Hotgirl Quỳnh Kool Tiêm Filler Tạo Cằm V-Line

Mới đây trên trang cá nhân của Hotgirl “Loa Phường” - Quỳnh Kool bất ngờ đăng status với nội dung: “Cảm ơn Dr Hải Lê, Quỳnh ưng lắm cả nhà ạ! Filler chuẩn, tay nghề bác sĩ tuyệt vời Hihi toẹt vời luôn nè”.


Thay đổi bất ngờ của cô nàng “Kem Xôi” sau khi đến với VTM Y Khoa Dr.Hải Lê

Nổi tiếng từ khi cô là nữ chính trong "Kem xôi" được giới trẻ yêu thích và cô nàng còn góp mặt trong MV "Vợ người ta" rất đặc sắc của Phan Mạnh Quỳnh. Quỳnh Kool sở hữu gương mặt ưa nhìn, khá cân đối, nước da trắng hồng, tuy nhiên mong muốn gương mặt mình thon gọn và hài hòa hơn, cô đã đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê thực hiện tiêm Filler tạo cằm V-line.


Quỳnh chia sẻ: “Chiếc cằm hơi ngắn khiến mỗi khi đi quay mình không được tự tin cho lắm. Mình muốn cằm dài hơn để lên hình cho đẹp. Thực tế trước khi quyết định làm đẹp bằng Filler thì Quỳnh có nghe một số bạn góp ý là chất làm đầy này không tốt, tuy nhiên theo thông tin mà Quỳnh tìm hiểu thì loại Filler đảm bảo về chất lượng và được thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì các bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Bởi đây là cách làm đẹp an toàn, cho hiệu quả ngay mà vẫn giữ được nét tự nhiên. Đặc biệt với người bận rộn và thường xuyên có những cảnh quay như Quỳnh thì liệu pháp này làm Quỳnh mê tít.”


Th.s B.s Hải Lê đo vẽ để xác định tỷ lệ trên gương mặt Quỳnh trước khi tiêm FillerB.s Hải Lê thực hiện tiêm Filler để giúp cô nàng “Kem Xôi” sở hữu chiếc cằm như ý muốn


Kết thúc quá trình chỉnh sửa nhan sắc cô nàng vui vẻ chia sẻ: “Mới đầu nghĩ là đau lắm nhưng thực ra không đau một chút nào nha các bạn. Quỳnh cảm thất rất ưng ý và chắc chắn sẽ quay lại Dr.Hải Lê nhiều lần nữa.”

Chỉ sau 10 phút thực hiện Quỳnh đã có ngay chiếc cằm V-line thời thượng


Hotgirl “Vợ người ta” với nụ cười tỏa nắng

Quỳnh Kool trở nên cuốn hút kì lạ với gương mặt V-line


Nhờ vào thủ thuật làm đẹp hiện đại bằng Filler, dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ, cô nàng “Kem Xôi” đã có sự thay đổi bất ngờ với chiếc cằm V-line thời thượng, gương mặt vì thế mà hài hòa và hấp dẫn hơn rất nhiều, điều này đã giúp cô tự tin hơn mỗi khi đi diễn.

Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999