Cắt mí A.I Nano matrix Deep

Trong bối cảnh công nghệ phát triển vượt bậc, ngành thẩm mỹ mắt cũng không nằm ngoài cuộc chơi đổi mới. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tự hào giới thiệu A.I Nano Matrix Deep - dự án đột phá đánh dấu bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ mắt, được chuyển giao độc quyền từ viện Grand Hospital Korea để cung cấp dịch vụ cắt mí mắt chính xác, an toàn và hiệu quả nhất.

Cắt mí A.I Nano Matrix Deep là gì?

Cắt mí A.I Nano Matrix Deep là phương pháp cắt mí tiên tiến ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (A.I) và sử dụng chỉ Nano Mani có sẵn đã được Dr Hải Lê truyền thông cùng với kĩ thuật khâu 3 lớp tạo ra ma trận sợi cấu trúc giúp bền hơn 90% so với công nghệ trên thị trường. Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Dr.Hải Lê với cam kết mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Cắt mí A.I Nano Matrix Deep không chỉ là một phương pháp thẩm mỹ mắt thông thường. Nhờ việc ứng dụng A.I trong thăm khám có khả năng phân tích cấu trúc mắt và gương mặt của từng khách hàng một cách chính xác, từ đó giúp khách hàng và Bác sĩ:

- Tìm ra giải pháp làm đẹp phù hợp nhất.

- Giúp khách hàng hình dung luôn tình trạng mắt sau khi thực hiện làm đẹp nhờ công nghệ mô phỏng thời gian thực.

- A.I giúp đỡ khách hàng trong quá trình chăm sóc hậu phẫu và phục hồi nhanh gấp 10 lần nhờ ánh sáng da bước sóng Healite.

Cắt mí A.I là công nghệ đột phá tại Dr.Hải Lê?

Nếu trước đó, Dr.Hải Lê đã rất thành công với những công nghệ thẩm mỹ mắt như cắt mí Mini Deep, Mani Open Deep 5D hay sửa mí Deep Tech, thì lần này, Dr.Hải Lê một lần nữa tự hào khi cho ra mắt công nghệ cắt mí đột phá nhất từ trước đến nay.

- Đây là sự tối ưu của tất cả các phương pháp và kỹ thuật về công nghệ thẩm mỹ mắt trước đó. 

- Cắt mí A.I Nano Matrix Deep là công nghệ Dr.Hải Lê được nhận chuyển giao độc quyền từ viện Grand Hospital Korea.

- Cắt mí A.I Nano Matrix Deep hứa hẹn sẽ là phương pháp đi đầu của xu hướng làm đẹp tương lai khi áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I vào trong thẩm mỹ.

- Cắt mí A.I Nano Matrix Deep sẽ được áp dụng cùng công nghệ ánh sáng đa bước sóng Healite của Mỹ. Ánh sáng công nghệ cao của chiếc máy này có tác dụng mạnh và thông minh hơn tia PlasMa. Đây cùng là lần đầu tiên và duy nhất Healite-LEDs có mặt tại Việt Nam được Dr.Hải Lê độc quyền sử dụng. Chiếc máy có tác dụng giảm đau, giảm sưng viêm, phục hồi vết thương nhanh hơn gấp 10 lần so với các công nghệ ánh sáng hồi thương trên thị trường. 

- Đồng thời, đây là công nghệ độc quyền nên Dr.Hải Lê cam kết mang đến cho khách hàng mức giá phải chăng, hợp lý với mọi đối tượng và nhu cầu. Nhằm mang đến cho mọi người có thể có được trải nghiệm mới về thẩm mỹ công nghệ A.I

Cắt mí A.I Nano Matrix Deep An Toàn và Hiệu Quả Tuyệt Đối?

Có 3 yếu tố chính ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ đó là: Kỹ thuật và kinh nghiệm bác sĩ, vật liệu sử dụng và phương pháp chăm sóc vết thương tại nhà. Với công nghệ A.I Nano Matrix Deep thì Dr.Hải Lê đã giải quyết triệt để 3 vấn đề đó.

ung-dung-cong-nghe-healite

Cắt mí A.I Nano Matrix Deep sử dụng chỉ Nano Mani 2 in 1 siêu mảnh kết hợp kỹ thuật khâu 3 lớp tạo ra ma trận sợi cấu trúc định hình thẩm mỹ mắt bền vững hơn 90% so với các công nghệ trên thị trường.

Công nghệ ánh sáng đa bước sóng Healite LEDs của Mỹ được áp dụng vào trong quá trình phục hồi, tái tạo sau phẫu thuật, giúp tăng gấp 10 lần tốc độ lành thương.

Cắt mí A.I Nano Matrix Deep cung cấp ứng dụng chăm sóc khách hàng tối ưu ngay tại nhà. Trên ứng dụng sẽ được tích hợp đầy đủ thông tin và cá nhân hóa lời nhắc theo từng tình trạng của khách hàng để đảm bảo quá trình phục hồi và tái khám hiệu quả. 

So sánh Cắt mí A.I Nano Matrix Deep và cắt mí thông thường?

Cắt mí A.I Nano Matrix Deep và cắt mí thông thường là hai phương pháp thẩm mỹ mắt có những kỹ thuật khác nhau, có sự khác biệt về công nghệ, quy trình thực hiện, quá trình phục hồi.

 • Cắt mí thông thường hiện nay:

Công nghệ: sử dụng dao phẫu thuật để cắt bỏ lớp da thừa, khâu lại đường cắt.

Quy trình: Cần phẫu thuật, cần khâu, cần đánh dấu đường cắt, cắt bỏ lớp da thừa, khâu lại đường cắt.

Hiệu quả: Tạo đường mí rõ nét, nhưng có thể để lại sẹo, ảnh hưởng đến thị lực, gây mất cảm giác hay biến dạng mí mắt.

Thời gian phục hồi: Chậm, khoảng 7-10 ngày, cần nghỉ dưỡng, cần tháo chỉ.

 • Cắt mí A.I Nano Matrix Deep:

Công nghệ: Sử dụng kỹ thuật khâu 3 lớp tạo ra ma trận dợi cấu trúc bền vững hơn 90% so với các công nghệ hiện tại. Sau khi được cố định, ma trận sợi này sẽ tăng sinh theo kết cấu lúc đầu qua đó tạo thành mạng lưới nâng đỡ các mô, cơ một cách chắc chắn hơn nhiều lần so với công nghệ cũ.

cong-nghe-cat-mi-ai-nano-matrix-deep

Quy trình: Ứng dụng A.I vào mô phỏng trong thăm khám và chăm sóc hậu phẫu, sử dụng chỉ Hoàng gia Nhật Bản Mani cùng kỹ thuật khâu 3 lớp ma trận, cuối cùng là ứng dụng hệ thống quang trị liệu Healite LEDs giúp x10 tốc độ lành thương. 

Hiệu quả: Tạo đường mí tự nhiên, đẹp mắt, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây mất cảm giác hay biến dạng mí mắt.

Thời gian phục hồi: Nhanh, chỉ khoảng 3-5 ngày, không cần nghỉ dưỡng, không cần tháo chỉ.

Như vậy, có thể thấy rằng cắt mí A.I Nano Matrix Deep có nhiều ưu thế hơn cắt mí thông thường, đặc biệt là đối với những người không muốn phải trải qua quá trình phẫu thuật quá dài, đau đớn, mất thời gian và có nguy cơ cao.

Video
Ưu điểm dịch vụ
 • Công nghệ A.I tiên tiến: Hệ thống A.I thông minh sẽ phân tích chi tiết cấu trúc mắt của mỗi khách hàng, từ đó xác định đường cắt mí phù hợp nhất với từng người, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao và tự nhiên.

 • Kỹ thuật Nano Matrix Deep: Sử dụng dao mổ siêu nhỏ kết hợp với kỹ thuật Nano Matrix Deep giúp thao tác cắt mí chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa, giảm sưng tím và mau lành thương.

 • Kết quả hiệu quả lâu dài: Cắt mí A.I Nano Matrix Deep tạo nếp mí mới bền đẹp, lâu dài, giúp đôi mắt to tròn, long lanh và trẻ trung hơn.

 • An toàn và ít xâm lấn: Phương pháp cắt mí A.I Nano Matrix Deep được thực hiện bằng thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa xâm lấn, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục sau khi thực hiện.

 • Phương pháp tối ưu chi phí: Cắt mí A.I Nano Matrix Deep là phương pháp độc quyền tại Dr.Hải Lê nên được tối ưu về chi phí. Mang đến mức giá hợp lý, phải chăng cho mọi đối tượng khách hàng. 

Đối tượng
 • Người có vùng da mắt chùng nhão, chảy xệ.

 • Người có mắt một mí, mí lót hoặc đa nếp mí.

 • Người có nếp mí không rõ ràng, không cân đối.

 • Trường hợp mí cường cơ, nhược cơ, thiếu mỡ, hốc mắt sâu.

 • Người mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và trẻ trung hơn.

 • Người có mí mắt dư thừa gây ra khó khăn trong việc trang điểm hoặc gây ra vấn đề về tầm nhìn.

 

Quy trình
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  1
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, tiến hành gây tê
  2
  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, tiến hành gây tê
 • Bước 3: Thực hiện cắt mí A.I Nano Matrix Deep
  3
  Bước 3: Thực hiện cắt mí A.I Nano Matrix Deep
 • Bước 4: Chăm sóc sau cắt mí A.I Nano Matrix Deep
  4
  Bước 4: Chăm sóc sau cắt mí A.I Nano Matrix Deep
Ảnh trước sau
Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.
Đăng ký
Dr.Hải Lê Tri Ân Tháng 5 Đến Chị Em Với Nhiều Ưu Đãi
 
Bốc thăm trúng thưởng - Nhận Ngay Chuyến Du Lịch Thái Lan 4 Ngày 3 Đêm hoặc 1 cặp vé máy bay khứ hồi nội địa diễn ra vào khung giờ vàng 9h - 16h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 - dành cho tất cả khách hàng của Dr.Hải Lê.  Áp dụng từ  02/05 - 31/05/2024
 
· Thẩm mỹ vòng 1 chỉ từ 49tr999.
 
· Tặng 5 suất free nâng mũi/ tạo hình môi khi thẩm mỹ vòng 1.
 
· Có sinh nhật trong tháng 5 giảm 500k chi phí đi lại.
 
. Khách hàng đi nhóm 2 người với tổng hóa đơn từ 10tr – tặng chi phí đi lại 500k/ khách.
 
. Khách hàng đi nhóm 3 người sử dụng dịch vụ – tặng chăm sóc trắng da mặt cho cả nhóm.
 
· #Inbox ngay để đặt lịch và giữ ưu đãi!
 
Hãy Trao Niềm Tin - Dr.Hải Lê Sẽ Trao Cho Bạn Sự Tự Tin
(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
Chăm sóc sau điều trị

- Chườm đá lạnh trong 2-3 ngày đầu sau khi thực hiện để giảm sưng tím.
- Uống nhiều nước và bổ sung vitamin C để thúc đẩy quá trình hồi phục.
- Tránh dụi mắt, trang điểm mắt trong tuần đầu tiên sau khi thực hiện.
- Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Lý do chọn Dr. Hải Lê

❖ Trong suốt 15 năm hoạt động - Dr.Hải Lê luôn nằm trong Top VTM uy tín, được cấp phép hoạt động đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế.

❖ Dr.Hải Lê sở hữu đội ngũ Bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đứng đầu là Ths.Bs Hải Lê có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

❖ Dr.Hải Lê là đơn vị thẩm mỹ tiên phong trong việc đổi mới, cập nhật và sở hữu những kỹ thuật thẩm mỹ, công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến, hiện đại với nhiều dịch vụ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng cho mọi khách hàng

❖ Làm đẹp An toàn là yếu tố được Dr.Hải Lê ưu tiên hàng đầu cho nên cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế được chúng tôi đầu tư kỹ lượng, chất lượng phòng ốc đạt chuẩn và được kiểm định nghiêm ngặt định kỳ đảm bảo mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng

❖ Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, túc trực hỗ trợ giải đáp cho bạn 24/7

❖ Cam kết chi phí dịch vụ bạn bỏ ra bạn sẽ nhận lại chất lượng dịch vụ đúng giá trị, chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, đảm bảo đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu

❖ Dr.Hải Lê khẳng định chỉ cần bạn trao niềm tin >> Dr.Hải Lê sẽ trao cho bạn sự tự tin >> Đến Dr.Hải Lê làm đẹp bạn sẽ “Đẹp và Hơn thế nữa”!!!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Họ và tên:
  Số điện thoại:
  Giới thiệu Thông tin y khoa Quy trình Ảnh trước sau Chi phí Đăng ký
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo