“Cả xã hội quay lưng” chỉ vì cắt mí mắt hỏng cô gái quyết tâm sửa mí để được là chính mình

Từ lúc sửa mí hỏng phải sống chung với đôi mắt biến dạng xấu xí, cô gái đến từ Hà Nam đã quyết tâm Sửa mí để được sống cuộc đời của chính mình. 

“Kể từ ngày cắt mí hỏng phải sống chung với đôi mắt lệch này em cảm thấy như cả xã hội quay lưng lại với em, mỉa mai em, một đứa mắt to nhỏ trông dữ tợn, thật khó gần. Dù người ta tiếp xúc với em không nói thẳng nhưng ánh mắt ái ngại ấy giống như em là một đứa lươn lẹo, đểu cáng… kể từ ngày hỏng và phải sống với đôi mắt què quặt này, mỗi ngày của em giống như địa ngục, câu nói của mẹ em như lúc nào cũng hiển diện trước mắt mỗi ngày - mẹ đẻ con lành mà thành con tật”.

Phạm Hường 1

Từ ngày làm mí hỏng và phải chịu đau đớn sửa đi sửa lại nhiều lần không thành. cô gái trẻ luôn phải sống trong cảnh tự ti mặc cảm, xa lánh mọi người

 Phạm Hường 2

Câu nói của mẹ khiến cô luôn ám ảnh “Mẹ đẻ con lành mà thành con tật” 

Cô gái Phạm Hường (26 tuổi, đến từ Hà Nam) từng sở hữu ngoại hình ưa nhìn, thế nhưng chỉ vì một lần lỡ dại thực hiện cắt mí mắt giá rẻ tại một cơ sở thiếu uy tín đã khiến mắt cô lỗi hỏng và ngày càng trở nên lệch rõ, biến dạng khi tiếp tục chỉnh sửa mắt nhiều lần sau đó.

VIDEO tự sự Phạm Hường trước khi quyết định sửa mí DT20

Sau khi mắt hỏng nhiều lần, nghĩ không thể cứu vãn Hường rơi vào trạng thái tuyệt vọng, chán nản, mất niềm tin, cứ thế cho đến khi cô quyết định cứu lấy bản thân mình để được sống là chính mình. Sau nhiều tháng chờ đợi lành hẳn vết thương và điều trị tình trạng nhức mỏi, đau mắt do biết chứng mí hỏng gây ra cô quyết định đặt niềm tin sửa mí lỗi hỏng tại một viện thẩm mỹ lớn uy tín bằng phương pháp Sửa mí Deeptech20 với niềm tin đôi mắt sẽ lành lặn trở lại.

 

Trước và ngay sau khi thực hiện sửa mí DT20 

Kết quả sau 1 ngày

Kết quả sau 4 ngày

Kết quả sau 7 ngày

 

Kết quả 20 ngày sau khi sửa mí DT20

Kết quả sửa mí DT20 sau 25 ngày

Chia sẻ với VTM Dr.Hải Lê, Phạm Hường kể lại: “Vào cuối năm 2019 em có ý định thẩm mỹ mắt và cũng được sự ủng hộ của chồng, em bắt đầu dò la tìm chỗ cắt mí. Lúc đó em không có nhiều tiền nên chọn chỗ nào thấy quảng cáo đẹp giá vừa túi tiền là em sà vào hỏi ngay, trong tích tắc em quyết định làm mí với giá 4 triệu đồng, chọn ngày lên Hà Nội thăm chồng và tiện thể đi làm mí luôn.
Đúng là cái gì vội vàng cũng đều phải trả giá, nơi em cắt mí không biết có phải bác sĩ làm hay không? Khi vào làm em thấy sơ sài lắm, không đo vẽ hay tư vấn gì nhiều cho em, chỉ biết lên bàn mổ và cứ thế tiến hành phẫu thuật.

|||||| Deep Tech20 khắc phục khuyết điểm mí lỗi, hỏng hoặc do các ca phẫu thuật không thành công!

1h đồng hồ trôi qua, cuối cùng ca mổ cũng kết thúc, em soi gương và cảm thấy thực sự sốc khi nhìn thấy khuôn mặt hiện tại, mắt sưng  nhiều, mí to lệch. Nhưng lúc đó chồng con đang đợi ở nhà nên em vội về, chưa nghĩ nhiều. Sau 2 ngày em trở về quê và kể từ đó cuộc sống của em phải dùng từ gì đây “như ở địa ngục vậy”. Đi đâu cũng đeo kính râm, đi làm thì bị mọi người bàn tán, nói xấu sau lưng “nhà nghèo mà bày đặt thẩm mỹ giờ thì hỏng ra đó, xấu hổ chưa” Những câu nói như khía vào lòng em, từng câu, từng câu… Con trai em nhìn mẹ như ánh mặt lạ lùng sợ hãi, nó sợ em… Còn mẹ đẻ của em, nói đến đây tim em đau nhói lắm, mẹ bảo: “Sao con đeo kinh râm mãi vậy, khi nào con bỏ kính ra nhìn mẹ thì mẹ mới toại nguyện. Còn như thế này mẹ buồn lắm, mẹ đẻ con lành mà thành con tật”.

Đối với Hường, có lẽ sau bao nhiêu lâu cố gắng thoát khỏi cuộc sống tự ti, mặc cảm. Sau nhiều lần né tránh, khoảnh khắc vỡ òa khi cô trở về với gia đình gặp lại bố mẹ, người thân, gặp lại cậu con trai 3 tuổi với diện mạo mới, đôi mắt mới thật hiền dịu, nhẹ nhàng. Lúc này Hường tự tin để đối diện với mọi người sau bao nhiêu ngày tháng mặc cảm.  

Hường cho biết, dù hiện tại mới sửa mí nên nếp mí của cô vẫn chưa được mềm mại tự nhiên cần thời gian để ổn định, nhưng thời điểm hiện tại cô vô cùng hài lòng với đôi mắt mới, diện mạo mới của mình.

|||||| Một số hình ảnh trước sau sửa mí DEEP TECH20. XEM NGAY!

VIDEO kết quả Phạm Hường sửa mí DEEP TECH20

Phạm Hường muốn nhắn nhủ đến những tín đồ làm đẹp: “Giàu 2 con mắt, khó đôi bàn tay, thẩm mỹ làm đẹp đừng ham rẻ, đừng nóng vội, đôi mắt quan trọng lắm, hãy tìm hiểu thật kỹ, chọn cơ sở và trung tâm thật uy tín, chọn bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và hơn hết là phụ nữ thì phải đẹp, nhưng muốn đẹp phải có sự chọn lựa thông thái.”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999