Sửa cắt mí mắt hỏng tại Dr.Hải Lê

Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã tiếp nhận và giải cứu thành công nhiều ca cắt mí mắt hỏng do phẫu thuật tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Với kỹ thuật sửa mí Deep Tech độc quyền, mới nhất hiện nay, Dr.Hải Lê đã khiến cho không biết bao nhiêu khách hàng không khỏi ngạc nhiên khi giải quyết hết các biến chứng nặng/ nhẹ do phẫu thuật cắt mí mắt hỏng gây ra. Cũng vì thế mà đã từ rất lâu, Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các chị em phụ nữ. 

Những trường hợp cắt mí mắt hỏng?

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, vậy thì do đâu mà lại xảy ra những trường hợp cắt mí mắt hỏng?

Theo bác sĩ tại VTM Dr.Hải Lê thì những trường hợp cắt mí hỏng xảy đến do nhiều yếu tố khác nhau và có thể kể đến những trường hợp điển hình dưới đây:

 • CẮT MÍ MẮT BỊ SÂU:

Phẫu thuật cắt mí mắt hỏng khiến mí mắt bị sâu và sụp là tình trạng cắt mí mắt bị hỏng khá phổ biến, dễ nhận thấy khi mắt sâu vào trong và mí mắt bị sụp, trông kém thẩm mỹ hơn trước khi thực hiện cắt mí mắt.

Trường hợp cắt mí mắt hỏng gây sụp và sâu có thể do trực tiếp từ bác sĩ, những thao tác nghiệp dư, thiếu chuyên môn gây lệch mí, tệ hơn là gây đứt cơ nâng mí. Trường hợp khác cũng đến từ việc da thừa, da chùng mí mắt không được loại bỏ hết cũng gây nên tình trạng này.

 • CẮT MÍ MẮT BỊ TRỢN: 

Cắt mí mắt bị trợn là tình trạng cắt mí mắt bị hỏng khi mắt quá to, không nhắm mắt được hoặc bờ mị bị lật,…

Hầu hết những trường hợp mắt bị trợn đều đến từ kỹ thuật phẫu thuật của bác sĩ, những bác sĩ không có kinh nghiệm, không xử lý được hết trường hợp có thể xảy ra. Khi vết thương của khách hàng hồi phục, mí mắt gom lại và bị kéo da, để lại sẹo và lộ rõ lòng trắng dẫn tới mí mắt bị trợn.

 • MÍ MẮT KHÔNG ĐỀU NHAU:

Đây là tình trạng cắt mí mắt bị hỏng phổ biến nhất với những tình trạng mắt bị lệch, bị xếch 1 bên, 1 bên lại bị trợn, mắt to, mắt nhỏ.

Nguyên nhân chủ yếu do trong quá trình thực hiện, bác sĩ đã lạm dụng cắt quá nhiều da gây hại tới cơ nâng mi. Bởi bác sĩ có trình độ, kém chuyên môn kém. Ngoài ra một nguyên nhân khách quan khác mà khách hàng thường không chú đến, đó là: Cắt mí xong không may bị va chạm bên ngoài khiến mắt bị lệch đi. Do mới cắt mí chưa ổn định nên rủi ro bị lệch rất là rất cao sau khi va chạm mạnh.

Một nguyên nhân quan trọng nữa là do ý thức chăm sóc của bệnh nhân chủ quan , không tuân thủ theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ khiến mắt bị nhiễm trùng ảnh hưởng đến đường nếp mí mỗi bên.

 • MẮT LỘ SẸO, NHIỄM TRÙNG:

Đây là một tình trạng biến chứng sau phẫu thuật, gây viêm nhiễm, gây mưng mủ và có sẹo ở mí mắt,… khiến khuôn mặt trông mất tính thẩm mỹ.

Những nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do môi trường phẫu thuật, dụng cụ chưa được vô trùng, vật liệu thẩm mỹ kém chất lượng, hoặc do cơ địa khách hàng cùng quá trình chăm sóc sau phẫu thuật chưa tốt.

Nguyên nhân khiến cắt mí mắt hỏng?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mí mắt bị cắt hỏng. Bên cạnh đó có 4 nguyên nhân chính trực tiếp tác động đến kết quả cắt mí mắt của chị em:

 • THẨM MỸ VIỆN KÉM UY TÍN:

Cắt mí mắt là phương pháp tiểu phẫu tương đối đơn giản, thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Vì thế không ít chị em chủ quan cho rằng cắt mí ở đâu cũng sẽ đẹp. Đây là suy nghĩ sai lầm, thậm chí là nguy hiểm.

Dù đơn giản, nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng đủ khả năng để cắt mí đẹp và an toàn. Vì vậy, kết quả sau khi cắt mí khiến chị em vô cùng thất thần, hối hận không kịp. Việc “đặt niềm tin sai chỗ” còn kéo theo các nguyên nhân tiếp theo.

 • ĐỘI NGŨ BÁC SĨ KÉM CHUYÊN MÔN:

Đây là hệ lụy từ sự sai lầm trong chọn lựa thẩm mỹ viện để cắt mí. Một thẩm mỹ viện kém liệu có đội ngũ bác sĩ giỏi giang, giàu kinh nghiệm được chăng? Ngược lại, các bác sĩ ở đây thường thiếu kinh nghiệm, kỹ năng kém, trình độ chuyên môn thấp do đó nguy cơ cắt mí mắt hỏng là rất cao.

 • TRANG THIẾT BỊ KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG:

Đây lại là một hệ lụy khác của việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cắt mí không uy tín. Vì ở đây cũng không thể được trang bị những vật dụng, thiết bị đầy đủ và đạt tiêu chuẩn như không được khử trùng, môi trường phẫu thuật không vô trùng,…Những yếu tố này cộng thêm bác sĩ thiếu chuyên nghiệp dẫn đến cắt mí mắt bị hỏng là điều hiển nhiên. 

 • CHĂM SÓC HẬU PHẪU KHÔNG ĐÚNG CÁCH:

Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu cũng là một nguyên nhân lớn dẫn đến việc kết quả ca phẫu thuật không được như ý. Nhiều khách hàng xem nhẹ việc chăm sóc sau khi phẫu thuật hoặc nghĩ ra việc đó là không cần thiết, mà cho rằng cắt mí với bác sĩ giỏi, địa chỉ uy tín là sẽ có được “đôi mắt vạn người mê”. Đây quả thật là những suy nghĩ sai lầm, lệch lạc. Điều này chỉ khiến các tác nhân dễ xâm phạm vào vùng mí mắt đang phục hồi và xảy ra những hậu quả mà chị em không lường trước được như mí mắt xuất hiện sẹo lồi, nhiễm trùng,...

Sửa cắt mí mắt hỏng tại Dr.Hải Lê?

Cắt mí đã khó, vậy thì sửa mí hỏng còn khó hơn bởi những ca phẫu thuật sửa cắt mí mắt hỏng không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây hay tới sức khỏe cũng như tâm lý chung của khách hàng. Hiểu được tâm lý hoang mang, lo lắng của chị em sau khi phẫu thuật cắt mí mắt hỏng, Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê với công nghệ Deep Tech độc quyền đã giải cứu hàng nghìn ca cắt mí hỏng mang lại cho chị em vẻ đẹp tự tin và đôi mắt hai mí đẹp long lanh.

- Sửa mí Deep Tech là phương pháp có thể tối ưu xử lý các ca mí hỏng bằng việc bóc tách co dính mô xơ sẹo cũ, nới lỏng cơ mi mắt và chỉnh hình sắp xếp lại ổ mí mắt lỗi hỏng trước đó. Bác sĩ sử dụng kỹ thuật khâu chéo 2 lớp để tạo cơ nâng mi mới bằng chỉ sinh học cao cấp Mani Med của Hoàng gia Nhật Bản từ đây sẽ mang đến cho người sở hữu đôi mắt 2 mí nhẹ nhàng, tự nhiên phù hợp với tỉ lệ mắt và tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ mắt như mong đợi. 

- Sửa mí Deep Tech Med là kỹ thuật xử lý các tình trạng mà khách hàng nhìn thấy thì còn bao gồm việc can thiệp bóc tách tỉ mỉ các lớp, tổ chức bị dính, sắp xếp các tổ chức về đúng vị trí. Xử lý triệt để các phần bị tổn thương như đứt cơ gãy, tổ chức mỡ thiếu hụt...đảm bảo sự can thiệp an toàn và độ phục hồi tối đa sau phẫu thuật.

- Sửa mí dưới Deep Tech Repair là giải pháp khắc phục toàn diện những ca cắt mí dưới lỗi, hỏng; dựa trên tình trạng vùng mí mắt của khách hàng, đồng thời rạch một đường sát mí nhằm loại bỏ phần da dư, bóc tách bọng mỡ còn sót, xử lý sự phình ra của các búi mỡ ở mi dưới; đồng thời tạo hình nếp gấp mí mới theo đúng tỉ lệ, căng vùng da quanh mắt.

Viện Thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tự hào với công nghệ sửa mí Deep Tech20/ Deep Tech Med là công nghệ dẫn đầu về phục hồi các cấp độ mí xấu, hỏng giúp cho đôi mắt trở nên đẹp hơn mang lại sự tự tin cho khách hàng. Có thể nói trong thời điểm hiện tại dịch vụ sửa mí hỏng Deep Tech là phương pháp sửa mí mắt được chị em quan tâm nhiều nhất. Bởi hiện nay, số lượng ca cắt mí mắt mí lỗi hỏng do chưa đúng kỹ thuật, rủi ro thẩm mỹ, chưa đúng bác sĩ càng ngày càng tăng. 

Những điều cần chú ý khi sửa cắt mí mắt hỏng?

 • THỜI ĐIỂM NÊN SỬA CẮT MÍ MẮT HỎNG:

Nhiều chị em gặp phải tình trạng cắt mí bị hư thường có những tâm lý hay nóng vội, muốn khắc phục tình trạng này nhanh chóng. Tuy nhiên, để có được kết quả sửa mí hỏng tốt nhất, khách hàng cần phải đợi khoảng 3 - 6 tháng (tùy vào cơ địa và tình trạng mỗi người) từ sau lần cắt mí mắt bị hỏng để mí dần hồi phục và ổn định. Tốt nhất sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí bị hỏng, khách hàng nên trực tiếp tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình để tìm ra được hướng giải quyết phù hợp.

 • CHĂM SÓC SAU KHI SỬA CẮT MÍ MẮT HỎNG:

Sau khi cắt mí nói chung, sửa mí cắt bị hỏng nói riêng, để nhanh hồi phục, các bạn cần đảm bảo chăm sóc vùng mí cẩn thận. Một số lưu ý chị em tuyệt đối phải thực hiện sửa cắt mí mắt gồm: 

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong 1 tháng đầu

- Hạn chế dùng điện thoại, laptop trong 1 tuần đầu

- Không nên dụi mắt

- Không trang điểm hoặc để nước thường vướng vào mí mắt

- Chườm mát trong 3 ngày đầu tiên sau chỉnh sửa mí mắt

- Bổ sung các loại thực phẩm giàu calo, vitamin A

- KIÊNG các loại thực phẩm như: đồ muối, rau muống, hải sản, thịt gà, trứng,…

 • REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬA CẮT MÍ HỎNG TẠI DR.HẢI LÊ

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê số 1 sửa mí?

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê là một cơ sở thẩm mỹ uy tín với tính pháp lý cao, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đứng đầu là Ths.Bs Hải Lê có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ với nhiều dịch vụ làm đẹp dẫn đầu xu hướng, đạt chuẩn Quốc tế.

Cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế tiên tiến, hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt, chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp, túc trực 24/7. Hệ thống đặt lịch hẹn online nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi; chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, đặt lợi ích KH lên hàng đầu.

Nếu chị em còn bất kì băn khoăn, thắc mắc nào hãy nhấn vào [Tư Vấn Trực Tiếp] hoặc gọi đến số 1900.55.55.55 - 039.2636.888 - 039.2636.999 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất về dịch vụ làm đẹp của Dr Hải Lê

Hãy trao cho Dr.Hải Lê niềm tin >> Hải Lê sẽ trao cho bạn sự tự tin!!

Tháng 7 Tiêu Diệt Tiểu Tam - Đập Tan Cô Hồn

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tổ chức chiến dịch hỗ trợ chị em. Dành cho 2 khách hàng có câu chuyện thật về hoàn cảnh chồng đi ngoại tình với bồ nhí, được làm đẹp miễn phí với các dịch vụ như: Thẩm Mỹ Mắt, Nâng ngực, Trẻ hóa, Nâng mũi, Cô bé.

>> Tổng Giải Thưởng Lên Đến 1 Tỷ Đồng <<

Đăng Ký Dịch Vụ Vòng 1 Tròn Sang - Thăng Hạng Nhăn Sắc

- Nâng ngực Nano Chip - Tặng 10tr cắt mí A.I Mini Deep

- Nâng ngực Ergonomix - Tặng 12tr cắt mí Matrix Deep + Áo định hình

- Nâng Ngực - Extra - Tặng 28tr nâng mũi L/S Line 2 lớp (có thể tặng bạn bè người thân) + Áo định hình

-------------✫ ❖ ✫----------------

Khai Phóng Kỉ Nguyên Làm Đẹp Cắt Mí A.I Nano Matrix Deep

- Khách hàng cắt mí A.I bất kỳ (Trừ A.I Nano Matrix Deep) + Tặng 1 liệu trình Laser trẻ hóa mắt

- Khách hàng cắt mí A.I Nano Matrix Deep + Được sử dụng Free đèn Healites

- Và khi khách hàng đi từ 2 người trở lên sẽ giảm 8% tổng hóa đơn

Golden Hour - Tưng Bừng Ưu Đãi Giờ Vàng

Từ khung giờ từ 09:00 - 16:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần khách hàng đặt lịch và đến cơ sở sẽ được giảm 8% tất cả các dịch vụ, cùng với các ưu đãi

Combo Healing Skin

* Combo 2 dịch vụ chỉ 1.199.000đ (Meso extra + Healing Leds)

-------------✫ ❖ ✫----------------

Hè Đẹp Thả Ga - Không Lo Về Giá

* Combo Triệt lông 1 vùng + Laser trị thâm 1 vùng + Chăm sóc da cơ bản

-------------✫ ❖ ✫----------------

Combo Hủy Nóng - Khai Phóng Sắc Hè

- Thực hiện combo mũi mí được giảm 5% hóa đơn + Combo Healing Skin

- Thực hiện combo ngực bụng giảm 10 triệu hóa đơn + Combo Healing Skin

Tân Trang Vườn Hồng - Chồng Nghiện Chồng Mê

- Giảm 8% đồi với dịch vụ tân trang cô bé (Tối Đa 1TR)

- Đăng kí combo tạo hình môi + thu gọn âm đạo > Tặng làm hồng

-------------✫ ❖ ✫----------------

Sạch Mùi Hôi - Cùng Con Đón Hè

- Dịch vụ hôi nách dành riêng cho các bạn học sinh dưới 18 tuổi được tặng voucher 10% và hỗ trợ 500k tiền đi lại (Với Bill Trên 8TR)

>> Nhanh tay đăng ký bằng cách để lại SĐT nhận ưu đãi cực HOT từ Dr.Hải Lê!

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Họ và tên:
  Số điện thoại:
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo