Cần kiêng khem những gì sau khi nâng mũi?

Để duy trì được một chiếc mũi đẹp, an toàn và bền vững thì chế độ hậu phẫu cũng rất quan trọng. Kết quả thực hiện phẫu thuật của bác sĩ tốt nhưng khách hàng thực hiện hậu phẫu không tốt thì vẫn sẽ có thể xảy ra các biến chứng.

Kiêng hem gì sau khi nâng mũi

Có thể khẳng định chuyên môn và tay nghề của bác sĩ là yếu tố quyết định cho một ca phẫu thuật nâng mũi thành công.
Tuy nhiên, để duy trì được một chiếc mũi đẹp, an toàn và bền vững thì chế độ hậu phẫu cũng rất quan trọng. Kết quả thực hiện phẫu thuật của bác sĩ tốt nhưng khách hàng thực hiện hậu phẫu không tốt thì vẫn sẽ có thể xảy ra các biến chứng.
Vì vậy, sau khi phẫu thuật nâng mũi, các bạn cần chú ý kiêng khem những điều sau

 • Cần phải tránh tuyệt đối những tác động mạnh ở vùng mũi, không được làm việc nặng để đổ mồ hôi ảnh hưởng đến vết thương.
 • Sau khi thẩm mỹ nâng mũi, các bạn không nên đeo mắt kính, hạn chế nằm nghiêng trong một tháng đầu. Để có thể giúp mũi được cố định nhanh hơn đồng thời giúp duy trì kết quả tốt hơn.
 • Cần phải kiêng ăn những thức ăn khó tiêu hóa, các loại thực phẩm có thể gây ra sẹo như: thịt gà, thị bò, rau muống,… Không ăn một số loại trái cây có vị quá chua, hoặc quá cứng, các thực phẩm gây dị ứng và các loại hải sản.
 • Đặc biệt, các bạn phải tránh xa các chất kích thích như thuốc lá, cà phệ, rượu, bia,…
 • Tránh để nước đụng vào vết thương: luôn giữ vết thương khô ráo, và chỉ lau mặt bằng nước.

Và để vết thương mau chóng lành hơn, hãy ăn nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ chăm sóc hậu phẫu mà bác sĩ đã tư vấn.
VTM Y Khoa Dr.Hải Lê với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Khách hàng có thể tham khảo một số kết quả nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Mũi demi tech 6D ha

Mũi Demi 5D ha

Mũi Demi tech 6D ha2

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY
Họ và tên:
Số điện thoại:
Mô tả tình trạng hiện tại:
Địa chỉ
Ý kiến khách hàng
  Bình luận
  Đăng ký Bản đồ Facebook Zalo
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Hotline: 039.2636.999