Form điện thoại
Danh mục
Photo 1

Filler hay còn gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể được dùng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt. Filler thường được sử dụng để độn cằm, nâng mũi hoặc làm môi trái tim, xóa nếp nhăn cho kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Filler được cấu tạo từ Hyaluronic acid với khoảng 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên có mức độ tương thích cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử sụng lâu dài. Các sản phẩm filler được nhập khẩu chính hãng, được FDA Hoa Kỳ và CE châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Filler được tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt, đây là thao tác vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản và vô cùng nhanh chóng giúp khắc phục mọi nhược điểm trên gương mặt mà không cần phẫu thuật

Filler không có khả năng di chuyển từ từ vị trí này sang vị trí khác, nên khi được tiêm vào sẽ lấp đầy thể tích mô tại vị trí đó, đồng thời cho kết quả chính xác tại vị trí tiêm. Quá trình tiêm Filler được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút, sau khi tiêm không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chất làm đầy được sử dụng tại Dr.Hải Lê được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về độ an toàn với người sử dụng. Chất làm đầy có thành phần là các mô sinh học nên có độ tương thích cao với cơ thể. Hiệu quả của các chất làm đầy đã được chứng minh:

(30 tuổi - Hà Nội)

“Nâng mũi Filler thực sự là giải pháp hoàn hảo để khắc phục chiếc mũi thấp của mình với kết quả hơn cả mong đợi! Giờ mình đã có chiếc mũi S-Line vô cùng tự nhiên và hài hòa với gương mặt mà không cần phải phẫu thuật”

(28 tuổi – Quảng Bình)

“Với đôi môi vốn mỏng và nhỏ, mình luôn thấy tự tin vì các nét chưa hài hòa. Được bạn bè giới thiệu, mình đã tới Dr Hải Lê để sở hữu đôi môi căng mọng và gợi cảm”

(29 tuổi – Hà Giang)

“Sở hữu chiếc cằm V-Line luôn là “mơ ước” với mình nhưng lại hơi “e ngại” phẫu thuật. Vô tình lướt Facebook và thấy rất nhiều khách hàng tiêm cằm V-Line tại Dr Hải Lê thành công. Mình tiêm cằm xong gặp cũng khen mình xinh hơn nhiều đấy!”

Công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao


    CS1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
    CS2: 314 Phố Huế,Hai Bà Trưng, Hà Nội
    CS3: Dự Kiến Khai Trương năm 2017
 
beautiful