Sửa mũi có cần xem tướng hay không?

Phẫu thuật thẩm mỹ là một điều không còn xa lạ đối với con người trong xã hội hiện nay. Khi mà sắc đẹp là một phần quyết định vận may trong cuộc sống. Trong đó, chiếc mũi quyết định một phần quan trọng trong tướng mạo của mỗi con người. Đứng trước quyết định ấy nhiều người còn khá băn khoăn không biết có nên xem tướng trước khi nâng mũi hay không. Đây chính là bài viết sẽ giải đáp vấn đề đó giúp bạn. Không nên bỏ qua nhé!

 1. Chiếc mũi ảnh hưởng tới vận mệnh thế nào?

Mũi là một trong những ngũ quan quan trọng trên gương mặt của con người. Bởi vậy mà thời xưa các cụ thường xem tướng mũi để dự đoán tương lai và tướng mệnh của con người.

 

Vì thế nhận định về một chiếc mũi đẹp theo quan điểm của nhân tướng học đó là chiếc mũi có phần mũi cao, thẳng, đàu mũi tròn, cánh mũi mở rộng và lỗ mũi phải nhỏ. Những người có tướng mũi này thường được cho là những người thành đạt, công thành danh toại và là những người có địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên đây chỉ là nhận định vì hiêm người nào có dáng mũi tự nhiên đẹp đến vậy.

Đối với người phụ nữ thì tướng mũi càng gây nhiều ảnh hưởng: Phụ nữ mà có dáng mũi xấu như mũi tẹt, mũi khoằm mũi gãy thường luôn gặp khó khăn trong sự nghiệp, đường tình duyên trắc trở, không được như ý,…

Chính vì quan niệm này mà nhiều người thường tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để được chỉnh dáng mũi, cải vận mệnh.

2. Nâng mũi có thay đổi tướng số hay không? 

Việc nâng mũi thay đổi tướng số không thì không thể chứng minh bằng khoa học được, vì nhân tướng hay vân mệnh thường liên quan đến yếu tố tâm linh.

Tuy nhiên, théo lý giải của các chuyên gia về nhân tướng học giải thích thì khởi điểm của chiếc mũi được gọi là sơn căn. Nếu sơn căn quá thấp nữ mệnh khó rất ít khi được hưởng lộc của chồng. Kèm theo đó là việc khó lấy được chồng mà nếu có lấy được chồng cũng khiến chồn hao tán lộc vất vả. Những trường hợp như vậy, phương pháp phẫu thuật tác động vào là cần thiết.

3. Vậy sửa mũi có cần xem tướng hay không ?

Thực tế việc này hoàn toàn tùy thuộc vào quan niệm sống và niềm tin của mỗi con người. Nhưng thực sự ai muốn thay đổi vận mệnh trước khi đi đến quyết định phẫu thuật nâng mũi, câu trả lời là có nên đi xem tướng.

Hiện nay có rất nhiều cô gái Châu Á hích những vẻ đẹp lai Tây. Điều đó không xấu , nhưng nâng mũi đẹp hay không còn tùy lựa chọn chiếc mũi phù hợp với gương mặt. Tránh để tình trạng nâng mũi quá đà, phá tướng từ tốt thành xấu, thành tướng khắc chồng chịu đời cô độc.

                     Thẩm mĩ mũi phù hợp với khuôn mặt mang lại nhiều may mắn 

Vậy nên bạn còn phân vân với dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của mình hãy đến ngay với Dr.Hải Lê. Tại đây các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn các loại nâng mũi phù hợp với khuôn mặt của các cô gái Châu Á. Đặc biệt được biết tới viện thẩm mỹ y khoa DR.Hải Lê là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với kỹ thuật nâng mũi S-Line tự nhiên Khắc phục hoàn toàn nhược điểm so với các phương pháp truyền thống cũ được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến, an toàn và hiện đang là xu hướng nâng mũi trên toàn thế giới.

Nguồn bài viết: https://www.drhaile.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999