Khuyen mai
Social 1

Quan niệm đàn ông không cần làm đẹp dường như là sai lầm khi thực tế bất cứ ai, thuộc giới tính nào cũng đều yêu cái đẹp và thiên hướng ngoại hình lẫn tâm hồn đến sự hoàn mỹ.

Dịch vụ cao cấp

àn ông xưa nay thường gắn với hình tượng mạnh mẽ, gai góc, nam tính, không đánh phấn tô son. Xã hội phát triển, chí ít sự khác biệt về giới không còn tồn tại rõ rệt như trước đây.

Dịch vụ cao cấp

Khi đẹp, sự nghiệp của họ sẽ phát triển hơn. Và đẹp cũng thể hiện ý nghĩa tôn trọng khán giả, người hâm mộ hơn.

Tại Việt Nam, chỉ tính riêng trong giới showbiz gồm diễn viên, ca sĩ, MC,... mỗi khi lên hình hay đứng dưới ánh đèn sân khấu đều trang điểm. Mỗi một nhân vật của quần chúng đều có ý thức về hình ảnh của mình, họ luôn muốn bản thân thật đẹp, thật thu hút để có thể kết nối với khán giả.

Là một trong rất nhiều nhân vật gây ảnh hưởng trên mạng xã hội bởi lượt người theo dõi lên đến hàng trăm nghìn người, Huỳnh Anh Tiến đã lựa chọn hình thức phẫu thuật nâng mũi, cắt mí, hiện thực hóa khuôn mặt "mỹ nam không góc chết" của mình.

Quyết định đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, thực hiện nâng mũi Demi 5D và cắt mí Mani Mini Deep 5D, Huỳnh Anh Tiến thực sự đã "lột xác" với một diện mạo tươi mới, trẻ trung hơn.

Vốn là một trong những gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, thương hiệu, Huỳnh Anh Tiến đặc biệt chú trọng chăm chút cho nhan sắc. Sự thành công trong ca thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí của Tiến truyền cảm hứng cho rất nhiều đấng mày râu trong hành trình tìm đến cái đẹp đồng thời xóa bỏ định kiến chỉ phụ nữ mới phẫu thuật thẩm mỹ.

Khuyen mai

Về phương pháp

cắt mí Mani Mini Deep 5D : Đây là phương pháp làm đẹp "độc quyền" đến từ Hàn Quốc đã được chuyển giao trực tiếp cho Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Phương pháp này khắc phục các nhược điểm của mắt như mắt một mí, mí lót, mí không đều,... bằng cách tạo một đường cắt siêu nhỏ vùng mí mắt. Từ đường cắt mini này, bác sĩ mới thao tác bóc tách bọng mỡ, da chùng (nếu có) một cách cẩn trọng, nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến vùng quanh mắt. Đường cắt mảnh này chính là đường mí mới sau khi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Dr.Hải Lê sử dụng chỉ Mani - loại chỉ mang đẳng cấp hoàng gia Nhật Bản với khả năng liên kết bền chặt nên đảm bảo thời gian duy trì lâu bền sau cắt mí. Cắt mí Mani Mini Deep 5D không đau, không sưng, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, là lựa chọn tối ưu đối với một người khá bận rộn như Anh Tiến.

Ngoài cắt mí, Anh Tiến còn đồng thời

nâng mũi Demi 5D dáng L-line cao tây, phương pháp nâng mũi tiên tiến và hiện đại bậc nhất thời điểm hiện tại. Nhờ bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ tại Dr.Hải Lê, với sự đẳng cấp của Demi 5D mà Anh Tiến đã sở hữu một chiếc mũi đạt chuẩn: sóng mũi cao, cánh mũi, đầu mũi nhỏ, thon gọn, thanh thoát nhưng vẫn toát lên vẻ nam tính, phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Khuyen mai

Quyết định nâng mũi, cắt mí của Anh Tiến hoàn toàn đúng đắn. Chính bản thân Tiến thừa nhận, biết đẹp như thế này thì đã làm sớm hơn.

Khuyen mai

Khuyen mai

Khuyen mai

Khuyen mai