Có hay không loại áo ngực làm hồng nhũ hoa

Áo ngực là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp, không chỉ tôn lên vẻ đẹp của chị em phụ nữ mà còn giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên gần đây rất nhiều chị em mách nhau về những chiếc áo ngực có công dụng làm hồng nhũ hoa. Thực tế có hay không loại áo ngực này, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Áo ngực là phụ kiện không thể thiếu của chị em phụ nữ

Áo ngực là phụ kiện không thể thiếu của chị em phụ nữ

Trước tiên về tình trạng nhũ hoa thâm đen có rất nhiều nguyên nhân như: Sự thay đổi nội tiết trong cơ thể thường xuất hiện ở những phụ nữ mang thai; do sử dụng các loại áo ngực quá chật, chất liệu thô cứng; do yếu tố bẩm sinh... Vì vậy cần xác định nguyên nhân khiến nhũ hoa của bạn bị thâm đen trước khi quyết định sử dụng biện pháp điều trị.

Thực tế, cho thấy rằng chưa có bất cứ nghiên cứu nào chứng minh có loại áo ngực ( được quảng cáo là sử dụng công nghệ nano ) có khả năng làm hồng nhũ hoa mà ngược lại có thể gây ra những tác dụng phụ cho người sử dụng. Nhiều chị em vì muốn nhanh chóng khắc phục vấn đề ở nhũ hoa đã sử dụng loại áo ngực này nhưng không hề có tác dụng mà chi phí để mua áo cũng rất tốn kém ( giá từ 1.5 triệu - 2.6 triệu ) nhưng không mang lại hiệu quả như đã quảng cáo.

Chiếc áo ngực được quảng cáo giúp làm hồng nhũ hoa

Chiếc áo ngực được quảng cáo giúp làm hồng nhũ hoa

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê khuyên chị em không nên sử dụng những loại áo ngực được giới thiệu là có tác dụng làm hồng nhũ hoa, vì hiện tại vẫn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh được hiệu quả điều trị từ phương pháp này. Nếu không cẩn thận có thể dẫn đến tình trạng tiền mất, tật mang.

Để làm hồng nhũ hoa, bạn có thể sử dụng công nghệ Laser Action II 3D, phương pháp này rất an toàn cho da và đã được tổ chức FDA (Mỹ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị. Hơn nữa, khi sử dụng phương pháp này bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc có ảnh hưởng đến tuyến sữa và các vùng da xung quanh.

Hãy đến với chúng tôi để tìm lại màu sắc tươi hồng của nhũ hoa, giúp bạn tự tin và hấp dẫn hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999