Đâu mới là địa chỉ sở hữu độc quyền phương pháp cắt mí Hot nhất hiện nay?

Người tiêu dùng rơi vào trạng thái hoang mang, lo lắng khi lựa chọn?

Không thể phủ nhận sức mạnh tuyệt vời của “công nghệ dao kéo” thế nhưng, lựa chọn một kỹ thuật cắt mí tốt, một địa chỉ thẩm mỹ an toàn lại không hề dễ dàng một chút nào.

Hiện nay, trên các phương tiện thông tin đại chúng xuất hiện nhan nhản những lời quảng cáo hấp dẫn như "cắt mí chất lượng giá rẻ"; "cắt mí gá 1 triệu"; "cắt mí chỉ với 3 triệu"; "cắt mí đẹp giá rẻ"...và hàng ngàn chiêu trò đánh bóng tên tuổi thương hiệu khác bằng cách "ăn cắp" những thương hiệu tên tuổi.

Cắt mí Mani Mini Deep 5D/ Cắt mí Mini Deep 5D là 2 phương pháp cắt mí đang bị sao chép thương hiệu nhiều nhất hiện nay, chúng ta không khó để bắt gặp những cái tên giống hoặc tương tự như thế ở các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau.

Vậy, làm thế nào để biết đâu mới là địa chỉ độc quyền sở hữu 2 phương pháp cắt mí này?

Giải thưởng "Cắt mí Mani Mini Deep đẹp nhất" thuộc về Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê do tạp chí Tin và Dùng cùng Hiệp hội tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2017.

Cắt mí Mani Mini Deep 5D/ Mini Deep 5D được Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê nhận chuyển giao công nghệ 5 năm từ Grand Hospital Korea (Hàn Quốc)

Công nghệ cắt mí độc quyền đã được Dr.Hải Lê đăng ký cục sở hữu trí tuệ

Trên thực tế, Dr.Hải Lê đã phẫu thuật cắt mí thành công cho hàng ngàn chị em, trong đó có tới hơn 40% là khách hàng được người thân, bạn bè giới thiệu sử dụng.

So với các kỹ thuật cắt mí, nhấn mí thông thường khác chỉ tạo mắt 2 mí, kỹ thuật cắt mí Mani Mini Deep 5D/ Mini Deep 5D với đường rạch cực mảnh nhưng lại tạo ra một nếp mí bền vững, với độ cong vểnh lông mi đạt 90 độ, mang đến đôi mắt 2 mí rõ nét, tươi trẻ, duy trì nếp mí bền vững, lâu dài mà chưa có bất kì một phương pháp truyền thống nào làm được.

Đây chính là những công nghệ cắt mí giúp bạn cải thiện 100% khuyết điểm từ đôi mắt như : một mí, mí lót, nhiều nếp mí, mí không đều, da chùng bọng mỡ thừa...

Áp dụng kỹ thuật cắt mí 1 cm: không sưng – không đau – không sẹo – không rủi ro, giúp mí đẹp tức thì, hiệu quả dài lâu, an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D sử dụng chỉ Mani, một loại chỉ có xuất xứ từ Hoàng gia Nhật Bản, có khả năng liên kết mí bền vững, được sử dụng trong các phẫu thuật mí.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, tay nghề cao, được tu nghiệp ở những Quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đứng đầu là Ths.Bs Hải Lê, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ; quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn, được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín; kiểm soát chặt chẽ về bảo hành và cam kết chất lượng sau ca phẫu thuật; sự hài lòng cũng như kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng luôn được Dr.Hải Lê đặt lên hàng đầu.

 XEM THÊM VIDEO CẮT MÍ MANI MINI DEEP 5D TẠI ĐÂY:

Phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D/ Mini Deep 5D là phương pháp thẩm mỹ độc quyền tại Dr.Hải Lê. Hiện nay, Dr.Hải Lê chưa nhận bảo hộ hoặc chuyển giao công nghệ cho bất kì địa chỉ thẩm mỹ nào khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999