Cằm ngắn, cằm lẹm ư? Đừng lo vì đã có độn cằm v line

Đẹp vừa chưa đủ, cứ phải đẹp như Hotgirl cơ mới chịu! Hàng ngàn lẻ một câu chuyện thẩm mỹ, mỗi câu chuyện mang tới những góc nhìn đa chiều khác nhau, nhưng điều tất cả chị em đều hướng tới là vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên đúng không ạ?

Có bạn gái đến Dr.Hải Lê và chìa ra tấm ảnh, em muốn được làm cằm đẹp như chị này cơ...chị ấy tên gì ý nhờ....ah hình như chị Trang thì phải, em thấy đề tên ở video, chứ em cũng chưa bao giờ gặp chị ấy ngoài đời. Ừ thì sẽ làm cho em đẹp như chị Trang!

XEM VIDEO ĐỘN CẰM V -LINE SIÊU ĐẸP, SIÊU XINH TẠI ĐÂY


Lại có một bạn gái khác thắc mắc, sao Dr.Hải Lê độn cằm mà không thấy để lại sẹo: ơ! hay chỉnh xóa hết rồi. Sự thật là không phải như vậy nha! video quay thật 100%; zoom thật đến từng milimet rồi đó ạ. Ở đâu không rõ, nhưng ở Dr.Hải Lê cứ phải người thật việc thật thế này luôn.

1 CA CẰM SIÊU ĐẸP KHÁC TẠI ĐÂY. XEM NGAY KẺO LỠ!

Nếu chị em đang thắc mắc sao độn cằm ở Dr.Hải Lê không thấy sẹo, sự thật là phẫu thuật độn cằm V-line được thực hiện qua một đường mổ nhỏ trong khoang miệng hoặc dưới cằm nên không hề ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay để lộ sẹo ra bên ngoài.
Vẫn đẹp, vẫn xinh kể cả vừa làm xong nha các chị em!
Một ngày Dr.Hải Lê tiếp nhận mười mấy, hai mấy ca muốn tư vấn làm cằm, ai làm xong cũng khen nức nở, rằng cằm đẹp, cằm tự nhiên......động lực cho bác sĩ là đây chứ là đâu!

KHÁCH HÀNG THAM KHẢO KẾT QUẢ ĐỘN CẰM KHÁC TẠI ĐÂY

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
    Bình luận
    Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Hotline: 039.2636.999