MiraDry là công nghệ đầu tiên được tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) chứng nhận có thể ngăn chặn tiết mồ hôi, không gây tăng tiết mồ hôi bù trừ (năm 2011)

MiraDry loại bỏ vùng lông nách, tạo độ trắng cho vùng da dưới cánh tay (năm 2015)

MiraDry còn sử dụng năng lượng vi sóng để phá huỷ các tuyến tiết mồ hôi (Sweat-Gland) và mùi hôi (Odor-Gland) dưới cánh tay, đồng thời tích hợp thêm hệ thống làm lạnh sẽ bảo vệ da vùng nách tối đa. Giúp bề mặt da không bị ảnh hưởng, không để lại sẹo.

MiraDry đã thành công trong việc giảm mồ hôi dưới cánh tay cho hơn 90% khách hàng thử nghiệm. Lượng mồ hôi giảm trung bình là 82%, khách hàng sau khi điều trị đánh giá mức độ hài lòng của họ ở mức 90%.

miradry là gì
ưu điểm vượt trội
miradry là gì
Không phẫu thuật
miradry là gì
không xâm lấn
miradry là gì
không để lại sẹo
miradry là gì
không đau
miradry là gì
không biến chứng
miradry là gì
không tăng tiết
mồ hôi bù trừ
miradry là gì
không nghỉ dưỡng
CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
miradry là gì
MC THÀNH TRUNG 29 TUỔI (HÀ NỘI)

Công việc của tôi là MC, phải đứng trước hàng ngàn khán giả và xuất hiện trên truyền hình. Việc ra mồ hôi nhiều vùng dưới cánh tay, khiến tôi mất đi sự tự tin. Cảm ơn công nghệ Miradry, giúp tôi tự tin diện những chiếc sơ trắng, nâng cánh tay mà không có mùi hôi và vệt ố vàng.

ĐĂNG KÝ NGAY
miradry là gì
DIỄN VIÊN TRUNG ANH 27 TUỔI (HÀ NỘI)

Đối với tôi, mùa hè hay mùa đông đều là những mùa tuyệt vời, khi được diện trang phục mình thích, thoải mái sánh đôi với bạn diễn. Công nghệ Miradry đã giúp tôi tự tin không còn e ngại mùi hôi dưới cánh tay nữa.

ĐĂNG KÝ NGAY
miradry là gì
NGUYỄN THỊ LAN 35 TUỔI (HẢI DƯƠNG)

Tôi đã rơi nước mắt vì chứng tăng tiết mồ hôi và mùi hôi nách, khiến cuộc sống tôi xáo trộn từ công việc cho tới đời sống vợ chồng. Từ khi trị hôi nách với công nghệ MiraDry cuộc sống tôi trở nên thoải mái hơn nhiều.

ĐĂNG KÝ NGAY
Please Enter your name
Please Enter Your Message
ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
Miradry cung cấp giải pháp lâu dài giúp bạn tự tin