Võ Thanh Hiền- Khách hàng trải nghiệm dịch vụ giảm béo Cavi-Lipo

"Khi chưa biết đến công nghệ giảm béo Cavi-Lipo, mình nặng tới 62kg, sau liệu trình giảm béo, hiện tại mình đã giảm cân nặng như mong muốn, vòng eo trước đây của mình là 89cm và giờ xuống được số đo 60 hoàn hảo, mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc trước kết quả mà giảm béo Cavi-Lipo đem lại. Sau khi giảm cân thành công, mình áp dụng thêm chế độ ăn kiêng nhiều chất xơ và hoa quả, hàng ngày 15 -20 phút. Chúc mọi người sẽ giảm béo thành công như mình tại Dr. Hải Lê.”

Là con gái ai cũng muốn sở hữu một thân hình quyến rũ, nóng bỏng và hấp dẫn không chỉ trong mắt nam giới mà còn cả phái đẹp. Vì thế, nhiều chị em đôi khi phải mất ăn mất ngủ tìm kiếm các phương pháp giảm cân an toàn, phù hợp với cơ thể để duy trì sinh hoạt bình thường. Cô nàng Võ Thanh Hiền cũng không phải ngoại lệ. Trước đây vốn sở hữu một vóc dáng lý tưởng, Hiền đã có lúc vô cùng hoảng hốt khi thấy mình tăng cân mất kiểm soát chỉ trong vòng 1 năm.

 

Võ Thanh Hiền trước khi trải nghiệm công nghệ giảm béo Cavi-Lipo

Nhờ công nghệ giảm béo Cavi-Lipo- phương pháp giảm béo không phẫu thuật thế hệ thứ 4 trong ngành công nghệ thẩm mỹ, mà Thanh Hiền đã nhanh chóng sở hữu một vóc dáng thon gọn mơ ước.

Khi chưa biết đến công nghệ giảm béo Cavi-Lipo, mình nặng tới 62kg, sau liệu trình giảm béo, hiện tại mình đã giảm cân nặng như mong muốn, vòng eo trước đây của mình là 89cm và giờ xuống được số đo 60 hoàn hảo, mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc trước kết quả mà giảm béo Cavi-Lipo đem lại. Sau khi giảm cân thành công, mình áp dụng thêm chế độ ăn kiêng nhiều chất xơ và hoa quả, hàng ngày 15 -20 phút. Chúc mọi người sẽ giảm béo thành công như mình tại Dr. Hải Lê.” Hiền chia sẻ. 

Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 039.2636.999