Hotgirl Phùng Khánh Linh - Top 3 Giọng Hát Việt và quá trình thay đổi nhan sắc bất ngờ.

Trưởng thành từ cuộc thi danh giá Giọng Hát Việt 2015, Phùng Khánh Linh đã trinh phục được khán giả bằng giọng hát đầy nội lực. Nhưng không ai biết rằng sau đó, cô ca sĩ nhỏ bé này gặp rất nhiều khó khăn trên con đường ca hát đơn giả bởi Khánh Linh không sở hữu được ngoại hình sắc nét như nhiều ca sĩ khác. Và hành trình thay đổi của cô bắt đâu. Sẽ rất nhiều người ngỡ ngàng khi thấy màn lột xác ấn tượng từ Khánh Linh

Phùng Khánh Linh từng chia sẻ, sau khi bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2015 cô gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp của mình. Mặc dù vấn đề không phải từ giọng hát mà lại là ngoại hình dường như không bắt sân khẩu của mình. "Linh đi rất nhiều sân khấu nhưng thường hay bị chê vì ngoại hình và gương mặt thiếu ấn tượng", Khánh Linh chia sẻ. 

Không thể chịu thua thiệt chỉ đơn giản là thiếu đi chút xinh đẹp về ngoại hình, Phùng Khánh Linh vẫn không ngững nỗ lực luyện tập và quyết tâm thay đổi bản thân.

Khánh Linh những ngày đâu đi diễn phong cách bị đánh giá còn thiếu ấn tượng

"Linh đã quyết định tìm đến Viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê để quyết tâm thay đổi diện mạo của bản thân. Được Ths.Bs Hải Lê trực tiếp tư vấn đưa ra lời khuyên hợp lý nhất cho những nhược điểm trên gương mặt mình. Và khuyết điểm lớn nhất chỉ là chiếc mũi tẹt. Nó không chỉ làm mặt Linh thiếu đi sự sắc nét mà chính chiếc mũi này nói theo phương diện nhân tướng thì sẽ không mang lại thành công cho người nghệ sĩ. Chính vì vậy, Linh quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi Demi-5D để thay đổi không chỉ là ngoại hình mà còn là vận mệnh", ca sĩ Top 3 Giọng hát Việt chia sẻ.

Phùng Khánh Linh trước khi đến với Dr.Hải Lê sở hữu nhan sắc mờ nhạt

Với chiếc mũi thấp, lại có phần hếch ở đầu mũi đã khiến gương mặt cô ca sĩ trẻ này thiếu đi sự thanh thoát, hiện đại

Sau ca phẫu thuật để đời, Khánh Linh giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều không chỉ trong cách diễn mà còn cả ngoại hình. Cô gái đầy tự tin này đã và đang xây dựng, phát triển hình ảnh bản thân sâu sắc. Chính dáng mũi cao, thanh tú, đẹp hút hồn của phương pháp nâng mũi Demi-5D tạo dáng mũi không góc chết – đẹp hoàn hảo ở 5 góc độ: Trực diện, trái-phải, trên-dưới đã giúp Khánh Linh hoàn thiện hơn nhan sắc của mình. Hãy cùng xem sự thay đổi của Phùng Khánh Linh quá thời gian 

 

Hình ảnh ngay sau khi Khánh Linh nâng mũi Demi-5D không hề sưng đau và đã thấy rõ sự thay đổi

 

Và chỉ sau 1 tháng vẻ mặt của cô đã trở nên sang trọng hơn nhờ dáng mũi Demi-5D 

Và giờ, Phùng Khánh Linh đã tự tin sải bước trên con đường sự nghiệp của mình không còn trở ngại về ngoại hình như trước đây nữa.

Tạo hình đầy trong sáng và không kém phần ấn tượng

Càng ngày càng nhiều show diễn tự tìm đến với Phùng Khánh Linh

Sau một nâng nâng mũi Dem-5D sự nghiệp của cô ca sĩ nhỏ nhắn này ngày càng thăng hoa

Để có sự thành công như ngày hôm nay, Khánh Linh vẫn không quên cảm ơn đến viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê đã đồng hành cũng với cô trong sự thay đổi nhan sắc này. Cô tin rằng, sau khi có gương mặt ấn tượng với dáng mũi hoàn hảo cô sẽ không ngừng trau dồi luyện tập để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp với giọng đầy nội lực của mình.

 

Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
Messenger