Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Câu hỏi

Nhiều lúc soi gương mà chẳng dám ngắm mình nữa huống chi là người khác, riêng cái mũi đã chiếm mất 1/3 khuôn mặt rùi. Cả nhà ơi cho mình hỏi chút, mình muốn đi sửa mũi thì dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất? Tư vấn giúp mình mới nhé! Nếu sửa mũi xong mà thấy ok mình sẽ đi chỉnh tiếp mắt và khuôn mặt nữa, làm một công cuộc cải tổ nhan sắc luôn.

TRẢ LỜI:

sua-mui-han-quoc-o-dau-dep

Sửa mũi Hàn Quốc cho dáng mũi cao, đẹp tự nhiên

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp tới chúng tôi. Trước tiên xin gửi tới bạn một vài điều, bạn không nên quá tự ti về ngoại hình của mình như vậy vì không phải ai cũng đánh giá người khác qua ngoại hình mà còn về tính cách và cách sống nữa. Mỗi người đều có nét duyên ngầm khác nhau có thể là bạn không nhận ra được nét duyên riêng của mình thôi

Nếu chiếc mũi của bạn to, sống mũi không được cao thì bạn có thể qua Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê của chúng tôi để được các bác sỹ thăm khám và đưa ra giải pháp phù hợp để bạn có được dáng mũi đẹp và ưng ý nhất. Ở đây chúng tôi sử dụng các công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc

Dịch vụ nâng mũi, sửa mũi Hàn Quốc của chúng tôi cũng đã làm hài lòng được nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ. Bạn có thể tham khảo một số thông tin ở bên dưới nhé!

1. Các công nghệ của nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp bằng công nghệ hiện đại

Nâng mũi chuẩn Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

Nâng mũi Hàn Quốc là thuật ngữ nói chung, có nhiều công nghệ và kỹ thuật mà Bác sĩ sử dụng cho nâng mũi Hàn Quốc. Các công nghệ cơ bản gồm: a. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Là phẫu thuật sử dụng sụn tự thân, phổ biến là sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi, nâng cao đầu mũi tránh bị bóng đỏ đầu mũi, kết hợp với sử dụng chất liệu nâng sóng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo.

b. Nâng mũi hình S- Line

Là phương pháp phẫu thuật cắt dựng sụn vách ngăn, kết hợp sụn vành tai và chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, tạo một dáng mũi hình S – Line mềm mại tự nhiên. c. Nâng mũi kết hợp với tạo hình

Là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh hình thu gọn đầu mũi và cánh mũi.

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Dr.Hải Lê để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể

2. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Sự khác biệt hoàn hảo trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Sự khác biệt hoàn hảo trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc

- Nâng mũi truyền thống là sử dụng đơn thuần chất liệu nhân tạo, sau đó bóc tách tạo một khoang nhận giữa sóng mũi, đầu mũi để đưa chất liệu vào, không có ghép sụn hoặc can thiệp phẫu thuật vào việc dựng cao đầu mũi nhiều. - Đây là một phương pháp phẫu thuật mang lại cho bạn một dáng mũi tự nhiên, phù hợp và có một kết quả lâu dài, tránh được các phiền toái của nâng mũi truyền thống như: bóng đỏ đầu mũi, sóng mũi dựng thẳng không tự nhiên, đầu ngắn nhìn không thoát.. - Tuy đây không phải là một phẫu thuật quá khó với Bác sĩ thẩm mỹ, nhưng đòi hỏi Bác sĩ phẫu thuật phải được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực nâng mũi Hàn Quốc, nắm được đặc điểm nhân trắc học của mũi để phẫu thuật đạt được kết quả cao nhất, tránh các biến chứng trong phẫu thuật.

Ngoài dịch vụ nâng sửa mũi Hàn Quốc chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác như tạo môi trái tim, gọt mặt chữ V, tạo má lúm đồng tiền, nâng cơ mặt, cắt mắt hai mí... Nếu bạn có thêm nhu cầu làm đẹp khác ngoài sửa mũi, nâng mũi Hàn Quốc thì chúng tôi cũng có thể giúp bạn làm đẹp bất cứ  bộ phận gì trên khuôn mặt của bạn, giúp bạn có được gương mặt đẹp và hoàn hảo, tạo sự tự tin và quyến rũ hơn!

Chúc bạn luôn vui vẻ và sớm tìm được một nửa của cuộc đời mình. Dr.Hải Lê mong được đón tiếp bạn vào một ngày gần đây nhất!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999