NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SỬA MÍ LỖI HỎNG DEEP TECH20

Với những người không may bị mí lỗi hỏng, họ chỉ mong làm sao đôi mắt của mình trở lại bình thường. Dr.Hải Lê rất thấu hiểu nỗi đau, cảm giác của khách hàng. Vì vậy luôn cố gắng để khắc phục tình trạng của khách hàng một cách tốt nhất, đem đến kết quả hoàn hảo nhất. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ sửa mí Deep Tech20 độc quyền tại Dr.Hải Lê nhé.!

1. Xác định thế nào là mí hỏng

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mắt có biểu hiện lệch to nhỏ, trợn, sụp mí, đau nhức, mỏi mắt nhiều ngày không thuyên giảm, đường khâu chỉ mắt sưng tấy thời gian dài không có biểu hiện giảm sưng, thị lực giảm, sợ ánh sáng... Khi có những biểu hiện này bạn nên đến gặp Bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và chỉ định điều trị, chỉnh hình.


2. Sửa lại mí hỏng đúng Bác sĩ + Đúng kỹ thuật

Sửa lại mí hỏng để thành công phụ thuộc đến 80% tay nghề, kinh nghiệm và kỹ thuật của Bác sĩ. Khi sửa lại mí hỏng Bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định được rõ vị trí cần khắc phục, chữa đúng bệnh, tạo hình nếp mí mới chuẩn xác thì kíp mổ mới có thể thành công và duy trì kết quả đẹp dài lâu.

3. Sửa mí đúng thời điểm

Mí khi đã hỏng sẽ có các giai đoạn phục hồi từ đó sẽ có các dấu mốc để chỉnh hình lại #Mí_hỏng kịp thời (giai đoạn 0-14 ngày là thời điểm chỉnh hình mí hỏng mang tính tương đối để mí mắt có thể bình phục đẹp nhanh hơn, giai đoạn 14 ngày - 3 tháng là giai đoạn giữ nguyên, không chỉnh hình để dành 1 khoảng thời gian để mí thực sự bình phục; Sau 3 tháng trở lên bệnh nhân có thể chỉnh hình mí hỏng, nhưng phải theo chỉ định của Bác sĩ chuyên khoa).

4. Chăm sóc hậu phẫu để mí hỏng bình phục nhanh hơn

Thông thường mí lỗi hỏng sẽ mất thời gian bình phục lâu hơn mí thông thường, đặc biệt là các ca mí hỏng sửa nhiều lần (ít nhất 3 tháng để bình phục) 6 tháng - 1 năm để ổn định (Có những trường hợp mí sửa hỏng nặng sẽ phải chỉnh hình nhiều lần để đạt kết quả hoàn hảo nhất) .... Chính vì thế nóng lòng sẽ không giải quyết được vấn đề sau khi mí hỏng, cho nên bệnh nhân sau khi sửa mí đúng phương pháp sẽ tuân thủ chăm sóc, theo dõi của Bác sĩ, tái khám định kỳ 30 ngày/ lần (trong vòng 1 năm) để được Bác sĩ kiểm tra theo dõi quá trình bình phục của mí mắt.

CHÚC CÁC BẠN CÓ 1 ĐÔI MẮT ĐẸP RẠNG RỠ!

KH XEM THÊM 1 SỐ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG TẠI DR.HẢI LÊ:

 
 
Tại sao Dr.Hải Lê là sự lựa chọn của bạn?

+ VTM uy tín, được cấp phép hoạt động đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế

+ Ths. Bs Hải lê cùng đội ngũ bác sĩ có từ 10-20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM

+ Cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế tiên tiến, hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, túc trực 24/7

+ Chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, đặt lợi ích KH lên hàng đầu

+ Đến với chúng tôi bạn nhận được gì đó là Chất lượng dịch vụ hiệu quả, đẹp và an toàn!


Nếu có bất kì câu hỏi gì còn băn khoăn hãy đến ngay Dr.Hải Lê để được thăm khám và tư vấn trực tiếp nha! 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999