Nâng mũi Demi Tech 6D

Nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người lựa chọn, chính vì nhu cầu nâng mũi của chị em ngày càng tăng cao nên nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ra đời kèm theo những lời quảng cáo về nhiều kỹ thuật nâng mũi cùng những ưu nhược điểm khác nhau, khiến không ít chị em hoang mang khi phải lựa chọn một phương pháp nâng mũi an toàn cũng như một địa chỉ nâng mũi uy tín.

Vậy đâu là phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả hiện nay? Đâu là kỹ thuật nâng mũi khắc phục mọi khuyết điểm của những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây. Thấu hiểu điều đó, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê phát triển độc quyền kỹ thuật Nâng mũi Demi Tech 6D, phương pháp nâng mũi đảm bảo đủ các tiêu chí: An toàn, hiệu quả, duy trì kết quả lâu dài, không co ngót trong tương lai, đảm bảo cho mũi có một tỷ lệ gần nhất với các tỷ lệ vàng trên khuôn mặt.

Nâng Mũi Demi Tech 6D Là Kỹ Thuật Như Thế Nào?

Nâng mũi Demi Tech 6D với kỹ thuật và công nghệ mới tác động tối thiểu vào cấu trúc mũi nhưng vẫn tạo nên hiệu quả tối đa, mang tới dáng mũi cao bay, đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể gương mặt.

Demi Tech 6D chính là bản nâng cấp từ kỹ thuật nâng mũi Demi 5D, do đó hội tụ tất cả những ưu điểm của kỹ thuật Nâng mũi Demi 5D đồng thời phát triển thêm một bước mới, tạo dáng mũi bay cao gần hơn với tỷ lệ vàng khuôn mặt, được bọc đầu mũi bởi sụn sinh học để tránh tình trạng chất liệu độn co ngót theo thời gian.

 • Nhìn trực diện: Khi nhìn thẳng, trục mũi Demi Tech 6D phải thẳng với độ dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Vị trí chân cánh mũi chính là điểm rơi của hai góc mắt, độ cao của sống mũi từ 9-11 (mm), độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi, khi nhìn thẳng mũi Demi Tech 6D có dáng mũi đẹp hoàn hảo, thanh tú, đầu mũi bay thanh thoát.
 • Góc trái, phải: Chiều dài mũi Demi Tech 6D sẽ bằng chiều cao của tai và bằng 1/3 chiều dài gương mặt với tiêu chuẩn gốc tạo bởi trụ mũi - môi trên ở nam giới là 90 độ và nữ giới là 100 - 105 độ, gốc tạo bởi ấn đường và sóng mũi khoảng 120 độ. Hay nói cách khác ở góc nhìn nghiêng một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, dáng mũi bay cao thanh thoát gần nhất với tỉ lệ vàng trên khuôn mặt.
 • Góc trên, dưới: Tạo được chiều dài từ chóp mũi đến chân lỗ mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài mũi để đảm bảo phần đầu mũi chuẩn hình chữ A, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

Sự Khác Biệt Của Kỹ Thuật Nâng Mũi Demi Tech 6D Với Các Phương Pháp Nâng Mũi Khác

Kỹ thuật nâng mũi Demi Tech 6D thừa hưởng sự phát triển từ phương pháp Nâng mũi Demi 5D, can thiệp nhiều hơn vào cấu trúc mũi so với Demi 5D, giúp đầu mũi bay cao, tuy nhiên vẫn đảm bảo cấu trúc mũi vững chắc không phá vỡ cấu trúc mũi nguyên bản. Demi Tech 6D với kỹ thuật và công nghệ mới tác động tối thiểu vào cấu trúc mũi nhưng lại tạo nên hiệu quả tối đa.

So với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc truyền thống tác động tối đa vào cấu trúc mũi, tái tạo lại dáng mũi mới, đồng thời phá vỡ đi cấu trúc mũi ban đầu thì kỹ thuật nâng mũi Demi Tech 6D, bác sĩ sẽ can thiệp tối thiểu vào cấu trúc mũi, nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả tối ưu trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi. Vùng niêm mạc mũi rất mỏng, nhất là hai bên vách ngăn nên nếu kỹ thuật mổ quá xâm lấn hoặc tác động trực tiếp lên niêm mạc mũi, cộng với lực tỳ đè của chất liệu sụn có thể dẫn đến vết mổ khó lành.

Với Demi Tech 6D bác sĩ chỉ mở một đường nhỏ mà không hề gây ảnh hưởng đến niêm mạc mũi hay vách ngăn, tiếp đó dùng thiết bị chuyên dụng đưa chất liệu sụn vào bên trọng để tạo khung nâng đỡ cấu trúc mũi vững chắc. Bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân và tiến hành bọc mô đệm 100% sinh học đảm bảo bọc đầu mũi vững bền nhằm bảo vệ cấu trúc sụn tự thân ngăn chặn tình trạng co ngót trong tương lại, đảm bảo sự tương thích, không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch đồng thời giữ form dáng mũi đẹp trọn đời.

Kỹ thuật Nâng mũi Demi Tech 6D đảm bảo cho mũi có tỷ lệ gần nhất với các tỷ lệ vàng trên khuôn mặt của người Á Đông nhờ hỗ trợ cấu trúc mũi vững chắc.

Video
Ưu điểm dịch vụ
 • Mang tới dáng mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.
 • Kỹ thuật nâng sống, dựng trụ mũi cao bay, bọc đầu mũi mềm mại, tự nhiên.
 • Sụn nâng cao cấp Hàn Quốc siêu nhẹ siêu mềm mại, định hình dáng mũi ôm form nhanh chóng, lâu dài,
 • Sụn mô đệm 100% sinh học đảm bảo bọc đầu mũi vững bền, nhằm bảo vệ cấu trúc sụn tự thân, ngăn chặn tình trạng co ngót trong tương lai, đảm bảo tương thích và giữ form dáng mũi đẹp trọn đời.
 • Vặn lắc mũi thoải mái sau khi mũi ổn định.
 • Hạn chế thấp các trường hợp dị ứng với chất liệu sau phẫu thuật nâng mũi, giảm thiểu chấn thương mô mềm, tránh nhiễm trùng, chảy máu.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Duy trì kết quả lâu dài.
Đối tượng
 • Áp dụng cho cả nam & nữ
 • Trường hợp sống mũi ngắn, đầu mũi thấp tẹt, cánh mũi thô, to; mũi lệch
 • Đầu mũi có da mũi quá mỏng hay quá dày mà phẫu thuật nâng mũi truyền thống khó thực hiện được dáng mũi đẹp.
 • Trường hợp vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn mũi
 • Các trường hợp tiến hành nâng mũi bằng các phương pháp truyền thống nhiều lần nhưng bị biến chứng, bóng đỏ đầu mũi.
 • Đã thực hiện nâng mũi bằng phương pháp khác nhưng chưa ưng ý
 • Trường hợp sống mũi thấp, tẹt
 • Trường hợp KH mong muốn sở hữu dáng mũi cao bay đẹp hoàn hảo.
 • Trường hợp KH có mong muốn kéo dài đầu mũi nhưng vẫn muốn đảm bảo cấu trúc mũi bền vững.
Quy trình
 • Bước 1: Tư vấn dịch vụ Demi Tech 6D
  1
  Bước 1: Tư vấn dịch vụ Demi Tech 6D
 • Bước 2: Bác sĩ thăm khăm, đo vẽ dáng mũi mới
  2
  Bước 2: Bác sĩ thăm khăm, đo vẽ dáng mũi mới
 • Bước 3: Sát trùng và tiêm tê
  3
  Bước 3: Sát trùng và tiêm tê
 • Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện nâng mũi Demi Tech 6D
  4
  Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện nâng mũi Demi Tech 6D
Ảnh trước sau
Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.
Đăng ký
PHÁI ĐẸP CHILL HÈ, TỰ TIN TỎA SÁNG
 
Cơ hội vi vu "đảo thiên đường" Bali
 
Làm đẹp giờ vàng, nhận ngàn ưu đãi lên đến 1,5 TỶ ĐỒNG!
 
Duy nhất trong tháng 6/2024
-------------✫ ❖ ✫----------------
Quay số đặc biệt, cahof hè tuyệt đỉnh!
 
Giải nhất: Chuyến du lịch Bali cho 2 người trị giá 200.000.000.
Giải nhì: 1 suất trẻ hóa toàn diện gương mặt trị giá 50.000.000.
Giải ba: 1 suất trẻ hóa vùng mắt trị giá 25.000.000.
 
Quay số mỗi tuần, nhận quà cực chất!
 
5 Giải nhất: Cặp vé du lịch nghỉ dưỡng trị giá 10.000.000Đ.
5 Giải nhì: Combo Hè rực rỡ trị giá 5.000.000Đ.
5 Giải ba: Combo Hè tươi mát trị giá 3.000.000Đ.
 
➤ Cách thức tham gia cực đơn giản chỉ với 3 bước:
 
Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình ưu đãi làm đẹp của Hệ thống thẩm mỹ Y khoa Dr Hải Lê.
Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào form đăng ký.
Bước 3: Đến làm đẹp tại chi nhánh gần nhất của Hệ thống Dr Hải Lê để nhận ngay Mã dự thưởng và có cơ hội trúng các giải thưởng trong chương trình.
-------------✫ ❖ ✫----------------
 
LÀM ĐẸP CỰC CHẤT, HÈ VUI BẤT TẬN
 
>> Nhanh tay đăng ký bằng cách để lại SĐT nhận ưu đãi cực HOT từ Dr.Hải Lê!
(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
Chăm sóc sau điều trị
 • Không gãi, va chạm hoặc đè vào khu vực mới làm phẫu thuật vì có thể gây chảy máu, tụ máu
 • Sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề, thuốc chống sẹo... theo chỉ định của bác sĩ
 • Thay băng trong vòng 24h sau phẫu thuật
 • Nghỉ ngơi hoàn toàn 1 - 2 ngày sau phẫu thuật
 • Từ ngày thứ 4 trở đi thì chườm ấm để giảm sưng và thâm tím
 • Cắt chỉ trong vòng 10 ngày sau phẫu thuật
 • Không tự động tháo thanh nẹp và phần băng trên vùng phẫu thuật
 • Vệ sinh vết mổ và vùng mũi bằng gạc sạch và nước cất, bôi thuốc mỡ 2 lần/ngày (sáng và tối)
 • Vết thâm tím sẽ cải thiện dần trong khoảng 2 tuần. Lưu ý đội mũ hoặc bôi kem chống nắng lên các vết thâm tím để tránh hình thành vệt nám do ánh nắng chiếu trực tiếp lên da
 • Lau mặt bằng khăn mềm cho đến khi cắt chỉ. Sau khi cắt chỉ thì có thể trang điểm bình thường
 • Có thể gội đầu và tắm ngay sau khi phẫu thuật nhưng tránh để nước tiếp xúc với vùng phẫu thuật
 • Trong suốt 48 – 72 giờ đầu, bạn nên nằm đầu cao 45 độ và chườm lạnh để giúp giảm sưng sau mổ.
 • Kiêng ăn thực phẩm gây sẹo lồi như rau muống; kiêng ăn các loại thực phẩm dễ gây ngứa, mưng mủ như thịt gà, hải sản, đồ nếp, đồ tanh...; kiêng các thực phẩm ảnh hưởng tới sắc tố da như trứng, thịt bò; kiêng ăn đồ cay nóng; không sử dụng chất kích thích (bia, rượu, thuốc lá, cà phê...) vì những thực phẩm này khiến quá trình hồi phục vết thương kéo dài và tăng nguy cơ nhiễm trùng
 • Không đeo kính, không tập thể thao trong ít nhất 4 tuần sau phẫu thuật
 • Nên chiếu đèn hồng ngoại mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15 phút để vùng phẫu thuật nhanh hết sưng nề, kích thích tái tạo collagen và làm lành vết thương nhanh hơn.
 • Đến khám lại theo chỉ định của bác sĩ.
Lý do chọn Dr. Hải Lê

❖ Trong suốt 15 năm hoạt động - Dr.Hải Lê luôn nằm trong Top VTM uy tín, được cấp phép hoạt động đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế.

❖ Dr.Hải Lê sở hữu đội ngũ Bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đứng đầu là Ths.Bs Hải Lê có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

❖ Dr.Hải Lê là đơn vị thẩm mỹ tiên phong trong việc đổi mới, cập nhật và sở hữu những kỹ thuật thẩm mỹ, công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến, hiện đại với nhiều dịch vụ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng cho mọi khách hàng

❖ Làm đẹp An toàn là yếu tố được Dr.Hải Lê ưu tiên hàng đầu cho nên cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế được chúng tôi đầu tư kỹ lượng, chất lượng phòng ốc đạt chuẩn và được kiểm định nghiêm ngặt định kỳ đảm bảo mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng

❖ Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, túc trực hỗ trợ giải đáp cho bạn 24/7

❖ Cam kết chi phí dịch vụ bạn bỏ ra bạn sẽ nhận lại chất lượng dịch vụ đúng giá trị, chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, đảm bảo đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu

❖ Dr.Hải Lê khẳng định chỉ cần bạn trao niềm tin >> Dr.Hải Lê sẽ trao cho bạn sự tự tin >> Đến Dr.Hải Lê làm đẹp bạn sẽ “Đẹp và Hơn thế nữa”!!!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
Hình ảnh hôm nay hoàn thiện hơn ngày hôm qua
Bình luận
Họ và tên:
Số điện thoại:
Giới thiệu Thông tin y khoa Quy trình Ảnh trước sau Chi phí Đăng ký
Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo