Phương pháp độn cằm nào an toàn và đẹp nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ tại Dr.Hải Lê, cằm của cháu rất ngắn và không cân xứng với khuôn mặt nên cháu đang tìm hiểu về dịch vụ độn cằm. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu độn cằm bằng cách nào an toàn và đẹp nhất hiện nay không? Cháu xin cảm ơn - Hà Phương Linh - 23 tuổi- Hoàng Văn Thái- Hà Nội.

Trả lời:

Chào Phương Linh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới cho chúng tôi.

Xem thêm:

Dịch vụ độn cằm đang là dịch vụ được giới trẻ rất quan tâm hiện nay. Những ai có nhu cầu đi độn cằm đều mong tìm được công nghệ an toàn và hiệu quả cao nhất. Giữa hàng loạt các dịch vụ độn cằm đã xuất hiện tại Việt nam thì phẫu thuật độn cằm V-line đang áp dụng tại Dr.Hải Lê được đánh giá là dịch vụ mang lại hiệu quả và độ an toàn cao nhất.

Độn cằm bằng cách nào an toàn và đẹp nhất là thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay.

1. Phẫu thuật độn cằm V-line giải pháp cho một gương mặt hoàn hảo.

Phương pháp độn cằm V-line tại Dr.Hải Lê là công nghệ Hàn Quốc. Nó có những ưu điểm nổi bật so với công nghệ độn cằm trước kia. Công nghệ phù hợp với những người có khuôn mặt tròn, có cằm ngắn hoặc không cân xứng với khuôn mặt. Có được một chiếc cằm đẹp, khuôn mặt của bạn cũng sẽ trở nên thon gọn và gợi cảm hơn rất nhiều.

Độn cằm V-line là một tiểu phẫu nhỏ, theo đó bác sĩ sẽ mổ nhỏ trong khoang miệng ( nằm phía dưới cằm) để đưa chất liệu độn cằm vào. Do đường mổ nhỏ và được nằm sâu bên trong nên sẽ không làm mất thẩm mỹ hay lộ sẹo. Đặc biệt, với bàn tay tài hoa, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, thạc sĩ bác sĩ Hải Lê sẽ đo vẽ và tiến hành phẫu thuật độn cằm giúp bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khuôn cằm đẹp cân xứng, tự nhiên và đẹp nhất.

2. Phẫu thuật độn cằm V-line an toàn, hiệu quả dài lâu

Độn cằm V-line tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê cho bạn chiếc cằm hoàn hảo.

Chất liệu độn cằm mà Dr.Hải Lê sử dụng được nhập khẩu trực tiếp ở Mỹ, được kiểm chứng về độ an toàn và có tính tương thích cao cho người sử dụng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chất liệu được đưa vào bên trong cằm của bạn.

Ngoài ra, quy trình độn cằm tại Dr.Hải Lê cũng thực hiện đúng theo quy định của bộ y tế Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, thạc sỹ, bác sĩ Hải Lê sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong cuộc phẫu thuật.  

Chỉ trong thời gian khoảng 60 phút là bạn đã hoàn thành xong ca phẫu thuật và có thể trở về nhà. Phẫu thuật độn cằm V-line sẽ mang lại cho bạn một dáng cằm đẹp với hiệu quả dài lâu.

 Để được thăm khám và tư vấn cụ thể về dịch vụ, bạn có thể tới Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê tại địa chỉ 36 Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Hà Nội hoặc gọi cho tổng đài tư vấn: 1900.55.55.55

Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999