Nâng cung chân mày

Đôi lông mày đẹp tự nhiên khi chúng cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Một số người lớn tuổi tình trạng cung mày xệ làm che khuất tầm nhìn và làm cho đôi mắt nhìn buồn hơn nên cần phải thực hiện nâng chân mày. Tuy nhiên có trường hợp bạn trẻ chưa lão hoá nhưng đuôi mắt có cấu tạo xuôi xuống cũng làm cho đôi mắt nhìn buồn và làm giảm đáng kể độ trẻ trung. Với trường hợp này phẫu thuật nâng cung chân mày sẽ là một giải pháp hoàn hảo.

Nâng cung chân mày là gì?

Nâng cung chân mày (treo cung chân mày hay nâng cơ chân mày) là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da bị trùng quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, phương pháp nâng chân mày vì đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát vào cung mày nên không hề ảnh hưởng tới thẩm mỹ, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với kỹ thuật nâng cung chân mày mới tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên, an toàn.

Một đôi mắt đẹp phải là sự hài hoà giữa mắt với lông mày và khuôn mặt. Khi không còn sự hài hoà này thì đôi mắt bạn sẽ mất đi tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp.

Nâng cao chân mày (nâng chân mày hay treo chân mày)làn các giải pháp để giúp nâng chân mày lên cao, phục hồi sự trẻ trung, tươi mới cho khu vực phía trên mắt, giúp cải thiện tình trạng sụp da mi trên, giảm các nếp nhăn ở mí trên, đuôi mắt, làm cho ánh mắt trở nên linh hoạt và sinh động hơn.

Hình ảnh mô tả nhân trắc học sự liên quan của mắt với lông mày

Theo sự lão hoá, đuôi lông mày cũng xệ thấp làm cho lông mày không còn giữ dáng như ngày còn trẻ, mắt bạn ngày càng chảy xệ, nếp mí bị che lấp, làm cho đôi mắt nhìn buồn và không còn sự trẻ trung như ngày nào. Tuy nhiên có trường hợp bạn trẻ chưa lão hoá nhưng đuôi mắt có cấu tạo xuôi xuống cũng làm cho đôi mắt nhìn buồn như các trường hợp lão hoá. Phẫu thuật nâng cao chân mày hoàn toàn được chỉ định khi tình trạng này ở mức độ nặng và các phương pháp khác không giải quyết được.

Mục đích của phẫu thuật nâng chân mày?

Nâng cao chân mày (nâng chân mày hay treo chân mày)làn các giải pháp để giúp nâng chân mày lên cao, phục hồi sự trẻ trung, tươi mới cho khu vực phía trên mắt, giúp cải thiện tình trạng sụp da mi trên, giảm các nếp nhăn ở mí trên, đuôi mắt, làm cho ánh mắt trở nên linh hoạt và sinh động hơn.
Sơ lược về quy trình nâng chân mày

 • Tạo dáng nâng chân mày và đuôi lông mày.
 • Nâng cao mi mắt sụp mà chưa có chỉ định cắt mí.
 • Kết hợp lấy mỡ mi mắt, xoá nhăn đuôi mắt cùng lúc nâng chân mày.
 • Làm cho mí mắt nhìn thanh mỏng không bị nề dày.
 • Cắt bỏ những phần lông mày cũ sau khi xăm chân mày mới.

Phẫu thuật nâng cung chân mày là một kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên lên phương án và chỉ định phẫu thuật nâng chân mày đúng cho từng trường hợp mới là điều quan trọng để quyết định một kết quả thẩm mỹ cao. Có trường hợp chỉ định cắt mí sẽ phù hợp hơn nâng chân mày hay ngược lại có trường hợp chỉ định nâng chân mày sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao hơn cắt mí mắt… chính vì thế kinh nghiệm và bàn tay khéo léo của bác sĩ là điều rất điều quan trọng để có một kết quả thẩm mỹ tốt.

 

Video
Ưu điểm dịch vụ
 • Đường chân mày đẹp tự nhiên

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng cung chân mày, bác sĩ sẽ tư vấn chính xác cho bạn một chân mày phù hợp với khuôn mặt . Đặc biệt, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da và mỡ thừa một cách chuẩn xác và cân đối theo đường vừa đo vẽ. Chính vì vậy, dáng chân mày được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên.

 • An toàn tuyệt đối

Nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật nâng chân mày, có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển về nâng chân mày ở: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan... và nhiều kinh nghiệm thực tế nâng chân mày tại Việt Nam. Quy trình được tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn.

 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Trong quá trình phẫu thuật dựa theo đường chân mày đã vẽ, bác sĩ khéo léo để sát cung lông mày và đưa đường khâu vào phần chân mày nên không lộ đường khâu, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày. Đây là tiểu phẫu đơn giản sau khi tiến hành xong khách hàng không cần lưu lại mà trở về nhà ngay không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Đối tượng

Chỉ với tác động nhẹ, phẫu thuật nâng khung chân mày mang tới hiệu quả nâng cao chân mày, xóa nếp nhăn khóe mắt cũng như cải thiện tình trạng mắt sụp mí, tạo nếp mĩ rõ hơn.

Đối tượng lên treo khung chân mày như:

 • Nam – Nữ ngoài 40 tuổi
 • Người bị sụp mí, mày chảy xệ
 • 2 chân mày không cân đối
 • Muốn cải thiện khóe mắt, tạo nếp mí cân đối
 • Có nhiều nếp nhăn tại chân mày.
Quy trình
 • Tư vấn dịch vụ
  1
  Tư vấn dịch vụ
 • Bác sĩ thăm khám
  2
  Bác sĩ thăm khám
 • Vẽ chân mày mới, phun xăm tạo dáng mày mới
  3
  Vẽ chân mày mới, phun xăm tạo dáng mày mới
 • Tiến hành phẫu thuật nâng chân mày
  4
  Tiến hành phẫu thuật nâng chân mày
Ảnh trước sau
Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.
Đăng ký

THÁNG 11 - THỜI ĐIỂM VÀNG LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT

OFF đến 80% - Làm phẫu thuật tặng DV công nghệ cao.

11 KH đặt lịch phẫu thuật sớm nhất/ngày:

❃ DV từ 5tr tặng DV chăm sóc da mặt cơ bản

❃ DV từ 10tr tặng 1tr5 thực hiện phun mí mở tròng

❃ DV từ 15tr tặng 3tr thực hiện phun môi/mày

❃ DV từ 20tr tặng 5tr thực hiện nâng cơ Endymed

Đặc biệt tặng Voucher tẩy 3 nốt ruồi trị giá 600k cho KH checkin tại Dr.Hải Lê

Duy nhất trong tháng 11
-----❃-----☬-----❃-----

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

❃ Chào mừng 20/11 tặng ngay 500k trừ trực tiếp vào DV cho khách hàng là giáo viên

❃ Tặng 500k cho KH thân thiết

❃ Tặng 500k cho KH được giới thiệu (hoặc tặng 500k cho người giới thiệu)

❃ KH sử dụng combo 2-3 DV giảm thêm 3-5%/ tổng combo

CHƯA HẾT

❃ Tặng 2 suất/ngày đặt lịch Nâng mũi Bs Hải Lê từ Demi Tech 6D được miễn phí Oder

"HÃY TRAO CHO DR.HẢI LÊ NIỀM TIN - HẢI LÊ SẼ TRAO CHO BẠN SỰ TỰ TIN"

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
Chăm sóc sau điều trị
 • Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.

 • Rửa vết thương, thay băng vết mổ, bôi mỡ kháng sinh 1 ngày 1 lần.

 • Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.

 • Cắt chỉ sau 7 ngày (trường hợp hợp nhấn mí có thể không cần cắt chỉ).

 • Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.

 • Cần chiếu đèn hồng ngoại mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15 phút để vùng phẫu thuật nhanh hết sưng nề, kích thích tái tạo collagen và lành thương nhanh hơn.

 • Cần tái khám sau 7 ngày và sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

 • Tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời nhằm tránh tăng sắc tố đường mổ.

Lý do chọn Dr. Hải Lê
 • Hệ thống Viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, được Sở Y tế cấp phép hoạt động số: 3156/SYT-GPHĐ và 05605/SYT-GPHĐ.
 • Đối tác chiến lược toàn diện với Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc.
 • Nơi sở hữu các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ Quốc Tế: Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan.
 • 100% đội ngũ Bác sĩ giỏi, uy tín, tay nghề cao, gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ - “Lấy Tâm Đức làm nền tảng”.
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn vàng được Bộ Y tế cấp phép.
 • Cam kết kết quả đẹp và bảo hành 100% kết quả thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng.
 • Là trung tâm làm đẹp được lựa chọn số 1 của người nổi tiếng và hàng nghìn tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
Tôi bị da thừa mí mắt trên và bọng mắt ( tôi 56 tuổi) tôi muốn nâng cung mày và bóc bọng mí dưới và làm 2 mí rõ hơn , xin bác sĩ tư vấn và thời gian bao lâu thì phục hồi và có để lại sẹo không . Xin cảm ơn bác sĩ
Nâng cung mày và cắt mí dưới
Tôi cần tư vấn dịch vụ cắt môi trái tim dành cho nam
Cháu năm nay mới 25 tuổi thôi nhưng chân mày của cháu một bên cao một bên thấp, có thể tại cháu hay tỉa lông mày nên chân mày một bên bị sụp xuống, cháu muốn hỏi trường hợp của cháu thì phương pháp nâng chân mày có khắc phục được không, có làm hai bên cân đối hơn được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu.
Dr.Hải Lê chào bạn Ngân Lương !
Với trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể làm được nhé. Khi đến thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn và điều chỉnh làm sao cho chân mày đều và ngang bằng nhau.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám miễn phí với bác sĩ bạn vui lòng để lại tên và sđt hoặc gọi đến tổng đài 1900-55.55.55 nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dr.Hải Lê.
Mẹ cháu năm nay hơn 40 tuổi, mẹ cháu bị sụp mí, phần da mí trên với phần chân mày bị chùng xuống nên bị giảm tầm nhìn, cháu muốn đưa mẹ đi chữa trị nhưng có người mách nên đi cắt mí, có người lại mách đi nâng chân mày, cháu muốn hỏi trường hợp của mẹ cháu thì nên dùng phương pháp nào là tốt ạ, với lại sau khi làm thì hiệu quả giữ được chừng bao nhiêu lâu a. Cháu cảm ơn.
Cám ơn bạn Hà đã gửi câu hỏi tới viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Trường hợp của mẹ bạn hoàn toàn điều trị được, phương pháp nâng chân mày áp dụng trường hợp mẹ bạn mắt vẫn 2 mí to rõ ràng , bác sĩ sẽ tiến hành bỏ da thừa và mắt của mẹ bạn sẽ được căng lên hết tình trạng da thừa. Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt mí khi mắt mẹ bạn không có 2 mí rõ ràng , bác sĩ sẽ tạo thành nếp mí mới cho mẹ bạn. Vì vậy để biết chính xác dùng phương pháp nào bạn nên đưa mẹ qua thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Bạn vui lòng liên hệ trước qua số 1900555555 để đăng ký.
Bình luận
Họ và tên:
Số điện thoại:
Giới thiệu Thông tin y khoa Quy trình Ảnh trước sau Chi phí Đăng ký
Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo