Bác sĩ Duyên - Hành trình vất vả 4 năm tìm mí đẹp

Bác sĩ Duyên là một trong những khách hàng vô cùng đặc biệt mà VTM Y Khoa Dr.Hải Lê được tiếp đón trong thời gian vừa qua. 4 năm, 2 lần cắt mí hỏng - Đây quả thật là điều vô cùng đáng buồn và quả thật là đối với một người con gái bé nhỏ như chị Duyên thì việc vượt qua được 2 lần cắt mí hỏng ấy cũng là cả một sự khó khăn. 

4 năm 2 lần cắt mí hỏng?

Quay ngược lại về 4 năm trước, từ hồi chị Duyên chưa đụng chạm vào bất kì một dịch vụ thẩm mỹ nào. Mọi người có thể thấy rõ được đôi mắt bé xíu ấy, và cứ thử tưởng tượng khi cười một chút thôi là đôi mắt ấy sẽ híp hết lại không còn nhìn thấy mắt đâu nữa. Chị Duyên đã phải nhiều năm "chung sống" với chiếc kính mắt để che bớt đi phần nào khuyết điểm của đôi mắt ấy. 

Thế nhưng chả lẽ lại chấp nhận "chung sống" với đôi mắt ấy cả đời sao? Khi mà ngày nay công nghệ thẩm mỹ ngày càng uy tín hơn rồi, tại sao không thử một lần thay đổi nhỉ? Đây chính là suy nghĩ của chị Quyên khi tìm đến những cơ sở thẩm mỹ "kém uy tín" để thực hiện chỉnh sửa đôi mắt của mình. Và chị đã tin tưởng và trao niềm tin nhầm cho spa của một người bạn, "chỉ vì tin những hình ảnh quảng cáo, cũng như những lời pr mỹ miều". Để rồi nhận lại một đôi mắt lệch, mọi người nhìn vào thì bảo "Mắt cứ kỳ kỳ".

Đôi mắt của chị Duyên sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí tại spa đã khiến chị ấy lại quay trở lại những ngày tháng "chung sống" với chiếc kính mắt 0 độ. Đôi mắt không cân xứng, mắt to mắt nhỏ cùng với nếp mí chồng chéo nhau chính là minh chứng cho việc đôi mắt được cắt tại những cơ sở kém uy tín. 6 tháng sau đó, chị lại tiếp tục tin tưởng người bạn ấy và thực hiện sửa mí tại spa đó một lần nữa. 

Đây chính là hình ảnh nếp mí của chị Duyên sau 6 tháng cắt lần 1, thực sự thì sau 6 tháng nếp mí còn tệ hơn rất nhiều. Người bạn ấy thấy vậy thì có ngỏ lời bảo chị qua sửa lại mí. Và kết quả thì chắc chắn mọi người cũng đoán được luôn rồi. Nếp mí sau khi sửa lại thì chẳng đẹp lên mà còn tệ đi rất nhiều.

Chị Duyên chia sẻ: "Sau khi cắt mí xong mà về nhà mình còn phải mua cái kính to hơn để che đi... Áp lực, stress, mọi người nói mình làm trong ngành làm đẹp mà sao lại để cho như vậy, càng bị stress hơn nữa. Nhưng mất niềm tin vào phẫu thuật thẩm mỹ luôn. Không tin tưởng ai nữa, mà bây giờ ko thể làm bừa nữa."

Kết quả sau khi tìm đến Dr.Hải Lê?

Cũng như những người khác, mặc dù chị Duyên đã hoàn toàn mất niềm tin vào phẫu thuật thẩm mỹ thế nhưng, bản thân chị làm trong ngành làm đẹp. Chẳng lẽ lại chịu chấp nhận chung sống cùng nếp mí lỗi như vậy cả đời sao?

Chị Duyên tâm sự: "Lúc đó mình bắt đầu đi tìm những Bs đầu ngành về mí, chỉ chuyên 1 cái thôi thì mình tìm thấy Dr Hải Lê, vì xem hình ảnh nhiều người giống mí của mình và sửa thành công. Lúc đó mình bắt đầu theo dõi. Nói là theo dõi thôi chứ cũng chưa tin đâu các bạn, vì sợ quảng cáo mà, mình theo dõi phải đến 1 năm thì mình thử đến tư vấn Và quyết định làm. Và cái quyết định hôm đó mình nghĩ là đúng đắn nhất luôn ấy cả nhà ạ!"

Nếp mí của chị Duyên hoàn toàn thay đổi sau khi thực hiện sửa mí tại Dr.Hải Lê. Mặc dù chỉ mới vừa thực hiện sửa mí xong thôi nhưng nhìn đôi mắt của chị Duyên đã khác hoàn toàn lúc trước. Nếp mí cân đối, tự nhiên và sắc nét cùng đôi mắt to tròn khiến chính bản thân bác sĩ Duyên còn phải ngỡ ngàng. Đấy, chỉ cần một lần lựa chọn đúng đắn thôi là bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu thời gian, tiền bạc và cả những lời nhận xét khó nghe của mọi người khi bạn lỡ cắt mí hỏng nữa!

Cuối cùng thì sau 4 năm trời đi tìm lại đôi mắt đẹp, chị Duyên đã thực sự tìm kiếm được đôi mắt mà chị hằng ao ước cũng như "vứt bỏ" được đống kính cận 0 độ ấy đi rồi! Chị Duyên chia sẻ: "Nay là được 2 tháng rưỡi sau khi mình thực hiện sửa mí mà đi ra đường nhiều người còn không nghĩ rằng mình đã sửa mí luôn ấy mọi người ạ! Thật sự chưa bao giờ mình vui đến vậy luôn."


Sửa mí Deep Tech20 tại Dr.Hải Lê

Công nghệ Deep Tech20 đảm bảo phục hồi tối đa các cấp độ mí xấu hỏng, cam kết sau sửa mí, khách hàng sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

“ Mí xấu" tới đâu Dr.Hải Lê khắc phục tới đó:

- Mí lệch >>> Phục hồi bằng cách cân chỉnh nếp mí

- Mí sâu, trũng >> phục hồi bằng cách bổ sung mô đệm làm đầy hốc mắt

- Mắt to mắt nhỏ >> Phục hồi bằng cách cân chỉnh độ mở mắt khắc phục trương lực cơ nâng mi.

Phẫu thuật mí mắt với đường khâu chuẩn xác sẽ khắc phục mọi khuyết điểm, cho nếp mí có độ sâu hoàn hảo, rõ nét.

Tháng 4 chào Đại lễ - Dr.Hải Lê SALE tới 85%

Chào mừng Đại lễ 30/4 và 1 /5, Dr.Hải Lê tung ưu đãi cực chất dành cho KH thân yêu. Nhiều dịch vụ HOT off tới 85%, chưa kể còn kèm theo nhiều ưu đãi tặng tiền mặt, miễn phí phun xăm thẩm mỹ tới 3tr… 

100% TỚI 100% CÓ QUÀ - Đi 2 tính tiền 1

✩Tặng 500k/ người cho khách hàng có bạn bè, người thân đi cùng. ✩Tặng Dv chăm sóc da mặt cho người đồng hành.

✩Tặng 1 triệu chi phí đi lại cho KH đi nhóm từ 2 người đều sử dụng Dv.

✩Tặng 1 triệu cho KH có sinh nhật trong tháng 4 hoặc có 2 số trong ngày tháng năm sinh trùng với các số như 30/04 - 01/05.

✩Tặng 500k KH cũ sử dụng Dv mới/ Khách cũ giới thiệu khách mới.

✩Tặng 34 Coupon chào hè/ ngày cho tất cả khách hàng làm dịch vụ phẫu thuật tại Dr.Hải Lê.

- Giảm 85% tẩy 3 nốt ruồi giá chỉ 99k

- Giảm 65% Chăm sóc trắng sáng da mặt chuyên sâu chỉ 999k/ buổi

- Giảm 65% Triệt lông vị trí bất kỳ, buổi đầu trải nghiệm giá 199k/ vùng.

khách hàng làm đẹp có hóa đơn từ 15tr mua 1 Dv tặng 1 Dv ( Miễn phí phun môi 3tr/ phun mày 2tr5/ Nâng cơ endymed 5tr).

❋ KH sử dụng Dv với hóa đơn từ 60tr được tặng 1 thẻ chăm sóc sức khỏe từ Dai-ichi hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm.

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Họ và tên:
    Số điện thoại:
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo