Khuyen mai
Khuyen mai

rở thành một trong 3 người cuối cùng tại cuộc thi danh giá dành cho những người đẹp Việt, cuộc sống của Á hậu Huyền My đã có nhiều thay đổi khi trở thành cái tên được giới truyền thông đặc biệt quan tâm.

Khuyen mai

Nổi bật với nước da trắng và nụ cười duyên, cùng việc thường xuyên chăm chút cho nhan sắc của mình đã giúp cho người đẹp này ngày càng trở nên quyến rũ, mặn mà trong con mắt của người hâm mộ. Nhiều người nhận xét sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu, Huyền My có vẻ xinh hơn, khuôn mặt hài hòa và hoàn hảo hơn trước nên công chúng đặt nghi vấn cô đã thẩm mỹ để có gương mặt hài hòa hơn. Hỏi về điều này Huyền My cho biết: “My cho rằng, một người từng đăng quang trong các cuộc thi Hoa hậu bị người khác khen chê và đặt nghi vấn thẩm mỹ là điều hết sức bình thường. Bản thân My là người luôn theo đuổi cái đẹp tự nhiên và khẳng định mình không bao giờ “ngông cuồng trước vẻ đẹp của chính mình”. Từ khi đăng quang, do nhận thức được tầm quan trọng của vẻ bề ngoài, My đã cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, luôn xuất hiện trước công chúng với một thần thái tươi tắn, rạng ngời nhất có thể. Đôi khi một ai đó làm ngực đầy đặn hơn, mũi cao thẳng hơn nhờ vào các kỹ thuật make up hiện đại lại bị hiểu lầm là phẫu thuật thẩm mỹ cũng là điều hết sức bình thường mà.

Khuyen mai

Thực ra hiện nay, quan điểm của người Việt Nam về phẫu thuật thẩm mỹ trong các cuộc thi nhan sắc còn khá khắt khe. Huyền My cũng thẳng thắn chia sẻ: “Hiện ở nước ta thì quan niệm về thẩm mỹ nói chung trong có có phẫu thuật thẩm mỹ chưa được cởi mở. Đồng ý rằng việc chỉnh sửa nhan sắc đối với các cuộc thi người đẹp là không dễ chấp nhận với quan niệm truyền thống ở nước ta, nhưng cũng cần nhìn nhận các cuộc thi sắc đẹp hạng nhất như Hoa hậu Hoàn Vũ cũng cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham dự đó thôi. Một trong những yêu cầu của các cuộc thi người đẹp đó là nói không với phẫu thuật thẩm mỹ. Việc luật định như trên rõ ràng làm khó cho các công ty tuyển chọn người đẹp giới thiệu đi thi quốc tế và gây thiệt thòi cho thí sinh VN trong mối tương quan với các nước khác. Trong xu thế hòa nhập thì sự tham khảo các quy định quốc tế là rất cần thiết. Nói về vẻ đẹp vừa thanh tú lại rất hiện đại, Huyền My cũng không hề ngại ngùng nói về việc mình chỉnh sửa để có được vẻ đẹp triệu người mong muốn: “Điểm nhấn nổi bật trên gương mặt mà My tự tin nhất có lẽ là… không có gì cả (cười). Nhưng theo My thì một gương mặt đẹp là tổng hòa của nhiều yếu tố. My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đẹp, thần thái, biểu cảm của mình trong mắt người đối diện.”

Khuyen mai

Nhắc đến việc thẩm mỹ làm đẹp để có được gì? Chúng tôi có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Huyền My, cô khẳng định “Dr.Hải Lê mang tôi đến một tầm cao mới, sửa soạn và làm đẹp chính là một trong những kỹ năng mà bất kỳ phụ nữ nào cũng cần trang bị tốt cho mình. Huyền My nghĩ phụ nữ không chỉ “nên” mà còn phải triệt để làm đẹp, tự tin và mạnh dạn làm đẹp cho chính mình hơn nữa. Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một điều xấu, nhất là khi nó có thể khiến bạn tự tin và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Tuy nhiên, việc bất chấp tất cả, kể cả mạng sống để làm đẹp thì My nghĩ là không nên. Huyên My là một Á Hậu có tài và có sắc, cô tự tin khuyên chị em nên biết chăm sóc sắc đẹp cho bản thân mỗi ngày: “Sự phát triển vượt bậc của các công nghệ làm đẹp đã đem đến nhiều cơ hội thẩm mỹ an toàn cho chị em, khắc phục được mọi nhược điểm và mang đến thành công trong sự nghiệp. Người ta vẫn nói “Phụ nữ đẹp luôn có quà” và ngược lại phụ nữ xấu thì sẽ không được quà, cơ hội cũng không nhiều. Chính vì vậy Huyền My đẹp hoàn hảo để mình được tỏa sáng, để được đẹp trong mọi ánh nhìn và đương nhiên sự nghiệp từ đó mà phát triển. Thực sự để có được như ngày hôm nay Huyền My phải cảm ơn Bác sĩ Hải Lê rất nhiều, chính anh đã đứng sau giúp hình ảnh Huyền My ngày càng hoàn thiện mỗi ngày và để My đứng ở vị trí này được nhiều người yêu mến vẻ đẹp cũng chính nhờ anh và VTM Dr.Hải Lê”

Khuyen mai

Huyên My là một Á Hậu có tài và có sắc, cô tự tin khuyên chị em nên biết chăm sóc sắc đẹp cho bản thân mỗi ngày: “Sự phát triển vượt bậc của các công nghệ làm đẹp đã đem đến nhiều cơ hội thẩm mỹ an toàn cho chị em, khắc phục được mọi nhược điểm và mang đến thành công trong sự nghiệp. Người ta vẫn nói “Phụ nữ đẹp luôn có quà” và ngược lại phụ nữ xấu thì sẽ không được quà, cơ hội cũng không nhiều. Chính vì vậy Huyền My muốn mình đẹp hoàn hảo để được tỏa sáng, để được đẹp trong mọi ánh nhìn và đương nhiên sự nghiệp từ đó mà phát triển. Thực sự để có được như ngày hôm nay Huyền My phải cảm ơn Bác sĩ Hải Lê rất nhiều, chính anh đã đứng sau giúp hình ảnh Huyền My ngày càng hoàn thiện mỗi ngày và để My đứng ở vị trí này được nhiều người yêu mến vẻ đẹp cũng chính nhờ anh và VTM Dr.Hải Lê”

hành trình hoán đổi nhan sắc của á hậu huyền my
Khuyen mai
Khuyen mai
Khuyen mai
Khuyen mai