Khuyen mai
Social 1
Dịch vụ cao cấp

inh ra, Trang đã được đặt cho nickname Hí bởi đôi mắt một mí đặc trưng. Biệt danh này gắn liền với Trang suốt quãng đời sau đó, từ mẫu giáo đến cấp 1, cấp 2, cấp 3 và bây giờ khi đi làm. Hồi còn nhỏ, chưa điệu đà như bây giờ, Trang cảm thấy biệt danh đó cũng khá... đáng yêu! Trang nghĩ đôi mắt hí là một điều đặc biệt khiến người khác nhớ về mình mỗi khi nhắc tới, tốt chứ sao?

Dịch vụ cao cấp

Nhưng rồi thời gian qua đi, khi trưởng thành đi làm, Trang bắt đầu phải đầu tư nhiều hơn về vẻ bề ngoài. Sự chỉn chu, chau chuốt của mình sẽ khiến mình tạo ấn tượng với những khách hàng, đối tác. Trang bắt đầu nhìn lại khuôn mặt và có ý nghĩ "tân trang nhan sắc", chỉnh sửa đôi mắt hí.

Như chia sẻ, điều khiến Trang Hí hài lòng nhất khi cắt mí Mani Mini Deep 5D có lẽ là tính trẻ hóa đôi mắt toàn diện. Không chỉ triệt tiêu bọng mỡ thừa, da chùng mà còn ngăn chặn quá trình lão hóa và mức độ chảy xệ của da mí, tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho đôi mắt cũng như sự bền đẹp cho nếp mí.

Cuối cùng, Trang đã quyết định và lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để hiện thực hóa mong muốn mắt hai mí của mình.

Quyết định này hoàn toàn sáng suốt, bởi sau khi cắt mí, Trang trở nên tươi trẻ đồng thời tự tin hơn.

Trước khi quyết định cắt mí, Trang cũng tìm hiểu rất kỹ càng và được biết Dr.Hải Lê là đơn vị đáng tin cậy, nổi tiếng về những ca thẩm mỹ mí mắt đẹp, chất lượng.

Thẩm mỹ cắt mí mắt giúp cải thiện các khuyết điểm như mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều nếp mí, mắt mí to mí nhỏ, mắt sụp mí... đem lại kết quả đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn tự nhiên. Như trường hợp của Trang là mắt hí. Sự thay đổi này mang đến cú lột xác bất ngờ cho chính Trang. Cô nàng đã chính thức nói lời tạm biệt nickname Hí từng "gắn bó" hơn 20 năm.

Khuyen mai

Phương pháp cắt mí được áp dụng cho hotface Trang Hí là Mani Mini Deep 5D. Là công nghệ cắt mí có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, cắt mí Mani Mini Deep 5D do chính các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng.

Riêng về phẫu thuật cắt mí mắt, Dr.Hải Lê luôn là ngọn cờ đầu trong việc ứng dụng công nghệ đồng thời sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cắt mí cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Chẳng hạn như Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê - người từng đạt nhiều giải thưởng làm đẹp và mới đây nhất là danh hiệu "bàn tay vàng". Các khách hàng đến với Dr.Hải Lê một lần "auto" sẽ quay trở lại nếu có bất cứ nhu cầu làm đẹp nào khác.

Như trường hợp của hotface Trang Hí kể trên, cùng với cắt mí Mani Mini Deep 5D, cô cũng đang bày tỏ muốn nâng mũi tại Dr.Hải Lê.

Việc lựa chọn cắt mí Mani Mini Deep 5D đã trở thành cơn sốt đối với các tín đồ mê làm đẹp. Tuy nhiên, để hiệu quả làm đẹp như mong muốn và đảm bảo an toàn, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Được hàng triệu khách hàng bình chọn, đánh giá là thương hiệu tốt nhất Việt Nam, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tự hào luôn đem đến công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, đội ngũ bác sĩ giỏi nhất, và đảm bảo quy trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Tin làm đẹp Vòng 1 của nàng cho bạn biết điều gì về "chuyện ấy"Vòng 1 của nàng cho bạn biết điều gì về "chuyện ấy" Rỉ tai cách tắm trắng "từ đầu đến chân" bằng thuốc bắcRỉ tai cách tắm trắng "từ đầu đến chân" bằng thuốc bắc "Học lỏm" mẹo tắm trắng hiệu quả trong dân gian"Học lỏm" mẹo tắm trắng hiệu quả trong dân gian

Khuyen mai
Khuyen mai