Dr.Hải Lê gợi ý cách chữa mí lệch, bên to bên nhỏ không đồng đều!

Nếu cảm thấy mất tự tin vì mắt mí lệch, bên to bên nhỏ, không đồng đều cân xứng, bạn hãy tham khảo ngay 2 cách dưới đây. Chỉ sau 30 phút, nếp mí sẽ được cân chỉnh đều đẹp và hài hòa với gương mặt. Cùng tìm hiểu nào!

Nguyên nhân khiến mí mắt không đều nhau

Mắt bị lệch mí là hiện tượng nếp mí ở 2 bên mắt bất cân xứng (một bên có mí, một bên không có hoặc mí bên to bên nhỏ). Cũng giống như tình trạng mắt một mí, mí lót, mí sụp, mắt lệch mí cũng khiến đôi mắt không còn đẹp và ảnh hưởng đến tổng thể đường nét trên gương mặt.

Zalo

Mí mắt bị lệch khiến tổng thể gương mặt kém cân đối

Nguyên nhân khiến mắt bị lệch mí thường là:

Bẩm sinh: Một số trường hợp ngay từ khi sinh ra, một phần sợi cơ nâng mi trên đã bị thay thế bởi tổ chức mỡ thừa khiến cho mí mắt bị sụp, từ đó dẫn đến tình trạng 2 bên mí mắt không đều nhau.

Lão hóa: Khi cơ mí mắt bị thoái hóa và mất tính đàn hồi sẽ gây ra sụp mí mắt, lúc đó mí mắt của bạn cũng sẽ bị lệch, bên có bên không hoặc bên to bên nhỏ.

Tai nạn, chấn thương: Một số trường hợp không may gặp phải tai nạn, chấn thương cũng khiến 2 bên mí mắt không đều nhau.

Các phương pháp khắc phục tình trạng mí mắt bị lệch

- Cắt mí thẩm mỹ tái tạo nếp mí cân đối, hài hòa

Đối tượng áp dụng: Mí mắt bị lệch, ở mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa.

Với cắt mí, bác sĩ sẽ rạch một đường rất mảnh và ngắn ở nếp mí, sau đó khéo léo loại bỏ mỡ, da thừa và cân chỉnh nếp mí rồi cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Thời gian thực hiện: 30 phút.

Cả 2 phương pháp này đều có chung mục đích: Sửa nếp mí bị lệch, tạo hình nếp mí mới đảm bảo chuẩn tỷ lệ – hài hòa – tự nhiên, tạo cảm tình cho người đối diện khi nhìn vào đôi mắt của bạn.

Dựa vào tình hình cụ thể của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và có sự can thiệp đúng mức:

Zalo

Lưu ý khi thẩm mỹ mắt để không bị lệch lạc, bên to bên nhỏ

Bạn cần làm đó là tìm kiếm cho mình địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bỏ qua những đắn đo về chi phí, chất lượng dịch vụ mới là yếu tố cần đặt lên đầu tiên. Nhất là khi có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ vì ham lợi nhuận mà sẵn sàng bỏ qua các tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn cũng như sức khỏe, tính mạng của khách hàng.

Dưới đây là một số tips giúp bạn nhận diện địa chỉ thẩm mỹ chất lượng:

Có giấy phép hoạt động của Sở Y Tế. Tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng là bác sĩ chuyên khoa PTTM. Nên tránh xa những cơ sở hoạt động chui,… Cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ nhận được nhiều đánh giá tích cực và hài lòng từ khách hàng. Quan tâm đến khách hàng, cung cấp bảng giá công khai, chế độ bảo hành lâu dài.

Tại Hà Nội, Dr.Hải Lê là địa chỉ đáp ứng được những tiêu chí trên. Chị em có thể kiểm chứng bằng cách xem lại hình ảnh trước – sau khi cắt mí tại Dr.Hải Lê, kèm theo đó là một số feedback do khách hàng gửi về.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ đến Dr.Hải Lê. Các bác sĩ tại đây luôn sẵn sàng lắng nghe và cho bạn lời khuyên tốt nhất. Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như ý!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999