Chi phí sửa mũi S Line bao nhiêu tiền mới nhất hiện nay 2023?

Chi phí sửa mũi S Line bao nhiêu tiền mới nhất hiện nay 2023? Rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu chi phí sửa mũi S Line bao nhiêu tiền. Cũng dễ hiểu tại sao bởi nâng sửa mũi S Line hiện nay đang có rất nhiều bước đột phá cải tiến mới, nó có thể giúp khuôn mặt loại bỏ những khuyết điểm không đáng có mà còn tạo đến độ tự nhiên hài hòa hơn rất nhiều. Vậy việc chỉnh sửa mũi S Line bao nhiêu tiền thì mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết sau để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Nâng sửa mũi S Line là gì?

Trước khi muốn tìm hiểu về sửa mũi S Line bao nhiêu tiền thì chắc hẳn bạn cũng nên biết đôi chút về việc nâng sửa mũi S Line là gì. Sửa mũi S Line là phương pháp chỉnh sửa thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Không chỉ khắc phục và loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm theo kiểu lối thẩm mỹ xưa cũ, phương pháp nâng sửa mũi S Line giúp cho kiểu form mũi được mang lại một vẻ đẹp toàn diện và hoàn hảo hơn, giúp khuôn mặt cân đối tỷ lệ chuẩn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn có ưu điểm đó là sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai, điều này giúp cho phần đầu mũi và cánh mũi được tự nhiên, nhẹ nhàng hơn so với việc sử dụng sụn nhân tạo, qua đó tạo hình cấu trục mũi mềm mại, ấn tượng hơn với hình chữ S đặc sắc.

Chi phí cho việc phẫu thuật sửa mũi S Line bao nhiêu tiền?

Yếu tố phụ thuộc đến giá nâng mũi S Line:

Là một công nghệ thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi thế cho nên chi phí cho việc nâng sửa mũi S Line cũng đa dạng và linh động thay đổi để phù hợp với nhiều dạng đối tượng khách hàng hơn.

Tùy thuộc vào yếu tố kỹ thuật, quá trình thực hiện, hiệu quả của ca thẩm mỹ cho mà mức giá phẫu thuật sẽ có sự chênh lệch mức giá khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến sửa mũi S Line bao nhiêu tiền phổ biến bao gồm:

  • Phương pháp nâng mũi bọc sụn: Đây là dạng kỹ thuật thẩm mỹ giúp định hình cấu trúc mũi thông qua công nghệ hiện đại và sử dụng kết hợp giữa loại sụn nhân tạo để nâng cấu trúc sống mũi và sụn tự thân để bọc lại toàn bộ phần đầu mũi. Phương pháp này có ưu điểm đó là rất an toàn, thời gian thực hiện ngắn, dễ dàng khắc phục mọi dáng mũi theo yêu cầu sao cho gương mặt được trở nên hoàn hảo hơn.

  • Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo: Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ mũi S Line được thực hiện phổ biến trong dạo thời gian gần đây nhất. Lý do mà nó được ưa chuộng hiện nay bởi quá trình xử lý ít xâm lấn, hiệu quả an toàn, mất ít thời gian thực hiện thẩm mỹ và độ phục hồi nhanh chóng.

Giá nâng sửa mũi S Line cập nhật mới nhất 2023:

Giá sửa mũi S Line bao nhiêu tiền mới nhất hiện nay 2023 trên thị trường chung tầm khoảng dao động 15 đến 80 triệu. Chi phí thẩm mỹ mũi S Line ngoài việc liên quan đến quá trình thực hiện, chất liệu sụn sử dụng … mà còn phụ thuộc vào yếu tố cấu trúc khuôn mặt của từng trường hợp. 

Đối với những người phần cấu trúc mũi ít khuyết điểm hơn thì việc phẫu thuật chỉnh sửa nâng mũi vì thế cũng đơn giản hơn so với các trường hợp khác, mức giá cho trường hợp này chỉ khoảng từ 15 đến 30 triệu đồng mà thôi. 

Nếu trường hợp mũi bị bè to, cánh mũi nở rộng hoặc bị lệch thì phải cần thay đổi lại cấu trúc cho toàn diện khuôn mặt thì mức chi phí sẽ cao hơn, giá có thể khoảng tầm 70 đến 80 triệu đồng.

Ngoài ra, những người có phần sống mũi bị thấp, đầu mũi to gồ ghề hoặc bị đầu bẹt thì nên cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi sửa mũi S Line cấu trúc hoặc bán cấu trúc, vừa phù hợp với khuôn mặt lại có chi phí trung bình chỉ từ 30 đến 60 triệu đồng mà thôi.

❖❖ ĐẠI TIỆC SINH NHẬT - BÙNG NỔ SIÊU ƯU ĐÃI ❖❖

❖ MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP VIỆN THẨM MỸ ❖

✓ Dr.Hải Lê tặng 15 nhà tình thương cho 3 miền Bắc - Trung - Nam

✓ Dr.Hải Lê tặng 50 chỉ vàng 999.9 cho CBNV gắn bó

✓ Dr.Hải Lê tặng 150 suất làm đẹp thẩm mỹ 0đ

✓ Dr.Hải Lê tặng 1.500 suất thẩm mỹ ưu đãi đến 85%

✽ ĐẶC BIỆT THÁNG VÀNG KỈ NIỆM 15 NĂM NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG

➛ Nâng mũi từ 30tr miễn phí cắt mí Mini Deep 5D (13tr)

➛ Thẩm mỹ mắt, sửa mí từ 20tr miễn phí tạo hình môi tim (12tr) hoặc má lúm đồng tiền (9tr)

➛ KH thực hiện DV đại phẫu từ 60tr miễn phí Tạo hình môi bé độ 1 trị giá 15tr hoặc Nâng mũi L-line/S-line trị giá 28tr

➛ KH sử dụng DV phẫu thuật có hóa đơn từ 15tr miễn phí một trong các DV sau:

+ Miễn phí phun môi 3tr/ phun mày 2tr5/ nâng cơ 5tr/ Làm hồng cô bé 6tr5

➛ KH sử dụng DV phẫu thuật có hóa đơn từ 10tr miễn phí một trong các DV sau:

+ Phun mí mở tròng trị giá 1tr5/Chăm sóc trắng sáng da mặt chuyên sâu trị giá 2tr1

➛ Tất cả KH đặt cọc DV phẫu thuật có giá từ 5tr: Cọc từ 2tr tặng 500k; cọc từ 4tr tặng 700k; cọc từ 6tr tặng ngay 1.000.000đ

✽ CHƯA HẾT

➛ 100% KH đến Dr.Hải Lê chỉ cần checkin tặng ngay gối đỡ cổ cao cấp trị giá 500k

➛ 15 KH đặt lịch sớm nhất hoặc đi nhóm từ 2 người tặng ngay Gift Voucher tới 5.000.000đ (Có thể tặng cho bạn bè người thân) + kèm 1 voucher chăm sóc răng miệng hoàn toàn Miễn phí trong vòng 3 năm cho cả gia đình

➛ Nhóm đi từ 2 người cùng làm dịch vụ tại cơ sở HCM tặng Voucher 2 buổi triệt lông nách Miễn phí trị giá 3tr

➛ Và còn 1.500 suất thẩm mỹ ưu đãi đến 85

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN -> QK ĐĂNG KÍ BẰNG CÁCH ĐỂ LẠI SĐT

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Họ và tên:
    Số điện thoại:
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo