Siêu mẫu Lan Anh: "Tôi chọn thẩm mỹ gương mặt bởi người mẫu không đơn giản chỉ cần mỗi vóc dáng và chiều cao lý tưởng"

Cô nàng người mẫu 9x Lan Anh biết đến Dr.Hải Lê qua một người bạn đã từng làm ở đây và kết quả đạt được còn ngoài sức mong đợi. Chính vì thế Lan Anh cũng không ngần ngại khi quyết định sẽ loại bỏ những khuyết điểm không đang có trên gương mặt tại nơi đây.

Với sự tư vấn của bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Hải Lê, Lan Anh đã được lựa chọn những kỹ thuật tiên tiến nhất để phẫu thuật chỉnh hình gương mặt. Đó là cắt mí Mani Mini Deep 5D và độn thái dương cao cấp

Người mẫu Lan ANh khi chưa can thiệp thẩm mỹ. Các nết còn mờ nhạt đặc biệt là thái dương khá hóp khiến gương mặt gầy guộc

 Theo đánh giá của bác sĩ Hải Lê, dược mặt của Lan Anh cũng đã đạt được 1 số tiêu chuẩn nhất định tuy nhiên với việc thái dương hóp như vậy thêm cả đôi mắt u buồn nhiều da thừa thì sẽ khiến cô người mẫu này sẽ nhanh già hơn so với tuổi.

Đôi mắt với nhiều da mí thừa, bọng mắt dưới dày khiến gương mặt Lan Anh không được tươi trẻ

"Tôi quyết định nghe theo những lời khuyên của bác sĩ Hải bởi cũng đã rất nhiều người nhận xét trông mặt tôi thiếu sức sống, hay ủ rũ. Đặc biệt khi trang điểm tốn rất nhiều thời gian để che khuyết điểm", Lan Anh thẳng thắn nói về nhược điểm trên gương mặt của mình.

Và sau khi thực hiện combo cắt mí Mani Mini Deep 5D và độn thái dương cao cấp thì cô nàng người mẫu này đã hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được. "Mới đầu tôi còn lo sợ vì nghĩ làm cùng 1 lúc hai dịch vụ như thế rất đau, rồi sợ sưng, nhưng kết quả thì lại rất nhẹ nhàng, tôi chỉ cần nghỉ ngơi vài hôm tôi đã có thể nhận show được rồi", Lan Anh chia sẻ kinh nghiệm.

Nhiều người nghĩ rằng độn thái dương sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh, dễ bị đau đầu nhưng Lan Anh khẳng định, đây chỉ can thiệp ở lớp da bên ngoài thôi chứ không hề ảnh hưởng đến dây thần kinh nên hoàn toàn yên tâm.

Vừa thực hiện combo cắt mí và độn thái dương nhưng không hề sưng đau và Lan Anh còn rất tươi tắn

Sau khi thực hiện sau những thay đổi này, Lan Anh đã nhận được rất nhiều lời khen và cô tự tin hơn rất nhiều cũng như được đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong show diễn

 

Sau can thiệp thẩm mỹ, Lan Anh trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn

Những Show diễn danh tiếng đều có mặt của cô

Phong cách tạo hình ấn tượng với gương mặt sang giá

 

Tạo hình ấn tượng sau phẫu thuật của Lan Anh

Gương mặt sang trọng xứng đáng với vị trí Vedette

Giờ đây Lan Anh đã tạo được cho mình một phong cách riêng và cô không quên gửi lời cảm ơn đến VTM Dr.Hải Lê khi đã một phần quan trọng giúp cho sự thành công của cô.

 

Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
Messenger