Khuyen mai
Social 1

CẮT MÍ HỎNG DO THỰC HIỆN CHƯA ĐÚNG KỸ THUẬT VÀ HÀNH TRÌNH TÌM LẠI CHÍNH MÌNH NHỜ SỬA MÍ DEEP TECH20 CỦA KIỀU CHINH.

Dịch vụ cao cấp

ở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ là điều hàng triệu cô gái ao ước và Kiều Chinh cũng vậy, mặc dù sở hữu gương mặt khả ái, ưa nhìn nhưng khuyết điểm lớn nhất mà cô gặp phải đó chính là đôi mắt mí lót kém tươi tắn.

Chinh chia sẻ: "Vì muốn xinh đẹp hơn, nên em đã quyết định đi cắt mí, thế nhưng do lựa chọn chưa đúng kỹ thuật, chưa đúng địa chỉ nên kết quả không được như mong đợi......"

"Cắt mí xong nhìn nếp mí to và khá lệch, em có hỏi họ nói rằng thời gian sau sẽ ngót và nếp mí nhỏ dần, nhưng em cứ chờ đợi 3 tháng, nửa năm, 1 năm, 3 năm.....chờ đợi trong vô vọng, thực sự lúc này e rất buồn và stress" và câu nói của người thân cứ văng vẳng bên tai....

Dịch vụ cao cấp

Công nghệ sửa mí Deep Tech 20 đã giúp cô nàng "lột xác" "xóa sổ" hoàn toàn đôi mắt với 2 mí lệch, nếp mí to quá cỡ, 1 bên góc mắt có sẹo trước đó, đồng thời đem tới đôi mắt 2 mí đều đẹp, tươi trẻ tự nhiên.

Kiều Chinh là một trong hàng ngàn khách hàng đã trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau trước khi tới với Dr.Hải Lê, từ lo lắng, stress, mặc cảm, tự ti......rồi vỡ òa hạnh phúc khi nhận được kết quả sửa mí thành công.

Lời khuyên của cô nàng sau khi trải nghiệm dịch vụ sửa mí tại Dr.Hải Lê

Có thể em chỉ là 1 vị khách rất nhỏ trong số rất nhiều khách đã làm dịch vụ ở Hải Lê. Nhưng cái em muốn nói đến là không phải ai cũng đăng kết quả và chia sẻ cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ ở đây. Và những người đi sau, đang tìm hiểu thì lại rất cần những điều này (tự rút ra từ bản thân từ lúc tìm hiểu).

Cho nên em xin chia sẻ tất tần tật quá trình sửa mí của em. Và kết quả đến nay được hơn 3 tháng rồi. - Lúc mới làm xong mình thấy được là mí có thành công hay không rồi nhé, vì làm xong nếp mí như được thay đổi hẳn ý ạ.

Về nhà tối hôm đầu có cảm giác hơi nề tức tức nhưng mà không đau nhé (Em có chườm nước mát). Em không phải dùng viên thuốc giảm đau nào.

Dịch vụ cao cấp

- Sáng hôm sau ngủ dậy thì nó bị hơi bầm và sưng. Cái này nhiều hay ít thì do tình trạng tùy từng người rồi, có người còn không bị bầm đâu. Nên đây là hiện tượng bình thường, các chị không phải lo đâu.

- Trộm vía cơ địa tốt em nhanh lành lắm. Ngày cắt chỉ e thấy nó gom gom rồi đỡ nề bầm hơn bao nhiêu rồi đấy. (Mí e sửa 10 ngày mới cắt chỉ nhé, tùy theo tình trạng mỗi người mà Bác sĩ chỉ định, tùy từ 7 -10 ngày)

- Ăn uống thì em chỉ ăn mấy đồ như thịt lợn, rau củ quả, mấy loại lành tính ấy. Không ăn thịt bò, gà, đồ xôi nếp nhé.

- Rồi cứ dần dần đến nay được hơn 3 tháng rồi. Ảnh cuối cùng mí hiện tại của em đó. Nói chung mọi thứ đã ổn định. Nên e cũng mừng.

Đó nghe kể thì đơn giản nhỉ, nhưng công nhận cũng đơn giản thật, không quá sợ như chị em mình nghĩ. Chủ yếu là mình phải tin tưởng khi lựa chọn nơi mình đặt niềm tin thôi. Cố gắng lên chị em mình nhé!

Dịch vụ cao cấp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN