Khuyen mai
Social 1
Dịch vụ cao cấp

à một người hoạt động trong lĩnh vực mẫu ảnh, với đặc thù nghề nghiệp cần có gu thẩm mỹ tốt, yêu cái đẹp và hơn hết là yêu bản thân, Phương Anh quyết định thay đổi dáng mũi gồ của mình để xinh đẹp và tự tin hơn trong từng short ảnh cũng như có chỗ đứng vững chãi hơn trong sự nghiệp. Phương Anh tâm sự: “Dù có xinh đẹp hay không cũng phải có ý thức làm đẹp, đừng chấp nhận làm con vịt xấu xí mà hãy không ngừng giúp mình xinh tươi hơn mỗi ngày”.

Dịch vụ cao cấp

Phụ nữ hiện đại quyết không sống chung với mũi xấu mà hãy lựa chọn cơ sở uy tín, có tâm và có tầm để “trao mặt gửi vàng”

Vốn là một cô gái sợ đau nên Phương Anh không nghĩ có ngày mình sẽ đụng chạm dao kéo để nâng cấp dung nhan. Nhớ mãi buổi tối trước khi nâng mũi, Phương Anh mất ngủ cả đêm, cứ thấp thỏm lượn ra lượn vào, thoáng nghĩ trong đầu: "Hay là thôi không nâng nữa"; "lỡ nâng rồi không đẹp thì sao"... hàng ngàn câu hỏi cứ lặp đi lặp lại như vậy. Thế nhưng chỉ vì sóng mũi gồ, thô xấu, kém duyên và dáng mũi không hợp phong thủy khiến cho dung mạo của nàng không chỉ thiếu tươi tắn mà dường như cũng cản trở nhiều đến công việc làm mẫu ảnh và cả tình duyên.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng các cơ sở thẩm mỹ uy tín, Phương Anh quyết định lựa chọn Dr.Hải Lê để “trao mặt gửi vàng”.

Dịch vụ cao cấp

Dáng mũi đẹp, hợp phong thủy thì công việc, cuộc sống và chuyện tình duyên của Phương Anh cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều

Ca phẫu thuật của Phương Anh diễn ra thuận lợi trong khoảng 45 phút. Bước ra khỏi phòng phẫu thuật cô nàng vẫn khá thoải mái, chia sẻ: "Mình khá hồi hộp và sợ đau và lo lắng về chính các kết quả phẫu thuật, nhưng sau khi được các bác sĩ động viên mình cảm thấy an tâm hơn rất nhiều". Sau phẫu thuật 3 ngày mặc dù vẫn còn chút sưng và bầm, nhưng do Phương Anh thực hiện đúng các bước chăm sóc sau phẫu thuật mà các bác sĩ hướng dẫn nên hiện tượng này biến mất. Và kết quả vào Form tự nhiên sau 1 tháng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ: Nâng mũi Demi Tech 6D đã giúp cô nàng cải thiện hoàn toàn khuyết điểm của sống mũi gồ, đem lại dáng mũi thanh tú, đầu mũi cao bay, đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn.

Kết quả nâng mũi đã không làm Phương Anh thất vọng, với dáng mũi đẹp, hợp phong thủy thì công việc, cuộc sống và chuyện tình duyên của Phương Anh cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Là phụ nữ, chăm sóc ngoại hình cũng chính là cách bạn yêu thương bản thân mình để luôn thật đẹp, thật tự tin trước mọi ánh nhìn. "Nâng mũi không đáng sợ như chúng ta nghĩ đâu các bạn ạ, nếu chọn đúng phương pháp, chọn đúng cơ sở uy tín thì đúng là nhẹ tựa lông hồng" – Phương Anh chia sẻ sau khi thực hiện nâng mũi Demi Tech 6D tại Dr.Hải Lê.

Chính nhờ sự phát triển vượt bậc của các công nghệ làm đẹp đã đem đến nhiều cơ hội thẩm mỹ an toàn cho chị em, khắc phục được mọi nhược điểm của các công nghệ truyền thống và mang lại những vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên. Và với phương pháp nâng mũi Demi Tech 6D tại Dr.Hải Lê, Phương Anh vô cùng hài lòng với kết quả mình nhận được. Là phụ nữ, chăm sóc ngoại hình cũng chính là cách bạn yêu thương bản thân mình để luôn thật đẹp, thật tự tin trước mọi ánh nhìn. Nếu sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm, hãy lựa chọn dáng mũi Demi Tech 6D giúp nàng thăng hạng nhan sắc nhé.!

Dịch vụ cao cấp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN