Khuyen mai
CÔNG NGHỆ MỚI
TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI VÀ HÔI NÁCH
Trị hôi nách không phẫu thuật - chỉ I lần đạt

hiệu quả cao

Double MiraDry CN không phẫu thuật
Xem thêm
Hiệu quả cao sau I liệu trình

Theo nghiên cứu của các Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Mỹ, họ tìm thấy tuyến Apocrine và Eccrine (Tuyến mồ hôi và tuyến mùi) dưới da vùng nách của người bệnh có mật độ cao hơn người bình thường và nằm ở độ sâu khác nhau dưới lớp mỡ. Xem thêm...

Từ những nghiên cứu về bệnh lý này, các bác sĩ đã đưa ra yêu cầu để tiêu diệt bệnh lý phải có công nghệ sử dụng nguồn năng lượng vượt quá 60 độ C mới có thể phá hủy hoàn toàn các tuyến, năng lượng phải tác động đến toàn bộ mô trong đó có chứa các tuyến mồ hôi và mùi hôi vùng nách.

Với những yêu cầu khắt khe này, công nghệ Double miraDry cung cấp nguồn năng lượng Microwave (Năng lượng vi sóng) có mức chọn lọc cao nhất, đáp ứng được nguồn năng lượng đến 70 độ C kết hợp với hệ thống làm mát nhằm tiêu hủy tuyến mùi hoàn toàn. Trong quá trình trị liệu Double miraDry vẫn đảm bảo an toàn cho lớp biểu bì,hạ bì trên và các cấu trúc nhạy cảm của da vùng nách.

Hot 2
Hot 2

Hot 2
Hot 2

Double MiraDry là công nghệ không phẫu thuật trị chứng Tăng tiết mồ hôi và hôi nách bằng năng lượng vi sóng phân nhiệt cho hiệu quả gấp 3 lần công nghệ cũ.

Hot 2
Hot 2

Double MiraDry là công nghệ được chỉ định gây tê tại chỗ, trong quá trình điều trị bạn sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu, và không có cảm giác đau.

Hot 2
Hot 2

Công nghệ này ứng dụng xung năng cực mạnh, tác động đến tận cuối lớp trung bì cạnh nang lông – nơi hội tụ của các tuyến mồ hôi nách nhằm tiếp cận đến các mô đích đốt cháy và tiêu diệt toàn bộ tế bào hôi nách cùng các tuyến mùi hôi chính cho hiệu quả lâu dài, độ an toàn cao mà không gây tăng tiết mồ hôi bù trừ ở những vùng khác.

Hot 2
Hot 2

Công nghệ Double MiraDry đã đạt được chứng nhận về an toàn và hiệu quả của FDA (Hoa Kỳ), CE (châu Âu) chứng nhận đảm bảo an toàn cho người bệnh trước, trong và sau trị liệu.

Hot 2
Hot 2

Double MiraDry là quá trình trị liệu không xâm lấn nên sau I liệu trình bệnh nhân vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Bạn hoàn toàn tự tin với các hoạt động thể thao, sinh hoạt thường ngày mà không lo mồ hôi đổ hay bốc mùi như trước.

Bạn đang Lo lắng vì căn bệnh Hôi nách

Đừng lo hãy trải nghiệm qua 5 bước dịch vụ của chúng tôi !!!!

Sub 5-1
Sub 5-1
Khách hàng & Chuyên gia nói gì về Double MiraDry ???

Ý Kiến của chuyên gia đầu ngành và cảm nhận của những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Hot 1
"*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người."
Please Enter your name
Please Enter Your Message
Khuyen mai
Đăng ký ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 039.2636.999