Bác sĩ nào cắt mí đẹp và uy tín nhất hiện nay?

Tâm lý chung của nhiều chị em khi thực hiện phẫu thuật cắt mí là băn khoăn, là lo lắng muốn tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí đẹp và uy tín nhất. Bỏ tiền ra để làm đẹp thì ai cũng muốn mình sẽ thật là xuất sắc, xinh đẹp và tự tin hơn. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao hiện nay, trên các diễn đàn dao kéo, nhiều chị em đã có kinh nghiệm cắt mí mắt chia sẻ, review bác sĩ nào cắt mí đẹp và uy tín nhất hiện nay cho những chị em đang có nhu cầu cắt mí. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của hội chị em về kinh nghiệm tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí đẹp và uy tín nhất hiện nay.

Cắt mí hỏng dẫn đến hậu quả gì?

Cắt mí mắt tuy là một tiểu phẫu đơn giản, thế nhưng vùng mí mắt lại là một vùng da rất mỏng và nhạy cảm. Chính vì thế mà sự tác động đến mí mắt, dù chỉ là một sơ suất rất nhỏ cũng có thể gây ra những biến chứng khôn lường. Nếu phẫu thuật cắt mí mắt không được thực hiện bởi một bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, thì những sơ suất hay vấn đề xảy ra trong quá trình cắt mí sẽ gây ra hậu quả khó lường và bác sĩ không có trình độ chuyên môn sẽ không thể xử lý được. Khi đó, mắt có nguy cơ gặp phải những vấn đề như sưng bầm quanh mắt do chảy máu nơi mổ, mí mắt hai bên xếp không đều, sụp mí mắt trên, bị sẹo do cơ địa dữ,... Tất cả những biến chứng ấy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt và thậm chí sẽ ảnh hưởng đến thị giác.

Phương pháp cắt mí mắt là nhu cầu làm đẹp chính đáng của phái đẹp, nhưng trước khi tiến hành cắt mí, mỗi người cần thực sự cân nhắc cũng như tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ nào cắt mí đẹp và uy tín nhất để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Những tiêu chí cụ thể luôn là điều cần thiết để so sánh và đưa ra quyết định cắt mí mắt nên hay không và ở đâu uy tín, an toàn.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nào cắt mí đẹp

Theo thống kê khoa học, hơn 80% kết quả của ca cắt mí phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ phẫu thuật. Do đó mà trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều chị em thường băn khoăn và lo lắng tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí đẹp nhất để tin tưởng thực hiện làm đẹp.

Hiện nay, có rất nhiều bác sĩ và thẩm mỹ viện trôi nổi khiến cho khách hàng vô cùng hoang mang. Dưới đây là một vài những tiêu chí lựa chọn bác sĩ nào cắt mí đẹp:

 • Có giấy phép hành nghề:

Bác sĩ thẩm mỹ khi thực hiện làm đẹp cần có chứng chỉ hành nghề được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đây là điều kiện quyết định để lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao, có năng lực rõ ràng để sàng lọc với những trường hợp hành nghề chui và không có giấy phép rõ ràng.

 • Kinh nghiệm vững vàng:

Bác sĩ nào cắt mí đẹp nhất phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đó phải là bác sĩ có nhiều ca thẩm mỹ mắt chất lượng, biết thực hiện chính xác từng công đoạn thẩm mỹ để đem lại kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, những bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm sẽ khéo léo, tỉ mỉ, phán đoán chính xác trong từng công đoạn để đem lại kết quả thẩm mỹ tốt như mong đợi.

 • Có nhiều ca phẫu thuật thành công:

Những bác sĩ thẩm mỹ đã từng thực hiện nhiều ca làm đẹp thành công sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho khách hàng. Theo đó, một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ đẹp chính là tìm những nơi có bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm cao, thực hiện thẩm mỹ thành công.

Những tiêu chí trên sẽ giúp chị em có được những lựa chọn chính xác nhất trong quá trình tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí đẹp nhất. Chị em cần phải hết sức lưu ý trong quá trình lựa chọn bác sĩ phẫu thuật để có thể đạt được những ca cắt mí thành công và an toàn như mong đợi.

Những rủi ro khi lựa chọn bác sĩ cắt mí không uy tín

Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật tại sao lại là yếu tố quan trọng khi quyết định thực hiện cắt mí mắt? Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em mà ngành thẩm mỹ cũng xuất hiện những viện thẩm mỹ và bác sĩ không uy tín, không có giấy phép hành nghề. Nếu khách hàng không lựa chọn bác sĩ cắt mí uy tín cũng thẩm mỹ viện có chứng chỉ đảm bảo Bộ Y Tế thì sẽ rất dễ gặp phải những rủi ro sau đây:

- Vết mổ chảy máu nhiều: do bác sĩ phẫu thuật không tuân thủ đúng quy trình cắt mí mắt an toàn. Điều này làm cho vết mổ chảy máu nhiều, nếu không xử lý tốt sẽ gây nhiễm trùng.

- Mắt trợn ngược do bác sĩ thẩm mỹ đã cắt quá nhiều phần da dư vì thế đã làm tổn thương đến phần cơ nâng mi gây ra tình trạng mắt trợn ngược.

- Mí mắt sụp do bác sĩ thiếu kinh nghiệm chưa cắt bỏ hết vùng da mí bị chùng khiến cho mắt bị sụp mí.

- Mắt sưng nề và bầm tím kéo dài: do quá trình cắt mí không đảm bảo điều kiện vệ sinh, chuyên môn và kỹ thuật.

- Sẹo xấu sau khi cắt mí: Nguyên nhân chủ yếu do kỹ thuật của bác sĩ chưa tốt, chỉ thẩm mỹ dùng để khâu kém chất lượng hoặc do cơ địa khách hàng.

Bác sĩ nào cắt mí đẹp và uy tín nhất hiện nay?

Ngày nay, phương pháp cắt mí mắt đang là trào lưu làm đẹp phổ biến được nhiều chị em quan tâm và thực hiện. Trước khi lựa chọn thẩm mỹ, điều mà khiến chị em quan tâm đó là bác sĩ nào cắt mí đẹp và uy tín nhất để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn trong quá trình làm đẹp.

Trong số những bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay, Bác sĩ Hải Lê và Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê được rất nhiều chị em “chọn mặt gửi vàng”, tin tưởng làm đẹp. Ngoài ra, trên nhiều diễn đàn dao kéo, những đánh giá và review của khách hàng cũng như chị em cho câu hỏi “Bác sĩ nào cắt mí đẹp và uy tín nhất hiện nay?” thì bác sĩ Hải Lê là người được nhiều chị em nhắc tên nhất. 

Bác sĩ Hải Lê là người có nhiều năm kinh nghiệm vững vàng trong nghề thẩm mỹ và đứng đầu Viện Thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Trước khi thành lập Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê, bác sĩ Hải Lê đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn, ông còn từng tu nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ tại nước ngoài như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,... Trong suốt 20 năm hoạt động trong nghề, Bác sĩ Hải Lê còn có nhiều thành tựu vang dội như:Vinh danh giải “Tin và dùng 2017” cho thành tựu cắt mí Mani Mini Deep 5D đẹp nhất năm 2017, Đạt giải “Nghệ nhân bàn tay vàng 2018”, Đạt giải “Tự hào thương hiệu – Rạng ngời Việt Nam”,...

Với những thành tựu tiêu biểu trong ngành làm đẹp, Bác sĩ Hải Lê vẫn không ngừng nỗ lực tạo ra những giá trị mới cho khách hàng. Cùng với đội ngũ Bác sĩ tại Dr.Hải Lê giàu kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài ngoài nước. Mong muốn kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ, đơn vị tâm huyết vào bàn tay khối óc của các chuyên gia, Y Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với ba giá trị cốt lõi: “Tâm đức làm nền tảng, tay nghề bác sĩ giỏi và công nghệ tiên tiến”. 

Với nền tảng là thương hiệu làm đẹp uy tín cùng sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững kinh nghiệm, tiêu biểu là bác sĩ Hải Lê. Từ đó, Viện Thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải lê luôn nhận được đánh giá cao là thương hiệu uy tín, trở thành địa điểm cắt mí mắt an toàn cho hàng loạt khách hàng trong và ngoài nước.

Đánh giá của khách hàng cắt mí tại Dr.Hải Lê?

Hình ảnh trước khi cắt mí 

Bạn khách hàng của nhà Dr.Hải Lê đã phải sống với đôi mắt ấy từ lúc sinh ra, cuộc sống của bạn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều và hôm nay bạn đã quyết định đến Dr.Hải Lê để thay đổi diện mạo. Đến với Viện Thẩm mỹ Dr.Hải Lê với nhiều băn khoăn, lo lắng và đặc biệt là với một hi vọng có thể khắc phục được đôi mắt này. 

Hình ảnh sau khi cắt mí tại Dr.Hải Lê

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, bạn khách hàng còn phải thốt lên rằng: "Em thật sự không ngờ là các bác sĩ tại Dr.Hải Lê có thể khắc phục đôi mắt em hoàn hảo đến như vậy. Thật sự lúc mới bước vào phòng phẫu thuật, em còn nghĩ rằng ca phẫu thuật này sẽ đau và kéo dài rất lâu vì khuyết điểm trên đôi mắt của em, ấy vậy mà chỉ chớp mắt một cái em đã phẫu thuật xong rồi và còn không đau tí nào nữa chứ! Em thật sự kinh ngạc và cảm ơn các bác sĩ tại Dr.Hải Lê rất nhiều!" 

Chị em có thể cảm nhận được rằng ca phẫu thuật này hết sức thành công phải không nào? Mặc dù lúc mới phẫu thuật xong nhìn da vùng mắt có vẻ hơi căng và sưng, nhưng chị em tuyệt đối không phải lo vì đây là dấu hiệu hết sức bình thường thôi ạ! Có ai hóng kết quả sau khi bạn ấy cắt chỉ không?

Tháng 7 Tiêu Diệt Tiểu Tam - Đập Tan Cô Hồn

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê tổ chức chiến dịch hỗ trợ chị em. Dành cho 2 khách hàng có câu chuyện thật về hoàn cảnh chồng đi ngoại tình với bồ nhí, được làm đẹp miễn phí với các dịch vụ như: Thẩm Mỹ Mắt, Nâng ngực, Trẻ hóa, Nâng mũi, Cô bé.

>> Tổng Giải Thưởng Lên Đến 1 Tỷ Đồng <<

Đăng Ký Dịch Vụ Vòng 1 Tròn Sang - Thăng Hạng Nhăn Sắc

- Nâng ngực Nano Chip - Tặng 10tr cắt mí A.I Mini Deep

- Nâng ngực Ergonomix - Tặng 12tr cắt mí Matrix Deep + Áo định hình

- Nâng Ngực - Extra - Tặng 28tr nâng mũi L/S Line 2 lớp (có thể tặng bạn bè người thân) + Áo định hình

-------------✫ ❖ ✫----------------

Khai Phóng Kỉ Nguyên Làm Đẹp Cắt Mí A.I Nano Matrix Deep

- Khách hàng cắt mí A.I bất kỳ (Trừ A.I Nano Matrix Deep) + Tặng 1 liệu trình Laser trẻ hóa mắt

- Khách hàng cắt mí A.I Nano Matrix Deep + Được sử dụng Free đèn Healites

- Và khi khách hàng đi từ 2 người trở lên sẽ giảm 8% tổng hóa đơn

Golden Hour - Tưng Bừng Ưu Đãi Giờ Vàng

Từ khung giờ từ 09:00 - 16:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần khách hàng đặt lịch và đến cơ sở sẽ được giảm 8% tất cả các dịch vụ, cùng với các ưu đãi

Combo Healing Skin

* Combo 2 dịch vụ chỉ 1.199.000đ (Meso extra + Healing Leds)

-------------✫ ❖ ✫----------------

Hè Đẹp Thả Ga - Không Lo Về Giá

* Combo Triệt lông 1 vùng + Laser trị thâm 1 vùng + Chăm sóc da cơ bản

-------------✫ ❖ ✫----------------

Combo Hủy Nóng - Khai Phóng Sắc Hè

- Thực hiện combo mũi mí được giảm 5% hóa đơn + Combo Healing Skin

- Thực hiện combo ngực bụng giảm 10 triệu hóa đơn + Combo Healing Skin

Tân Trang Vườn Hồng - Chồng Nghiện Chồng Mê

- Giảm 8% đồi với dịch vụ tân trang cô bé (Tối Đa 1TR)

- Đăng kí combo tạo hình môi + thu gọn âm đạo > Tặng làm hồng

-------------✫ ❖ ✫----------------

Sạch Mùi Hôi - Cùng Con Đón Hè

- Dịch vụ hôi nách dành riêng cho các bạn học sinh dưới 18 tuổi được tặng voucher 10% và hỗ trợ 500k tiền đi lại (Với Bill Trên 8TR)

>> Nhanh tay đăng ký bằng cách để lại SĐT nhận ưu đãi cực HOT từ Dr.Hải Lê!

(*) Số lượng có hạn đăng ký ngay
Đăng ký
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Họ và tên:
  Số điện thoại:
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo