hội

Năm công nghệ thẩm mỹ Quốc Tế đã chính thức được chuyển giao thành công cho Dr.Hải Lê tại Ngày hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ Quốc Tế.
Ngày hội được tổ chức song hành tại Trung tâm Riverside - 36D, Bến Vân Đồn, Q.4, HCM và tại VTM Dr.Hải Lê, 314, Phố Huế, HN đã thành công rực rỡ.

 

Khách hàng chờ đợi để được tư vấn chuyên sâu

Khách hàng đến dự Ngày hội được tư vấn chuyên sâu

Nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình

Tại sự kiện này, hàng nghìn khách mời đã được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ Quốc Tế: Cắt mí Double Deep 5D; Nâng mũi Demi 5D, Tạo hình Nano Chip Y-line; Trị nám Diamond Square; Nâng cơ Ultraformer. Đây là những công nghệ đang được các quốc gia có nên thẩm mỹ phát triển ứng dụng và luôn đem lại kết quả thẩm mỹ vượt trội.

Đông đảo lượng khách hàng đang ngồi chờ khai mạc Ngày hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ quốc tế

Khách hàng cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đợi đến giờ khai mạc

Các chuyên gia quốc tế cùng Ths.Bs Hải Lê sẽ chia sẽ những kỹ thuật thẩm mỹ tốt nhất đến khách mời

Các chuyên gia quốc tế cùng Ths.Bs Hải Lê chụp ảnh lưu niệm

Đặc biệt trong sự kiện lần này, Dr.Hải Lê đã nhận chuyển giao thành công công nghệ cắt mí cao cấp Double Deep 5D do Bác sĩ Kwon Jiung chuyển giao công nghệ. Đây là phương pháp quy tụ chuẩn mực nghiên cứu y khoa của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, Nhật Bản. Double Deep 5D tạo liên kết chéo hai lớp bền vững bằng chỉ sinh học mani thế hệ mới. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật cắt mí cực nhỏ (0,5 - 1 cm) ít tổn thương, nhanh bình phục, kết hợp công nghệ tạo độ cong vểnh lông mi đạt chuẩn tỉ lệ 90 độ mang đến đôi mắt 2 mí, đẹp cân đối, rạng ngời, tươi trẻ.

Đồng thời, các chuyên gia giới thiệu xu hướng nâng mũi được yêu thích tại Hàn Quốc - Nâng mũi Demi-5D phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi dành cho những người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn một cách toàn diện. Kỹ thuật này là tiêu chuẩn và trở thành khái niệm mới cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo trên 5 góc độ: Trực diện, trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân tướng học của từng người.

Các chuyên gia chia sẻ những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Các chuyên gia chia sẻ những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất

Các chuyên gia chia sẻ những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Các chuyên gia chia sẻ những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất

Bên cạnh đó, Dr.Hải Lê còn mang đến công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da UltraFormer III - phương pháp căng da không xâm lấn, giúp phái đẹp lưu giữ làn da săn chắc, lãng mịn. Công nghệ trị nám Diamond Square - laser thế hệ mới với việc sử dụng 4 bước sóng trong một hệ thống trị nám tầng sâu với chế độ xung vuông và chùm tia vuông, giúp đẩy lùi đến 90% nám sau một liệu trình. Ra mắt công nghệ Mô phỏng 3D mang đến người trải nghiệm kết quả đẹp hoàn hảo như ý, tỷ lệ nhân trắc học chuẩn từng minlimet cho mỗi ca thẩm mỹ.

 Ths.Bs Hải Lê chia sẻ về công nghê nâng mũi Demi-5D

Ths.Bs Hải Lê giới thiệu công nghệ nâng mũi bán cấu trúc Demi-5D

Công nghệ cắt mí Double Deep 5D được chuyển giao từ bệnh viện Grand Hospital Korea cho VTM Dr.Hải Lê

Lễ chuyển giao công nghệ cắt mí cao cấp Double Deep5D từ bệnh viện Grand Hospital Korea

Những khách hàng may mắn nhận được những suất thẩm mỹ miễn phí

Các khách hàng may mắn nhận được những suất thẩm mỹ miễn phí

Những khách hàng may mắn nhận được những suất thẩm mỹ miễn phí

Các khách hàng may mắn nhận được những suất thẩm mỹ miễn phí

Ths.Bs Hải Lê chụp ảnh kỉ niệm với khách hàng

Ths.Bs Hải Lê chụp ảnh kỉ niệm với khách hàng

Ngày hội Trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ Quốc Tế diễn ra vô cùng thành công do Dr.Hải Lê tổ chức mang đến nhiều kiến thức thẩm mỹ hiện đại tiếp cận gần hơn với tín đồ làm đẹp Việt

Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 039.2636.999