Những điều cần biết trước khi quyết định nâng mũi

Muốn nâng mũi đẹp, điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là việc chỉnh sửa các khuyết điểm của chiếc mũi trước khi nâng mũi cao. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, nâng mũi chỉ có thể làm cao mũi, sự thực hoàn toàn không phải như vậy. Khi bạn xử lý được các khuyết điểm, thì chiếc mũi mới đạt đến độ tinh

Những điều cần biết trước khi nâng mũi

Tuỳ thuộc vào từng trường hợp khuyết điểm mà sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi nào cho phù hợp nhất. Điều này sẽ được bác sĩ chỉ định khi bạn tư vấn, thăm khám trực tiếp.

Zalo

 Ví dụ:

+ Mũi thấp, tẹt có thể nâng mũi L/S-Line

+ Mũi gồ, đầu mũi ngắn, cánh mũi bè -> chỉ định nâng mũi Demi 5D.

+ Mũi từng nâng hay từng tiêm filler, da mũi mỏng, mũi lệch vẹo, mũi khó sẽ được chỉ định phương pháp phù hợp nhất khi thăm khám trực tiếp.

Zalo
 
Nâng mũi giá bao nhiêu

Nói về mức giá nâng mũi hay nâng mũi hết bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để quy đổi ra giá trị thực hiện 1 chiéc mũi như:

- Cơ sở thẩm mỹ: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến bảng giá của dịch vụ nâng mũi. Một cơ sở thẩm mỹ tốt, có tiếng tăm, nhận được nhiều sự đánh giá tốt của khách hàng và tạo ra những thành quả thẩm mỹ nâng mũi hoàn hảo chính là một lợi thế khiến cho giá nâng mũi ở đây sẽ đắt hơn. Ngược lại, nếu thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không được đầu tư máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại thì giá nâng mũi chắc chắn sẽ rẻ hơn.

Zalo

- Bác sĩ phẫu thuật: Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá nâng mũi là bao nhiêu. Một bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng, chắc chắn khi thực hiện phẫu thuật, giá nâng mũi sẽ khác với những bác sĩ không có tên tuổi, không có năng lực.

Zalo
 
Nhiều chị em mong muốn thực hiện phẫu thuật, mong muốn kết quả phẫu thuật đẹp hoàn hảo nhưng lại không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí để thực hiện làm đẹp. Đây là một trong những sai lầm lớn nhất của khách hàng. Bởi người ta thường hay nói “tiền nào của nấy”, đồng tiền sẽ đi đôi với chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, điều mà khách hàng cần quan tâm khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi không phải là chi phí, bảng giá nâng mũi bao nhiêu mà là công nghệ nào sẽ phù hợp với bản thân mình.

Những ai không được nâng mũi

+ Người mắc bệnh tim mạch

+ Người dị ứng với thuốc gây tê, gây mê

+ Người mắc bệnh tiểu đường cấp độ nặng hoặc đang điều trị

+ Người mắc bệnh máu khó đông

+ Người cao huyết áp, hoặc có tiền sử bệnh lý liên quan đến huyết áp

Nâng mũi bao lâu thì lành? Có vĩnh viễn không?

Theo nhận định của các chuyên gia, sau khoảng 5-7 ngày mũi sẽ được tái khám và cắt chỉ đảm bảo lành thương tương đối. Tuy nhiên để mũi thực sự đẹp phải mất khoảng 1 tháng để dáng mũi hài hoà, các tế bào lành thương và trở nên hợp nhất.

Nâng mũi có vĩnh viễn hay không thực chất phụ thuộc rất lớn vào quy trình phẫu thuật, và cơ địa của mỗi người. Thông thường, dáng mũi có thể giữ đến hơn 10 năm. Nếu bạn muốn can thiệp có thể thay đổi hoặc giữ nguyên như cũ.

___________________

LÝ DO NÊN CHỌN NÂNG MŨI tại DR.HẢI LÊ:

▪️ Đẩy cao đầu mũi tự nhiên.

▪️ Thon gọn, mềm mại chân thật.

▪️ Kỹ thuật NÂNG MŨI đạt tiêu chuẩn đẹp hoàn hảo từ 5 góc độ: Trực diện, trái, phải, trên, dưới; tạo cho dáng mũi cao thanh tú, đẹp mềm mại, hài hòa tự nhiên, mang đến dáng mũi đạt chuẩn tỷ lệ vàng, đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn, với hiệu quả duy trì dài lâu.

▪️ Bác sĩ chuyên môn cao, luôn thấu hiểu nhu cầu mong muốn thẩm mỹ của khách hàng

 BẠN HÃY TRAO CHO DR.HẢI LÊ NIỀM TIN - DR.HẢI LÊ SẼ TRAO CHO BẠN SỰ TỰ TIN 

• THÁNG 12 - THÁNG VÀNG LÀM ĐẸP KỊP ĐÓN TẾT 
• Cơ hội cuối cùng của năm 2023 nhận ưu đãi siêu hời từ Dr.Hải Lê lên tới 75%
-------------•••----------------
• CƠ HỘI CUỐI CÙNG NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG "LÀM ĐẸP KỊP ĐÓN TÊT"
• Nâng mũi đón Tết từ Demi Tech 6D miễn phí cắt mí mini deep (Dịch vụ quà tặng có thể cho bạn bè người thân sử dụng)
• Nâng mũi VIP công nghệ mới Medi-Surform + Được trực tiếp Bác sĩ Hải Lê thực hiện và không mất phí order
• Tặng 500k chi phí đi lại cho khách hàng đi nhóm 2 người/ khách cũ sử dụng dịch vụ mới/ Khách mới được khách cũ giới thiệu/ Khách hàng có sinh nhật tháng 12
• Miễn phí 1 buổi chăm sóc da mặt chuyên sâu 2tr1/ Phun mí mở tròng cho khách hàng làm dịch vụ từ 10tr (áp dụng Hà Nội)
• Miễn phí Phun môi 3tr/Phun mày 2tr5/Nâng cơ endymed 5tr cho KH có hóa đơn dịch vụ từ 15tr (áp dụng toàn hệ thống)
• Đặc biệt khách hàng làm dịch vụ bất kỳ có hóa đơn từ 60tr được tặng 1 thẻ chăm sóc sức khỏe từ Dai-ichi hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Họ và tên:
    Số điện thoại:
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo