HỘI THẢO THẨM MỸ: TỶ LỆ VÀNG KHUÔN MẶT TRONG PTTM CÓ LIÊN QUAN ĐẾN NHÂN TƯỚNG HỌC HAY KHÔNG ?

Sắp tới hội thảo “ Giải mã bí ẩn tỉ lệ vàng khuôn mặt và nhân tướng học trong PTTM”, sẽ diễn ra trong ngày 22/06, sẽ trả lời câu hỏi “thẩm mỹ có liên quan tới nhân tướng học hay không ?”. Thế nào là khuôn mặt có tỷ lệ vàng? Đâu là tỷ lệ chuẩn xác nhất được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ? của DR. Hải Lê lần đầu tiên được diễn ra tại Hà Nội và TP. HCM. 

Từ thời xưa, dân gian đã có quan niệm từ tướng mạo có thể nhìn ra vận mệnh nghèo hèn hay phú quý của một con người. Vậy phải chăng thông qua phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi hoàn toàn tướng số của một con người ?

Để giải đáp các thắc mắc này của hầu hết của các chị em phụ nữ. Viện thẩm mỹ DR. Hải Lê đã quyết định đưa ra một thảo chuyên sâu mang tên: “ Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt và nhân tướng học trong PTTM”.  Chương trình được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam: “ Tiến sĩ Kim Myeong Jong, THS. BS Hải Lê và nhà nhân tướng học Nguyễn Thị Phương Thảo ( người được mệnh danh “Chị Ba” một nhà tướng mệnh học nổi tiếng tại Sài Gòn).

Ngoài ra hội thảo còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng: Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2019 Hoàng Kim Ngọc, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Khánh Phương cùng nhiều người đẹp và khách hàng ,trừng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr Hải Lê

Không chỉ vậy, các khách mời khi tới tham gia hội thảo sẽ có cơ hội nhận được một suất nghỉ dưỡng miễn phí tại quần thể FLC cho cả gia đình. Thêm đó các khách hàng khi tới tham dự có cơ hội được làm đẹp miễn phí, nhận ưu đãi thẩm mỹ lên tới 22 triệu đồng , nhận xe máy VESPA,… Ngoài ra còn vô vàn các ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác đang chờ các bạn tại DR. Hải Lê.

Khách hàng muốn đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY!  

1.Thế nào là một gương mặt có tỉ lệ vàng ?

Tiêu chuẩn cái đẹp của mỗi thời kỳ đang dần thay đổi khác nhau, nếu thời xưa một khuôn mặt đẹp là một khuôn mặt tròn với các đường nét phúc hậu, thì ngày nay cái cái đẹp phải là một gương mặt thời thượng thanh thoát, chuẩn theo tỷ lệ vàng.

Cũng theo chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc – Tiến sĩ Kim Myeong Jong (Chuyên gia thẩm mỹ có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và cũng là người nghiên cứu, ứng dụng thành công Tiêu chuẩn vàng trong tỷ lệ vàng khuôn mặt trong phẫu thuật thẩm mỹ của phụ nữ Á Đông): “Một khuôn mặt có tỉ lệ vàng sẽ được xây dựng bởi các nguyên tắc như chiều dài của tai bằng 1/3 chiều dài của mặt, khoảng cách giữa 2 con mắt bằng chiều dài của một con mắt; khoảng cách từ cằm đến chân mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt; độ rộng khuôn mặt bằng 2/3 chiều dài; khoảng cách từ mũi đến môi bằng nửa từ môi đến cằm, độ rộng của mũi bằng một mắt…”

 Tiến sĩ Kim Myeong Jong

Trên thực tế nghiên cứu, có rất ít và hiếm người tự nhiên sở hữu được một khuôn mặt  hoàn hảo đầy đủ các tiêu chuẩn. Tuy nhiên trong trong để khuôn mặt có tỷ lệ vàng thì trong phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn có thể đạt được.

2.Tỷ lệ vàng khuôn mặt trong phẫu thuật thẩm mỹ có liên quan tới nhân tướng học không ?

Phẫu thuật gương mặt đạt tỉ lệ vàng chính là yếu tố tác động từ bên ngoài làm thay đổi đến hình tướng. Vậy, phẫu thuật thẩm mỹ có làm thay đổi vận mệnh hay không? Câu trả lời đó là: “Có”

Ths.Bs Hải Lê - Chủ tịch, tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê

Theo Ths.Bs Hải Lê - Chủ tịch, tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê bàn về nhân tướng học trong thẩm mỹ cho biết:

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ làm thay đổi được hình tướng bên ngoài, giúp cho bạn tự tin hơn về ngoại hình, thuận lợi cho giao tiếp và thành công hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, để nhân tướng đó hoàn hảo toàn diện và phát huy hiệu quả có thể thực sự làm thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn thì bạn còn phải cải tâm, từ tâm sinh tướng như ông cha ta từng nói. Như vậy, không phủ nhận vai trò của phẫu thuật thẩm mỹ trong việc hình thành nên diện mạo nhân tướng và vận mệnh, tuy vậy chúng ta cần đồng thời phải thay đổi cả nội dung bên trong bao gồm tư duy, nhận thức, kiến thức…những điều đó cũng giúp nhân tướng được tốt hơn và thành công hơn

Vậy nên, nếu bạn muốn đo lường tỷ lệ gương mặt của bản thân và biết đâu là tỷ lệ vàng trong nhân tướng thì đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này. Tất cả sẽ được giải đáp tại “ Giải mã bí ẩn tỉ lệ vàng khuôn mặt và nhân tướng học trong PTTM”. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY để nhận được vé mời ngay hôm nay!

Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999