"MẸ ĐẺ CON LÀNH GIỜ THÀNH CON TẬT"
HÀNH TRÌNH LỘT XÁC KHÓ TIN

Tôi là Phạm Hường, năm nay 26 tuổi đến từ Hà Nam, tôi là một nhân viên văn phòng, đã lập gia đình và có một cậu con trai bé nhỏ dễ thương.Tôi không phải là một cô gái có ngoại hình xinh xắn “vạn người mê” nhưng cũng được coi là dễ nhìn, cho đến khi tôi đi cắt mí. Mắt trước của tôi 2 mí nhưng bị sụp và thấy cô bạn hàng xóm đi cắt mí về thay đổi, đẹp hơn, tôi cũng quyết tâm đi cắt mí nhằm “cải tử hoàn đồng” cho đôi mắt của mình.

Thế nhưng, thật trớ trêu, vào cuối năm 2019 khi có ý định thẩm mỹ mắt và cũng được sự ủng hộ của chồng, tôi bắt đầu dò la tìm chỗ cắt mí. Lúc đó không có nhiều tiền nên chọn chỗ nào thấy quảng cáo đẹp giá vừa túi tiền là tôi sà vào hỏi ngay, trong tích tắc tôi quyết định làm mí với giá 4 triệu đồng, chọn ngày lên Hà Nội thăm chồng và tiện thể đi làm mí luôn. Đúng là cái gì cũng phải trả giá, nơi tôi cắt mí không biết có phải bác sĩ làm hay không? Khi vào làm tôi thấy sơ sài lắm, không đo vẽ hay tư vấn gì nhiều, chỉ biết lên bàn mổ và cứ thế tiến hành phẫu thuật.

Họ đã cắt mí bị hỏng cho tôi, 2 bên mí lệch nhau , Do lấy quá nhiều mỡ nên một bên mí bị sụp cơ nâng mi hoàn toàn.

Kể từ ngày cắt mí hỏng phải sống chung với đôi mắt lệch này, tôi cảm thấy như cả xã hội quay lưng lại với mình, mỉa mai tôi, một đứa mắt to nhỏ trông dữ tợn, thật khó gần. Dù người ta tiếp xúc với tôi không nói thẳng nhưng ánh mắt ái ngại ấy giống như mình là một đứa lươn lẹo, đểu cáng… kể từ ngày hỏng và phải sống với đôi mắt lỗi, hỏng này, mỗi ngày của tôi trôi qua giống như địa ngục, câu nói của mẹ như lúc nào cũng hiển diện trước mắt mỗi ngày -

MẸ ĐẺ CON LÀNH
    GIỜ THÀNH CON TẬT

Tôi lại đến đó để sửa lại lần 2, tôi tiếp tục lên bàn phẫu thuật và tiến hành sửa mí, đến khi sửa gần xong, chị làm cho tôi mới nói mắt tôi không thể nào sửa được vì lần làm trước đã lấy đi nhiều mỡ và cắt quá cao, tôi đã khóc, máu và nước mắt hòa lẫn một dòng, thật đau đớn. Số phận thật biết trêu đùa tôi, chỉ sau vài hôm sửa lại mí lần 2 tại chỗ cũ, tôi bị đau mắt đỏ ngay chính bên mắt bị cắt lỗi, mắt bị nhiễm trùng, tôi từng phải đi khắp các bệnh viện mắt từ tuyến địa phương lên trung ương chỉ mong giữ được thị lực, lúc đó thị lực của tôi chỉ còn 4/10 thôi. Chính xác là mất gần 1 tháng đêm nào nước mắt cũng chảy, cứ chảy không tự chủ như vậy, sáng mắt khô và mỏi, nhưng cứ mở mắt thì đỡ, nhắm vào thì như có gì đó cộm trong mắt và nước mắt lại trào ra ồ ạt.

Tôi đau lòng 1 thì mẹ là người đau 10,

mẹ đẻ tôi khóc nhiều lắm, tôi không dám đối diện với mẹ, không dám về thăm mẹ vì biết nếu nhìn thấy tôi, mẹ sẽ đau lòng lắm.

Đang lúc tưởng chừng như bế tắc, tôi được một người bạn giới thiệu thử qua thăm khám lại bên Dr.Hải Lê xem sao, thực sự lúc đầu tôi cũng hoang mang lắm, sợ họ lại làm hỏng cho mình. Tôi lân la vào nhóm Hội chị em làm đẹp tại VTM Dr.Hải Lê, thấy nhiều review của khách thực up lên, tôi đã có thêm động lực một lần nữa.

8h sáng, tôi có mặt tại VTM Dr.Hải Lê, bác sĩ Hải trực tiếp thăm khám cho tôi, bác sĩ nói trường hợp của tôi sửa lại không hề dễ dàng một chút nào nhưng bác sĩ và ekip sẽ quyết tâm giúp tôi hết sức có thể.

Tôi được thay bộ áo vàng, cất đồ cá nhân vào tủ, kiểm tra sức khỏe và lên bàn phẫu thuật, cảm giác của tôi lúc này run và hồi hộp lắm, nếu lần này mà thất bại thì tôi thề rằng sẽ không bao giờ đi sửa lại mí nữa.

Bác sĩ Hải đo vẽ nếp mí và bảo tôi hít thở thật sâu, thả lỏng và thật thoải mãi, sau khi được tiêm tê bác sĩ vừa làm vừa trò chuyện khá thân thiện nên thời gian trôi khá nhanh,

sau khi soi gương và nhìn thấy kết quả, tôi đã vỡ òa trong cảm xúc

Vậy là sau 1 năm trời sống trong đôi mắt xấu xí, giờ đây đôi mắt tôi đã được “cứu vớt”

Do cơ địa tôi hơi dữ nên lúc mới làm hơi bị bầm và vài ngày sau thì bị sưng khá to, nhưng sau 1 tuần, nếp mí đã vào form ổn định, nếp mí vừa vặn đều đẹp, khá tự nhiên. Tôi không còn biết dành từ gì để miêu tả niềm hạnh phúc tột cùng, đôi mắt là cuộc sống của tôi. Điều tôi hối tiếc nhất là mình đã không tìm hiểu kĩ mà đã vội vàng giao khuôn mặt cho 1 cơ sở không uy tín và phải chịu nhiều đả kích và đau đớn như vậy. Tôi mong rằng, qua câu chuyện của mình, các bạn khi quyết định làm đẹp hãy tìm hiểu thật kĩ các cơ sở uy tín, có giấy tờ pháp lý và được bộ y tế cấp phép.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN