Nhờ cắt mí, mẫu ảnh Huyền Trang Lột xác thành quý cô hoàn hảo

Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công, mẫu ảnh Huyền Trang (24 tuổi) đã có được gương mặt “thần thái” cùng đôi mắt cuốn hút khiến nhiều người xuýt xoa.

NỖI NIỀM KHÓ LÒNG BÀY TỎ

Là cô gái cá tính, được làm việc và tiếp xúc gần người mẫu trong ngành thời trang. Thế nhưng, Huyền Trang lại được nhiều người nhận xét là khó gần vì đôi mắt lúc nào cũng buồn bã và thiếu sức sống.

“Đôi mắt buồn chính là nguyên nhân khiến nhiều người nghĩ em khó gần và trầm tính. Mỗi khi đi làm em đều make up rất kỹ nhưng vẫn không cải thiện được vẻ khó gần. Rất nhiều người hỏi em tại sao lúc nào cũng như vậy. Em lại không vui vì liên tục nghe những câu hỏi này”, Huyền Trang cho biết.
 

Sẽ không sai khi nói rằng, đôi mắt là điểm nhấn cho cả gương mặt, sở hữu đôi mắt u buồn khiến Huyền Trang mặc cảm nhiều hơn về bản thân và e dè trong giao tiếp.

“Tính chất công việc lúc nào cũng cần phải giao tiếp vơi nhiều người gương mặt của em lúc nào cũng phải vui tươi. Nhưng, đôi mắt có phần sụp và đi xuống khiến khuôn mặt em buồn bã dù không chuyện gì xảy ra. Do đó, em quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình”, Huyền Trang bày tỏ.

Xem thêm video LiveStream trao giải của Huyền Trang:

THAY ĐỔI VÀ “LỘT XÁC” THÀNH QUÝ CÔ HOÀN HẢO

Sau khi đến với Dr.Hải Lê và được các bác sĩ thăm khám - nhận định tình trạng như sau:

“Dù sở hữu đôi mắt to nhưng Huyền Trang gặp phải tình trạng, thiếu mỡ hốc mắt, da mi nhăn nheo, xếch ở đuôi mắt, nếp mí nông . Đây chính là vấn đề cần được giải quyết triệt để cải thiện khuyết điểm mắt”.

“Sau thẩm mỹ, ngay khi nhìn vào gương, em đều cảm thấy rất vui vì gương mặt trẻ hơn rất nhiều và tinh thần cũng trở nên phấn khởi hơn. Giờ đây em không cần make up mỗi khi ra đường nữa. Em thật sự hài lòng với kết quả của hiện tại”, Huyền Trang nói.

Cận cảnh nếp mí mới:

Hoàn hảo mọi góc độ:

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là cải thiện sắc diện khuôn mặt mà còn mang lại sự tự tin cho rất nhiều người. Tuy nhiên, làm đẹp đúng nơi – đúng chỗ mới mang lại kết quả như mong đợi Huyền Trang là một trường hợp điển hình.

Xem thêm cảm nhận chân thực của Huyền Trang:

CẮT MÍ MANI MINI DEEP 5D, khai phóng chuẩn mực thẩm mỹ 2020:

- Mang đến đôi mắt 2 mí tươi trẻ rạng ngời

- Cắt mí với đường rạch mảnh 1 – 1.5cm

- Chỉ Mani Hoàng Gia Nhật Bản thế hệ mới, tạo cân cơ da mi và cân cơ nâng mi vững chắc

- Độ cong vểnh lông mi đạt độ 4, 5 mắt to tròn, tươi trẻ

- Không sưng, không đau, không sẹo, bình phục nhanh

- Duy trì kết quả dài lâu

 

Khách hàng tham khảo thêm các kết quả cắt mí tại Dr.Hải Lê:


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999