Hành trình thay đổi nhan sắc chưa bao giờ đơn giản đến thế.!

Bạn mất bao nhiêu thời gian mỗi ngày cho việc nhấn mí, trang điểm.? Chỉ với 30 phút, Dr.Hải Lê hoàn toàn có thể giúp bạn biến ước mơ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, không cần đến makeup thành hiện thực.

Cắt mí thẩm mỹ đã không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ. Bạn Tuyết Linh - KH của Dr.Hải Lê gặp phải khuyết điểm ở mắt, đôi mắt nếp mí mờ, mí sụp khiến gương mặt cô trông già hơn và buồn hơn.

Tuyết Linh lựa chọn thực hiện cắt mí Mani Mini Deep 5D tại Dr.Hải Lê, chỉ sau hơn 30 phút cô ấy đã có được diện mạo mới với đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét hút mọi ánh nhìn. Cùng xem lại hành trình đi tìm cái đẹp và sự thay đổi của Tuyết Linh tại Dr.Hải Lê nhé.!

Đôi mắt nhạt nhòa sau bao nhiêu năm đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu mà đến chính cô cũng cảm thấy giật mình với kết quả siêu đẹp này.

"Sau khi cắt mí em có một KINH NGHIỆM cho các chị là cứ mạnh dạn thay đổi và không cần phải học kinh nghiệm của bất kì ai đâu ạ, vì chẳng ai giống ai đâu ý. Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng thực tế của mỗi người để có phương án phẫu thuật phù hợp và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đẹp là cho chính mình mà, các chị em hãy mạnh dạn lên nhé.!" - Chia sẻ của Tuyết Linh sau khi cắt mí Mani Mini Deep 5D. 

Quá trình cắt mí tại Dr.Hải Lê rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau vì đã gây tê và được thực hiện trong môi trường vô khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế.!

Feedback cho sự “lột xác” thành công ngay sau 30 phút phẫu thuật cắt mí của KH Tuyết Linh. Ngắm nhìn hình ảnh xinh đẹp này đã đủ động lực để bạn cắt mí ngay chưa?

Cắt mí Mani Mini Deep 5D là phương pháp cắt mí độc quyền chỉ có tại Dr.Hải Lê:
- Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, mí lót, sụp mí, mí nhiều da chùng, mỡ thừa;
- Mang tới đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ;
- Vô cùng an toàn, duy trì kết quả lâu dài.
 
 
Những hình ảnh của Tuyết Linh dưới đây, hi vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn khi quyết định lựa chọn thẩm mỹ.
 
 
 
 
DR.HẢI LÊ ĐỊA CHỈ TIN CẬY CẮT MÍ ĐẸP TOÀN DIỆN.!!!
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999