Các kỹ thuật được thực hiện trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Có được đôi mắt đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng với nhiều người, thì đôi mắt lại là một nhược điểm khiến họ thiếu tự tin nếu như đôi mắt đó một mí, sụp mí, hay có bọng mắt… Để khắc phục được tình trạng trên nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Cùng tìm hiểu các kỹ thuật được thực hiện trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

Tham khảo thêm:

THẨM MỸ MẮT TO LÀ GÌ?

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ được xuất phát từ đất nước Hàn Quốc. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo với sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ tinh tế như:

-  Nhấn mí giúp tạo mắt hai mí, khắc phục được nhược điểm mắt một mí.

- Mỡ mắt cũng được loại bỏ, mí mắt trên được làm mỏng đi.

- Thẩm mỹ mắt cũng giúp mở rộng gốc mắt trong

- Gốc mắt ngoài cũng sẽ được mở rộng giúp cho đôi mắt trở nên to hơn.

Với sự tổng hòa của nhiều công nghệ thẩm mỹ khác nhau, chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm của đôi mắt mà bạn đang sở hữu.

Các kỹ thuật được thực hiện trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to 1

Thẩm mỹ mắt cho đôi mắt đẹp hoàn hảo.

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH CỦA DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT TO

- Đầu tiên bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán các móc giải phẫu để đưa ra các hướng phẫu thuật sao cho phù hợp nhất. Được sự đồng ý của bạn, bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành các bước kỹ thuật để phù hợp và hài hoà nhất với khuôn mặt bạn. Tổng thời gian gian tiến hành phẫu thuật khoảng 60 phút và sau khoảng thời gian là 1 tuần mắt sẽ hoàn toàn trở lại bình thường.

- Dù là phương pháp phẫu thuật nhưng khi tiến hành bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu vì sẽ được tiêm chất gây tại vùng mí mắt.

cac-ky-thuat-duoc-thuc-hien-trong-phau-thuat-tham-my-mat-to-2

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt không đau, không để lại sẹo.

HIỆU QUẢ CỦA PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ MẮT TO

1. Mắt đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Với tổng hòa của những kỹ thuật tiên tiến, nhấn mí cho đôi mắt đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Khắc phục được mọi nhược điểm của đôi mắt mà bạn có thể gặp phải, trả lại cho bạn đôi mắt đẹp toàn diện nhất.

2. An toàn, hiệu quả duy trì trọn đời.

Dù là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là tiểu phẫu không quá phức tạp và bạn cũng không lo lắng rằng sẽ có rủi ro trong khi thực hiện vì phương pháp chỉ cần gây tê tại chỗ và được tiến hành khá nhanh chóng, chuẩn xác. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ phẩm mỹ mắt to tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ được trực tiếp những bác sĩ có có nhiều kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt thực hiện, nên sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

 Các kỹ thuật được thực hiện trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to 3

Thẩm mỹ mắt to mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo.

3. Không đau, không để lại sẹo.

Toàn bộ quy trình đều được thực hiện chính xác đến từng chi tiết nhỏ nên sẽ đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối khi thực hiện. Cảm giác đau đớn cũng không xuất hiện và vết thương cũng sẽ không để lại sẹo.

Với những ưu điểm vượt trội cùng sự tổng hòa n hiều phương pháp khác nhau, chắc chắn dịch vụ thẩm mỹ mắt to đang áp dụng tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn khắc phục được mọi nhược điểm của đôi mắt để có được đôi mắt hoàn hảo, giúp bạn tự tin hơn xinh đẹp hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999