Form điện thoại
Danh mục

Photo 1
CHỈ MANI CỦA HOÀNG GIA NHẬT BẢN CHỈ MANI CỦA HOÀNG GIA NHẬT BẢN

Demi-5D Dr.Hải Lê bản chất là phương pháp tái cấu trúc lại mũi ở mức vừa phải nhưng đảm bảo cho mũi sau phẫu thuật đạt được chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt trên 5 góc độ: Trực diện, trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân tướng học của từng người.

CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT NHẬT BẢN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT NHẬT BẢN

Demi-5D sử dụng sụn sinh học cao cấp nhất từ Hàn quốc và đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng khi thực hiện nâng mũi hoàn toàn tương thích với cơ địa người, không gây nên tình trạng đào thải, lộ sóng, bóng đỏ hay dị ứng vật liệu theo thời gian giúp kết quả duy trì dài lâu và an toàn cho người sử dụng.

KỸ THUẬT CAO CẤP NHẤT NHẬT BẢN KỸ THUẬT CAO CẤP NHẤT NHẬT BẢN

Với công nghệ nâng mũi 5D không chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, hài hòa từ 5 góc độ mà còn giúp thời gian hồi phục nhanh gấp 2 lần. Kỹ thuật tái cấu trúc dáng mũi ở mức độ vừa phải nhưng vẫn đảm bảo cho mũi sau phẫu thuật mang đến kết quả thẩm mỹ mũi cao thanh tú, đẹp hài hòa tự nhiên nhất cho người sử dụng

KỸ THUẬT CAO CẤP NHẤT NHẬT BẢN KỸ THUẬT CAO CẤP NHẤT NHẬT BẢN

Với chính sách chất lượng hàng đầu, Dr Hải Lê cam kết bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi Demi-5D.


Dáng mũi trước của mình thấp tẹt, đầu mũi khá to nên tự ti lắm, nhưng sau khi thực hiện nâng mũi Demi -5D tại Dr.Hải Lê, hầu như khuyết điểm mũi của mình được khắc phục, dáng mũi hiện tại của mình không chỉ cao thanh tú mà còn rất hài hòa với khuôn mặt , Em cảm ơn Dr.Hải Lê.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Demi -5D tôi vô cùng hài lòng với kết quả này, bây giờ đi đâu làm gì mọi người đều nhìn tôi với sự thân thiện vầ khen ngợi tôi có khuôn mặt thanh tú, đẹp hài hòa tự nhiên. Phải công nhận nâng mũi xong không chỉ nhan sắc thay đổi mà còn may mắn nữa.

Em nung nấu ý định nâng mũi 5 năm nay rồi, hiện tại đã thỏa được ước mơ. Em không nghĩ nâng mũi Demi-5D xong khuôn mặt mình lại thay đổi nhiều đến thế, trông Men hơn, mũi cao quả thật khiến khuôn mặt em thời thượng hơn hẳn. Cảm ơn Dr.Hải Lê rất nhiều.

Công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao


    CS1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
    CS2: 314 Phố Huế,Hai Bà Trưng, Hà Nội
    CS3: 552-554 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5 - TP.HCM
 
beautiful