Bị người yêu bỏ vì quá xấu, cô gái quyết tâm cắt mí và cú lột xác đến bất ngờ!

Hằng một nữ sinh viên đại học sư phạm, quê gốc ở Hà Giang từng bị chính người yêu phản bội cắm sừng, không chỉ vậy mà còn dùng lời lẽ miệt thị “chê đôi mắt của cô quá xấu”. Sau ngày hôm đó Hằng đã quyết tâm phải thay đổi bản thân và chứng minh với người yêu cũ và mọi người chính là “không có gì là không thể thay đổi”.

Chẳng ai muốn mình xấu – xấu đâu phải là cái tội! 

Ai cũng mong ước mình được xinh đẹp rạng rỡ,  thế nhưng đâu có phải ai cũng có may mắn mỉm cười. Từ khi sinh ra Hằng đã chung sống với đôi mắt một mí và cánh mũi thấp, dáng người lại nhỏ nhắn nên dù đã 19 tuổi nhưng trông Hằng lúc nào cũng giống như học sinh cấp 2, mặc dù có trẻ trung hơn các bạn đồng trang lứa nhưng đây cũng chính là yếu điểm của cô gái trẻ này. Chính Hằng luôn nhận thức được điều này, bởi  cô thường xuyên bị đối mặt với những lời chê ba với dung mạo mắt một mí xấu xí của mình.

Vì biết bản thân, kém sắc hơn những người phụ nữ khác, Hằng luôn xem đó là điểm yếu của  mình mà luôn cố gắng học tập hết mình với ước mơ trở thành cô giáo, để có một công việc như bù đắp ngoại hình của bản thân.

Sóng gió ập đến người yêu phụ bạc vì nhan sắc  

 Sau một thời gian tìm hiểu Hằng đã có cho mình một người yêu, đó chính là một cậu bạn cùng lớp cao ráo. Và chính đó cũng là khoảng thời gian hạnh phúc nhất, bởi những ngày tháng tươi đẹp của tuổi trẻ như với biết bao cặp đôi khác.

“Bản thân em biết mình không được xinh đẹp, nên luôn nhường nhịn và chịu đựng người yêu, chẳng bao giờ bắt cậu ấy phải hy sinh gì cho mình cả. Nhưng mà càng về sau anh ấy lại càng không tôn trọng em, anh ấy phụ bạc cắm sừng em để đi với một cô gái khác. Ban đầu lý do chia tay của cậu ấy đó là muốn tập trung cho việc học hành, tuy nhiên sau này em mới biết lý do cậu ý nói với bạn bè là chia tay vì em quá xấu, cậu ta quá chán, không thể chịu đựng thêm được nữa” Hăng vừa khóc vừa kể lại.

Hằng trước khi căt mí 

 Từ sự việc đó Hằng, thay vì chấp nhận đau khổ, hằng đã tìm hiểu về cắt mí và quyết định chỉnh đôi mắt trước sau đó sẽ tiếp tục chỉnh sửa mũi và môi. Bởi cô biết: “đàn ông thương yêu bằng mắt”. Hằng đã tìm hiểu về cắt mí, từ dó tích cóp một khoản tiền nhỏ để phẫu thuật để thay đổi bản thân.

Sau cuộc tiểu phẫu cắt mí ngắn, Hằng khiến cho các khách hàng khác ngỡ ngàng với diện mạo xinh xắn, long lanh hơn so với đôi mắt cũ trước kia.

 Sau khi cắt mí - Hằng đã có đôi mắt nếp mí sâu, to hơn, long lanh hơn 

Hằng là một trong những khách hàng may mắn nhận được giải thưởng miễn phí phẫu thuật cắt mí tại DR. Hải Lê trị giá 12 triệu đồng. Sau cuộc phẫu thuật cô gái trẻ này hoàn toàn tự tin hơn với đôi mắt của mình, nếp  mí to, tròn, rõ nét. Hằng cũng cho biết thêm cô khá ưng với dịch vụ cắt mí Mani Mini Deep tại Dr.Hải Lê ít sưng nề không quá đau và chỉ sau vòng một tuần đã liền sẹo. Sắp tới cô cho biết sẽ thường xuyên sử dụng các dịch vụ tại đây, để hoàn thiện vẻ đẹp của gương mặt. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999